Ưu điểm và lợi ích khi lựa chọn bàn làm việc có hộc tủ

Bàn làm việc có hộc tủ là nội thất văn phòng được nhiều công ty, đơn vị, công sở lựa chọn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng. Mẫu bàn này được ứng dụng phổ biến tại các văn phòng cũng như phòng làm việc gia đình. Bàn làm việc kèm hộc tủ đa dạng về mẫu mã, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tại bài viết sau đây Hoaphatnoithat.net.vn sẽ cung cấp ưu điểm và lợi ích khi lựa chọn mẫu bàn này đến quý vị và các bạn.

1. Ưu điểm của bàn làm việc có hộc tủ

Ưu điểm và lợi ích khi lựa chọn bàn làm việc có hộc tủ
Bàn làm việc có hộc tủ rất nhiều ưu điểm nổi bật

Bàn làm việc có hộc tủ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Nhằm mang đến không gian làm việc thoải mái cho nhân viên, việc sử dụng bàn văn phòng có hộc tủ được xem là lựa chọn tối ưu nhất.

Với mẫu bàn này nhân viên có thể lưu trữ tài liệu, vật dụng, đồ dùng văn phòng trong hộc bàn, ngăn kéo, giúp tiết kiệm diện tích. Các mẫu bàn có hộc còn giúp không gian làm việc trở nên ngăn nắp, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra có thể kể đến các ưu điểm của bàn làm việc văn phòng có hộc tủ như:

Tiết kiệm diện tích cho văn phòng nhỏ

Đối với các văn phòng có diện tích nhỏ và vừa, nhà quản trị cần lưu ý đến kích thước và kiểu dáng bàn làm việc. Bàn làm việc cần tiết kiệm diện tích cho không gian cũng như mang đến các tiện ích cho người dùng. Mẫu bàn làm việc có hộc tủ được xem là lựa chọn tối ưu dành cho các văn phòng có không gian nhỏ hẹp. Với mẫu bàn này các đơn vị không cần mua thêm quá nhiều tủ tài liệu, từ đó tiết kiệm không gian và chi phí.

Bàn làm việc văn phòng kèm hộp có kích thước nhỏ gọn, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí và không gian văn phòng khác nhau. Với mẫu bàn này người dùng có thể lưu trữ giấy tờ, hồ sơ, đồ dùng tại ngăn hộc bàn. Nhờ vậy diện tích mặt bàn sẽ được giải phóng, mang đến không gian bàn làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, thông thoáng cho người dùng.

Bàn làm việc trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn

Hầu hết các nhân viên văn phòng đều cần dùng đến nhiều đồ đạc, văn phòng phẩm như bút, giấy tờ, ghim bấm, dây điện, máy tính,… Nếu để tất cả các vật dụng này trên bàn sẽ gây mất thẩm mỹ và chiếm nhiều diện tích. Việc sử dụng bàn làm việc có hộc sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích mặt bàn. Người dùng có thể cho các đồ dùng này vào ngăn bàn, khi cần có thể lấy ra sử dụng bất cứ lúc nào.

Nhờ vậy bàn làm việc luôn gọn gàng và rộng rãi, tạo động lực làm việc cũng như làm giảm bớt áp lực cho nhân viên. Bàn làm việc sạch sẽ cũng giúp doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc ngăn nắp, có quy cũ và nguyên tắc, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Không gian văn phòng ngăn nắp, thông thoáng cũng giúp khách hàng, đối tác hay các ứng viên tiềm năng đánh giá tốt hơn về đơn vị của bạn.

Bàn văn phòng có hộc tủ giúp bảo quản tài liệu tránh thất lạc

Một trong những rắc rối mà hầu hết các nhân viên văn phòng đều gặp phải chính là tìm không thấy giấy tờ, tài liệu hoặc đồ dùng khi cần. Để giải quyết tình trạng này các đơn vị có thể lựa chọn các mẫu bàn làm việc kèm hộc tủ, nhằm tăng tính bảo mật cũng như khả năng bảo quản đồ dùng. Nhân viên có thể bảo quản tài sản cá nhân hoặc tài liệu trong hộc bàn và sử dụng khi cần mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Sử dụng máy tính bàn sẽ dễ dàng hơn

Hầu hết các văn phòng làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn hiện nay đều dùng máy tính cây. Máy tính cây hay PC thường chiếm nhiều diện tích bởi kích thước lớn và các phụ kiện kèm theo. Việc sử dụng bàn làm việc kèm hộc bàn giúp tiết kiệm tối đa diện tích và không gian làm việc. Với mẫu bàn này phần cây CPU và bàn phím máy tính sẽ được đặt tại ngăn kéo và kệ để riêng. Điều này cũng giúp máy tính được bảo quản tốt hơn, không gian làm việc ngăn nắp hơn.

2. Kinh nghiệm lựa chọn bàn làm việc có hộc tủ

Ưu điểm và lợi ích khi lựa chọn bàn làm việc có hộc tủ
Khi chọn bàn làm việc có hộc tủ cần lưu ý một số tiêu chí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bàn làm việc kèm hộc tủ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Để lựa chọn được mẫu bàn làm việc văn phòng liền hộc các đơn vị có thể cân nhắc một số yếu tố sau đây:

Chất liệu bàn làm việc kèm hộc

Hầu hết các mẫu bàn làm việc kèm hộc trên thị trường hiện nay đều sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Trong đó phổ biến nhẫn vẫn là các mẫu bàn liền hộc gỗ công nghiệp toàn bộ và bàn liền hộc chân sắt sơn tĩnh điện. Chất liệu gỗ công nghiệp mang đến nhiều ưu điểm như mức giá thành phải chăng, tính thẩm mỹ tốt, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

Kích thước bàn làm việc liền hộc

Kích thước các mẫu bàn làm việc liền hộc thường có chiều rộng mặt bàn giao động từ 1m-2m, chiều sâu từ 500mm đến 1500mm, chiều cao tiêu chuẩn 750mm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích không gian lắp đặt mà các đơn vị có thể lựa chọn mẫu bàn với kích thước phù hợp. Các mẫu bàn liền hộc thường được sử dụng cho nhu cầu 1 người dùng.

Kiểu dáng bàn làm việc liền hộc

Về kiểu dáng các mẫu bàn liền hộc thường có kiểu dáng đơn giản, thiết kế chú trọng vào tính năng và tiện ích cho người dùng. Mẫu bàn này phổ biến nhất với dáng bàn hình chữ nhật đơn giản và bàn hình chữ L hiện đại. Trong đó các mẫu bàn hình chữ nhật thường dùng cho bàn làm việc nhân viên, bàn làm việc tại nhà hoặc bàn học, bàn máy tính. Các mẫu bàn liền hộc hình chữ L thường dùng cho trưởng phòng hoặc nhân viên sáng tạo như kiến trúc sư, thiết kế,…

Màu sắc bàn làm việc có hộc

Các dòng bàn làm việc có hộc tủ đa dạng về màu sắc, phù hợp với mọi không gian và kiến trúc. Hầu hết các dòng bàn này được cấu tạo từ gỗ ép công nghiệp, nhờ vậy màu sắc gỗ cũng đa dạng và phong phú hơn. Màu sắc bàn phổ biến nhất là các màu như: Kem sáng, vàng nhạt, nâu gỗ, ghi xám, vàng xanh,… Người dùng có thể lựa chọn màu sắc bàn theo không gian, sở thích hoặc theo phong thủy.

Thương hiệu bàn làm việc có hộc kéo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp bàn làm việc liền hộc, các đơn vị có thể lựa chọn các dòng sản phẩm trong nước hoặc nội thất nhập khẩu. Tại thị trường trong nước, nhiều đơn vị và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn các mẫu bàn làm việc liền kệ đến từ thương hiệu Hòa Phát. Bàn làm việc Hòa Phát có chất lượng tốt, mức giá thành phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài. Ngoài ra thương hiệu nội thất nhập khẩu DSG Group cũng được nhiều người lựa chọn.

Mức giá thành bàn làm việc liền hộc

Các mẫu bàn làm việc kèm hộc có mức giá thành tương đối phải chăng với các phân khúc giá đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng. Các mẫu bàn làm việc giá rẻ thường có mức giá dưới 1 triệu đồng. Với các mẫu bàn làm việc kèm hộc hình chữ L sẽ có giá cao hơn từ 3 triệu đến trên 5 triệu đồng. Mức giá bàn được chia thành 3 phân khúc: Giá rẻ – Trung bình và Cao cấp.

3. Một số mẫu bàn làm việc có hộc tủ đáng mua nhất 2021

Ưu điểm và lợi ích khi lựa chọn bàn làm việc có hộc tủ
Một số mẫu bàn làm việc có hộc tủ nổi bật hiện nay

Bàn làm việc kèm hộc ngày càng được ứng dụng phổ biến tại các văn phòng, công sở, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt, điều kiện tài chính mà các đơn vị có thể cân nhắc lựa chọn mẫu bàn phù hợp. Hoaphatnoithat.net.vn sẽ cung cấp một số mẫu bàn làm việc liền hộc HOT nhất 2021 đến các bạn tại nội dung sau đây:

Bàn liền hộc HP120SHL

Bàn liền hộc HP120SHL là mẫu bàn làm việc giá rẻ đến từ thương hiệu Hòa Phát. Bàn có kích thước nhỏ gọn: W1200 x D600 x H750mm, phù hợp với nhu cầu 1 người dùng. Mẫu bàn làm việc này có thiết kế đơn giản, màu sắc chủ đạo là ghi chì và kem sáng. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine, chân bàn gỗ có đệm nhựa chịu lực, bàn có yếm lửng tiện lợi.

Bàn liền hộc AT140HL3C

Đây là mẫu bàn làm việc liền hộc đến từ thương hiệu Hòa Phát. Bàn có kích thước: W1400 x D700 x H750mm, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho 1 người. Bàn có thiết kế đơn giản, với chân bàn gỗ, yếm lửng gỗ và tăng chân chụp cách điệu. Bàn có một hộp liền sát đất có cánh mở, tay nắm và khóa riêng, kèm theo một ngăn kéo di động tiện lợi.

Bàn liền hộc HR140HLC8

Mẫu bàn liền hộc HR140HLC8 là lựa chọn hoàn hảo dành cho các văn phòng, phòng làm việc tại nhà. Bàn có kích thước: W1400 x D700 x H750 mm, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho 1 người, có thể dùng làm bàn làm việc nhân viên hoặc bàn trưởng phòng. Bàn có kiểu dáng hiện đại, với chân sắt sơn tĩnh điện hình chữ A cách điệu, không yếm, kèm hộc tủ sắt đất.

Bàn chân sắt HR160C2

Bàn chân sắt HR160C2 là mẫu bàn liền hộc hình chữ L có thể dùng làm bàn làm việc trưởng phòng. Bàn có kích thước vừa phải: W1600 x D1700 x H750 mm, có thể lắp đặt tại nhiều không gian. Bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Melamine, kết hợp khung chân bàn sắt hộp sơn tĩnh điện. Bàn kèm yếm lửng, liền hộc có kệ CPU để máy tính cây tiện lợi.

Bàn liền hộc BS14H-M

Mẫu bàn liền hộc BS14H-M là mẫu bàn làm việc cao cấp đến từ thương hiệu DSG Group. Bàn có kích thước: W1400xD700xH740/760mm, thường được sử dụng làm bàn trưởng phòng. Mặt bàn được cấu tạo từ chất liệu gỗ melamine hoặc laminate, chân và yếm bàn từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Bàn có 2 hộc sắt liền bàn, mỗ hộc có 3 ngăn kéo khóa giàn.

4. Địa chỉ mua bàn làm việc có hộc tủ chính hãng, giá tốt

Các đơn vị và quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bàn làm việc liền hộc chất lượng với mức giá thành phải chăng có thể yên tâm lựa chọn Hoaphatnoithat.net.vn. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng bàn làm việc liền hộc chính hãng từ thương hiệu Nội thất Hòa Phát và Nội thất nhập khẩu DSG Group.

Ngoài các mẫu bàn làm việc có hộc tủ trên tại cửa hàng của chúng tôi còn nhiều mẫu bàn đa dạng khác, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Truy cập ngay địa chỉ website Hoaphatnoithat.net.vn để tham khảo và đặt hàng nhanh nhất. Hoặc liên hệ Hotline: Hòa Phát Hà Nội: 024 3556 9801 – 024 3556 1101 – 0902 438 438 và Hòa Phát TPHCM: 028 3512 0052 – 028 3512 0051 – 0908 597 705 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

×
Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM