Ghế Hội Trường Khung Thép

Ghế hội trường khung thép là dòng ghế hội trường có khung và chân được làm bằng  sắt được sơn tĩnh điện, dòng ghế được đánh giá bán chạy nhất hiện nay.

Về chất liệu và thông số kỹ thuật ghế hội trường khung thép Hòa Phát

Dòng ghế này làm bắt chất liệu sắt có độ dầy 2mm, phủ lớp sơn tĩnh điện với quy trình 4 bước, tạo nên sản phẩm vô cùng an toàn với lớp sơn tĩnh điện dầy dặn, chịu được thời tiết khắc nhiệt, bền bỉ với thời gian, đặc biệt là khí hậu nhiệt đới. Khung théo được uốn, gia cố theo dây truyền hiện đại, đảm bộ độ sắc nét, mang tính thẩm mỹ cao.

Ghế hội trường khung thép của nội thất hòa phát
Ghế hội trường khung thép Hòa Phát

Kiểu dáng ghế được nhiều không gian sử dụng

Với kiều dáng gọn gàng, mỗi ghế khoảng 2kg nên việc di chuyển vị trí cũng vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, vậy nên trong cả 1 khoảng không gian rộng lớn việc kê vị trí sắp xếp chỗ ngồi cũng thuận tiện. Bên cạnh đó, khi không sử dụng, ghế hội trường khung sắt này có thể xếp gọn vào bằng các chồng lên nhau, tạo ra khoảng không gian trống rất dễ dàng.

Ghế hội trường khung thép cao cấp Hòa Phát
Ghế hội trường khung thép MC02 được sử dụng ở phòng hội nghị Quân Y

Với dòng ghế hội trường khung sắt này có thể bọc được vải nỉ, tạo ra chiếc áo khoác vô cùng sang trọng mà hiện nay nhiều khách hàng thường bổ xung, đặc biệt dành cho không gian địa điểm như tiệc cưới, phòng hội nghị, hội trường để đón tiếp những khách đặc biệt.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Ưu tiên theo:
587.000 
545.000 
609.000 
595.000 
447.000 
Liên hệ
Liên hệ
597.000 
368.000 
567.000 
577.000 

Chào mừng bạn tới với trang thông tin sản phẩm ghế hội trường khung sắt của nội thất Hòa Phát
×
Zalo