Ghế Hội Trường Khung Thép

Ghế hội trường khung thép là một dòng ghế đang rất phổ biến hiện nay, với khung và chân được làm từ chất liệu sắt và được sơn tĩnh điện. Trong số các dòng ghế này, sản phẩm của nội thất Hòa Phát được đánh giá cao và được ưa chuộng nhiều nhất. Hãy cùng khám phá chi tiết về dòng sản phẩm này ngay dưới đây.

Chất liệu của ghế hội trường khung thép Hòa Phát

Dòng ghế hội trường khung thép này được chế tạo từ chất liệu sắt có độ dày 2mm, và trải qua quy trình sơn tĩnh điện gồm 4 bước, tạo nên sản phẩm vô cùng an toàn với lớp sơn dày đặc. Ghế có khả năng chịu được thời tiết khắc nhiệt và bền bỉ theo thời gian, đặc biệt là trong khí hậu nhiệt đới. Khung thép của ghế được uốn và gia cố bằng dây truyền hiện đại, đảm bảo tính sắc nét và mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Ghế hội trường khung thép của nội thất hòa phát
Ghế hội trường khung thép Hòa Phát

Đặc điểm kiểu dáng ghế hội thảo khung thép

Với thiết kế gọn nhẹ, mỗi chiếc ghế chỉ nặng khoảng 2kg, việc di chuyển và sắp xếp chỗ ngồi trở nên đơn giản và nhẹ nhàng. Điều này giúp thuận tiện cho việc sắp xếp không gian ngồi trong cả những khu vực rộng lớn. Hơn nữa, khi không sử dụng, ghế hội trường khung sắt này có thể được xếp gọn và chồng lên nhau, tạo ra khoảng không gian trống dễ dàng.

Ghế hội trường khung thép cao cấp Hòa Phát
Ghế hội thảo khung thép MC02 được sử dụng ở phòng hội nghị Quân Y

Dòng ghế hội trường khung sắt này của Nội thất Hòa Phát cho phép việc bọc vải nỉ, mang đến một lớp phủ sang trọng, làm tăng giá trị của sản phẩm. Đây là một lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt phù hợp cho không gian như tiệc cưới, phòng hội nghị và hội trường, để đón tiếp những khách hàng đặc biệt.


Hiển thị tất cả 14 kết quả

Ưu tiên theo:
Liên hệ
956.000 
583.000 
457.000 
638.000 
478.000 
Liên hệ
Liên hệ
639.000 
393.000 
438.000 
402.000 
623.000 
618.000 

Chào mừng bạn tới với trang thông tin sản phẩm ghế hội trường khung sắt của nội thất Hòa Phát
Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM