fbpx
Sản phẩm ghế băng chờ gỗ, ghế phòng chờ gỗ của nội thất Hòa Phát

Ghế băng chờ gỗ

Ghế băng chờ gỗ, ghế phòng chờ gỗ Hòa Phát là loại ghế băng có kiểu dáng đặc biệt so với các dòng sản phẩm ghế băng khác bởi ghế phòng chờ gỗ là kiểu dáng ghế băng có khung giằng được làm bằng thép chất lượng cao, có độ chắc chắc, đồng thời loại thép này được phủ lớp sơn tĩnh điện hoàn toàn chịu được thời thiết khắc nhiệt.
Điểm khác biệt thứ hai mà dòng ghế băng chờ này có chính là ở phần tựa lưng và nệm ngồi được làm bằng loại gỗ ép uốn dẻo ở những phần quan trọng để khi người sử dụng ngồi và tựa có cảm giác dễ chịu, thư thái tránh cho những trường hợp phải ngồi đợi lâu, đặt biệt ở phần tựa lưng có phần uốn cong nhô ra đúng đốt lưng số 7, vừa vặn cho tất cả kích thước người sử dụng, nên đó là lý do tại sao nội thất Hòa Phát nghiên cứu rất kỹ phần uốn cong nơi tựa lưng của dòng ghế phòng chờ gỗ này.

Ghế băng chờ gỗ Hòa Phát GPC05G-3

Điểm nhấn của dòng sản phẩm ghế băng chờ gỗ này chính là bởi phần nệm có thể gấp lại khi không sử dụng tạo không gian gọn gàng, phần phía sau ghế băng có bàn kê để viết hoặc để các đồ dùng cá nhân, bàn gỗ này cũng gấp gọn được khi không có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó ghế băng chờ đệm gỗ còn có thêm một giá móc trực tiếp vào ghế càng tạo sự tiện ích cho người sử dụng khi muốn để đồ cá nhân để rảnh tay làm những công việc khác.
Với các tính năng và kiểu dáng như trên nên ghế băng chờ gỗ thường được dùng trong khu vực phòng chờ của trường học, siêu thị, nhà ga tàu hỏa, các sảnh chờ bệnh viên hay sân vận động, thậm chí ghế băng chờ cũng vừa dùng làm chỗ dừng chân để nghỉ ngơi hoặc chờ đợi công việc nào đó của mình.

Showing all 6 results

Ưu tiên theo:
1.156.000 
2.135.000 
3.467.000 
1.156.000 
2.135.000 
3.467.000 

Chào mừng bạn đến với trang thông tin chính thức sản phẩm ghế băng chờ gỗ, ghế phòng chờ gỗ của nội thất Hòa Phát