Ghế Hội Trường Khung Thép

Ghế hội trường khung thép là dòng ghế thiết kế có khung và chân được làm bằng  sắt được sơn tĩnh điện; dòng ghế được đánh giá bán chạy nhất hiện nay. Trong đó sản phẩm của nội thất Hòa Phát được ưa chuộng nhiều nhất. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Đặc điểm chất liệu của ghế hội trường khung thép Hòa Phát

Dòng ghế này làm bắt chất liệu sắt có độ dầy 2mm; phủ lớp sơn tĩnh điện với quy trình 4 bước; tạo nên sản phẩm vô cùng an toàn với lớp sơn tĩnh điện dầy dặn; chịu được thời tiết khắc nhiệt, bền bỉ với thời gian; đặc biệt là khí hậu nhiệt đới. Khung thép được uốn, gia cố theo dây truyền hiện đại; đảm bộ độ sắc nét, mang tính thẩm mỹ cao.

Ghế hội trường khung thép của nội thất hòa phát
Ghế hội trường khung thép Hòa Phát

Đặc điểm kiểu dáng ghế hội thảo khung thép

Với kiều dáng gọn gàng, mỗi ghế khoảng 2kg nên việc di chuyển vị trí cũng vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng; vậy nên trong cả 1 khoảng không gian rộng lớn việc kê vị trí sắp xếp chỗ ngồi cũng thuận tiện. Bên cạnh đó, khi không sử dụng, ghế hội thảo khung sắt này có thể xếp gọn vào bằng các chồng lên nhau; tạo ra khoảng không gian trống rất dễ dàng.

Ghế hội trường khung thép cao cấp Hòa Phát
Ghế hội thảo khung thép MC02 được sử dụng ở phòng hội nghị Quân Y

Với dòng ghế hội trường khung sắt này có thể bọc được vải nỉ; tạo ra chiếc áo khoác vô cùng sang trọng mà hiện nay nhiều khách hàng thường bổ xung; đặc biệt dành cho không gian địa điểm như tiệc cưới, phòng hội nghị, hội trường để đón tiếp những khách đặc biệt.

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Ưu tiên theo:
Liên hệ
959.000 
586.000 
459.000 
640.000 
480.000 
Liên hệ
Liên hệ
642.000 
395.000 
515.000 
404.000 
621.000 

Chào mừng bạn tới với trang thông tin sản phẩm ghế hội trường khung sắt của nội thất Hòa Phát
×
Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM