Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng bàn làm việc 4 chỗ

Các mẫu bàn làm việc 4 chỗ trở thành lựa chọn tối ưu cho không gian văn phòng có diện tích hạn chế. Với ưu điểm kích thước vừa và nhỏ, thiết kế thông minh các mẫu cụm bàn làm việc giúp tiết kiệm tối đa không gian. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc văn phòng 4 chỗ. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các đơn vị có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. 

1. Các chất liệu bàn làm việc 4 chỗ phổ biến trên thị trường

Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng bàn làm việc 4 chỗ
Bàn 4 chỗ sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cụm bàn làm việc văn phòng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng như các đơn vị. Tùy thuộc vào không gian văn phòng, điều kiện tài chính và mục đích sử dụng mà các đơn vị có thể lựa chọn bàn làm việc từ chất liệu phù hợp. Trong đó có thể kể đến một số chất liệu bàn làm việc được sản xuất phổ biến như: 

Bàn làm việc 4 chỗ bằng gỗ tự nhiên

Các mẫu bàn làm việc văn phòng 4 chỗ từ chất liệu gỗ tự nhiên không quá phổ biến trên thị trường. Ưu điểm của chất liệu này chính là mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, độ bền cao do được cấu tạo từ gỗ tự nhiên. Màu sắc, vân gỗ đẹp, mang đến không gian làm việc sang trọng, hiện đại. Hạn chế của bàn gỗ tự nhiên chính là mức giá thành cao, trọng lượng bàn nặng. 

Bàn làm việc văn phòng 4 chỗ gỗ công nghiệp

Các mẫu cụm bàn làm việc văn phòng từ chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất nhờ mang đến nhiều ưu điểm và tính năng. Có thể kể đến các ưu điểm của chất liệu này như: Mức giá thành phải chăng, rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên; Tính thẩm mỹ cao, màu sắc và vân gỗ đa dạng, giống với gỗ thật; Độ bền cao, với tuổi thọ từ 5-15 năm; Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển,…

Các sản phẩm bàn làm việc gỗ công nghiệp được ứng dụng tại nhiều không gian văn phòng cũng như công sở và tại gia đình. Gỗ được xử lý qua công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng tốt, cùng các tính năng như chống ẩm mốc, chống mối mọt,… Gỗ công nghiệp thường được phủ MFC hoặc MDF cho bề mặt chống xước, chống trầy và chống thấm, chống cháy hiệu quả. 

Bàn làm việc 4 chỗ gỗ chân sắt

Các mẫu bàn làm việc gỗ chân sắt được rất nhiều đơn vị lựa chọn nhờ mang đến tính thẩm mỹ cao. Mẫu bàn này có phần mặt bàn, tủ hộc bàn từ chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Phần chân bàn thường được làm từ chất liệu kim loại như sắt, thép, inox,… Bên ngoài thường được phủ sơn PU, sơn tĩnh điện hoặc mạ crom sáng bóng. 

Ưu điểm của mẫu bàn này chính là mang đến tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các không gian văn phòng hiện đại. Chân bàn thường được thiết kế theo hình trụ với kiểu dáng chân chữ U hoặc chân chữ A mang đến tính thẩm mỹ cao. Mẫu bàn này thường tích hợp thêm yếm lửng sắt hoặc nhựa cao cấp. Bàn làm việc gỗ chân sắt được ứng dụng phổ biến làm bàn nhân viên hoặc bàn trưởng phòng. 

2. Các ưu điểm của bàn làm việc 4 chỗ

Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng bàn làm việc 4 chỗ
Cụm bàn làm việc đem lại rất nhiều ưu điểm cho không gian văn phòng làm việc

Các mẫu bàn 4 chỗ mang đến nhiều ưu điểm và tính năng, được nhiều văn phòng lựa chọn. Mẫu bàn này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các văn phòng có diện tích hạn chế hoặc sử dụng với mục đích làm việc nhóm. Có thể kể đến các lý do bạn nên lựa chọn mẫu bàn này như: 

Tiết kiệm tối đa không gian văn phòng

Một trong những ưu điểm của mẫu bàn làm việc văn phòng 4 chỗ chính là tiết kiệm tối ưu không gian. Đối với các công ty, doanh nghiệp có diện tích hạn chế việc sử dụng bàn làm việc 4 chỗ sẽ giúp tiết kiệm không gian chung. Mẫu bàn này được thiết kế với kích thước vừa và nhỏ, phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau. Sử dụng mẫu bàn này sẽ tạo ra không gian rộng rãi, lối đi thông thoáng cho các văn phòng. 

Mang đến không gian làm việc riêng tư

Việc làm việc cùng quá nhiều người trên cùng một bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến năng xuất cũng như tính riêng tư của nhân sự. Việc sử dụng bàn làm việc văn phòng 4 chỗ sẽ mang đến không gian làm việc riêng tư dành cho nhân sự. Không những thế mẫu bàn này cũng giúp các nhóm, bộ phận trong công ty, doanh nghiệp hoạt động và tương tác tốt hơn. 

Tính ứng dụng linh hoạt

Mẫu bàn làm việc văn phòng 4 chỗ có kích thước tương đối nhỏ, có thể lắp đặt tại nhiều không gian làm việc khác nhau. Không những thế bàn còn có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích như bàn làm việc, bàn trưởng phòng, bàn họp nhỏ cho các bộ phận, bàn làm việc nhóm. Bàn có thể sử dụng tại các văn phòng, công sở hoặc dùng làm bàn làm việc tại nhà. 

Tiết kiệm chi phí

Một trong những ưu điểm của các mẫu bàn làm việc văn phòng 4 chỗ chính là mức giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền và tài chính của nhiều đơn vị. Nếu so sánh mức chi phí mua bàn đơn lẻ việc mua cụm bàn làm việc 4 chỗ sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Không những thế các mẫu bàn này còn có thiết kế gọn nhẹ giúp người dùng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Mẫu bàn này có nhiều mẫu mã với các phân khúc giá đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Cụm bàn làm việc văn phòng 4 người có thiết kế thông minh, mang đến nội thất hiện đại, chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp. Bàn có thiết kế kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất tạo nên sự đồng bộ cho không gian văn phòng. Nhờ vậy các đơn vị có thể bố trí không gian làm việc chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao, tăng hứng khởi cho nhân sự. 

Hỗ trợ tối đa kỹ năng làm việc nhóm

Cụm bàn 4 chỗ được xem là lựa chọn hoàn hảo dành cho nhu cầu làm việc nhóm. Kiểu bàn này giúp nhân sự dễ dàng trao đổi và tương tác với nhau trong quá trình làm việc. Cụm bàn làm việc này phù hợp với các nhóm hoặc các bộ phận, phòng ban trong doanh nghiệp. Có thể sử dụng bàn làm bàn họp, bàn làm việc nhóm. 

3. Một số mẫu cụm bàn làm việc 4 chỗ bán chạy nhất 2021

Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng bàn làm việc 4 chỗ
Hiện có rất nhiều mẫu cụm bàn 4 chỗ được ưa chuộng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm Module bàn 4 chỗ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy thuộc vào diện tích không gian, nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như điều kiện tài chính mà các đơn vị có thể lựa chọn các mẫu bàn phù hợp. Trong đó có thể kể đến một số mẫu cụm bàn làm việc 4 chỗ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như: 

Cụm modun bàn làm việc F19-4B

Cụm modun bàn làm việc F19-4B là mẫu bàn làm việc văn phòng 4 chỗ ngồi đến từ thương hiệu nội thất nhập khẩu DSG Group. Bàn có kích thước vừa với nhu cầu sử dụng làm việc cho 4 người: Rộng 2400 x Sâu 1200 x Cao 750 mm. Mẫu bàn này được cấu tạo từ chất liệu gỗ gỗ melamine cao cấp, chân bàn sử dụng khung sắt trụ sơn tĩnh điện, vách ngăn bàn được làm từ chất liệu PVC bền đẹp, thân thiện. Bàn có kiểu dáng hình chữ nhật truyền thống, chia thành 2 bên, mỗi bên 2 người ngồi. 

Cụm modun bàn làm việc TOP4C

Cụm modun bàn làm việc TOP4C được rất nhiều công ty lựa chọn nhờ có tính thẩm mỹ cao. Bàn có kích thước: Rộng 2400 x Sâu 1200 x Cao 750 mm, với thiết kế 4 chỗ ngồi, chia thành 2 dãy ngồi đối diện. Về chất liệu bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC và vách ngăn MFC nhập khẩu Malaysia, khung chân sắt cách điệu, bàn có hộc di động hiện đại.

Cụm modun bàn làm việc EW02601

Cụm modun bàn làm việc EW02601 là mẫu bàn đến từ thương hiệu DSG Group với thiết kế hiện đại dành cho 4 người ngồi làm việc. Bàn có kích thước: Rộng 2600 x Sâu 1400 x Cao 750 mm, được chia thành 2 dãy, mỗi bên 2 người ngồi. Mẫu bàn làm việc này được tích hợp thêm tủ phụ hiện đại, kết hợp cùng yếm lửng sang trọng. Bàn được cấu tạo từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ MFC, phần chân bàn khung trụ sắt sơn tĩnh điện. 

Cụm modun bàn làm việc ARR4

Cụm modun bàn làm việc ARR4 là lựa chọn hoàn hảo dành cho các văn phòng nhờ mẫu mã đẹp và mức giá thành phải chăng. Bàn có kích thước: Rộng 2400 x Sâu 1200 x Cao 750 mm với thiết kế hình chữ nhật truyền thống. Chân được cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn sử dụng gỗ công nghiệp Melamine. Chân bàn tĩnh, khung trụ cách điệu hình vòm cung sơn Pu hoặc sơn tĩnh điện màu kem cho không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp. 

Modun bàn 4 chỗ HRMD01

Modun bàn 4 chỗ HRMD01 đây là mẫu module bàn 4 chỗ đến từ thương hiệu Hòa Phát. Bàn có kích thước: W2810 x D1420 x H1100 mm, mặt chữ nhật phân tách bằng vách ngăn. Bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Melamine, vách ngăn ngăn mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ sơn. Về màu sắc, Hòa Phát hiện đang cung cấp mẫu bàn này với các màu sắc tiêu chuẩn bao gồm: M1,M2, M12. 

Modun bàn 4 chỗ HRMD06

Mẫu Module bàn 4 chỗ HRMD06 được cung cấp trên thị trường bởi thương hiệu Hòa Phát. Bàn có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Bàn có kích thước: W2400 x D1400 x H1100 mm, mặt bàn hình chữ nhật phân tách bằng vách ngăn. Bàn được chia thành 4 chỗ ngồi làm việc độc lập cho nhân viên. 

4. Địa chỉ mua bàn làm việc 4 chỗ uy tín, giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu module bàn làm việc, cụm bàn 4 chỗ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Để mua được các sản phẩm bàn văn phòng 4 chỗ, bạn có thể yên tâm lựa chọn Hoaphatnoithat.net.vn. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất từ thương hiệu Hòa Phát và DSG Group. 

Để mua bàn làm việc 4 chỗ và các sản phẩm nội thất khác quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ trang web: Hoaphatnoithat.net.vn. Hoặc liên hệ đến hotline: 

  • Hòa Phát Hà Nội: 024 3556 9801 – 024 3556 1101 – 0902 438 438
  • Hòa Phát TPHCM: 028 3512 0052 – 028 3512 0051 – 0908 597 705

Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM