Ưu điểm và cách nhận biết két sắt thông minh

Két sắt thông minh là dòng sản phẩm nội thất được nhiều gia đình, công ty, công sở, đơn vị lựa chọn nhờ mang đến nhiều ưu điểm. Khác với các dòng két sắt thông thường, két sắt thông minh sở hữu nhiều tính năng vượt trội mang đến nhiều tiện ích dành cho người dùng. Tại bài viết sau đây Hoaphatnoithat.net.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này đến quý vị và các bạn. 

1. Tổng quan về két sắt thông minh

Ưu điểm và cách nhận biết két sắt thông minh
Két sắt thông minh có nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật

Két sắt thông minh ngày càng được ứng dụng phổ biến tại nhiều gia đình, công ty, khách sạn, công sở,… nhờ mang đến nhiều tính năng ưu việt. Các dòng két sắt này được tích hợp nhiều chức năng hiện đại, khắc phục các hạn chế của các dòng két sắt thông thường. 

Két sắt thông minh là gì? 

Két sắt thông minh hay két sắt điện tử thông minh là dòng nội thất không còn xa lạ với các khách hàng “sành két sắt”. Dòng két sắt này nhanh chóng được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây nhờ sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Két sắt điện tử thông minh được khách hàng yêu thích nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, mức giá thành phải chăng, các tính năng được cải thiện. 

Dòng két sắt này giúp khắc phục và cải tiến mọi chức năng của các dòng két sắt trước đây. Với két sắt điện tử thông minh khách hàng có thể quản lý tài sản mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hoặc thiết bị kết nối internet. Dòng sản phẩm này được tích hợp tất cả các chức năng hiện có của các dòng két sắt trên thị trường. 

Két sắt điện tử thông minh được xem là bước tiến mới trong thiết kế và sản xuất két sắt. Dòng két sắt này kết hợp việc quản lý tài sản trong két sắt với công nghệ phần mềm. Toàn bộ tài sản của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu thông qua việc quản lý trên điện thoại thông minh. Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành IOS và Android và kết nối với WIFI hoặc 3G, 4G, 5G đủ mạnh. Đồng thời két sắt của bạn cần nằm trong khu vực kết nối, phủ sóng WIFI. 

Những tính năng vượt trội

Các dòng két sắt này sở hữu tất cả các tính năng đặc trưng của các dòng két sắt có trên thị trường như: Chống cháy, báo động khi bị đột nhập,… Không những thế dòng két sắt này còn được tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội, trở thành vệ sĩ bảo vệ tài sản của bạn mọi lúc mọi nơi. Đối với các khách hàng thường xuyên vắng nhà, đi công tác, mẫu két sắt này sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Bằng việc kết nối điện tử, két sắt có thể thông báo đến điện thoại thông minh của bạn mọi lúc về tình trạng hiện tại của tài sản. 

Với dòng két sắt này bạn có thể quản lý tài sản từ xa cũng như mở khóa két sắt bằng điện thoại thông minh, kể cả khi bạn đang ở cách xa hàng nghìn cây số. Các số liệu về số lần đóng mở két cũng như mọi hoạt động trên chiếc két sẽ được gửi tự động đến điện thoại của bạn. Nhờ vậy chủ nhân có thể kiểm soát tài sản của mình mọi lúc mọi nơi một cách chặt chẽ, tránh mất mát tài sản. 

Đặc điểm của két sắt thông minh

So với các dòng sản phẩm thông thường, két sắt điện tử thông minh sở hữu nhiều đặc điểm và tính năng vượt trội. Đây được xem là dòng két sắt dành cho cuộc sống hiện đại, đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng 4.0. Dòng sản phẩm này sở hữu các đặc điểm nổi bật như: 

 • Két có đầy đủ các tính năng bảo vệ tài sản cho người dùng giống như các dòng két sắt thông thường trên thị trường. 
 • Két có tính năng báo động chống trộm khi nghi ngờ có sự xâm nhập hoặc tác động trái phép. Khi nhập sai mã nhiều lần hoặc két bị di chuyển, vị va chạm,… két sắt phát ra âm thanh thông báo. 
 • Két được cấu tạo từ nhiều lớp có thể chịu được lực va chạm mạnh, hạn chế tình trạng biến dạng hoặc bị móp méo. 
 • Két có khả năng chống cháy nhờ cấu tạo lớp chống cháy cao cấp với khả năng chống cháy ở nhiệt độ lên đến 1000 độ C trong thời gian dài. 
 • Két sắt điện tử thông minh được tích hợp tất cả các ưu điểm của két sắt thông thường và các tính năng hiệu quả giúp khắc phục các thiếu sót của dòng két sắt trước. 
 • Két có tính năng thông minh, quản lý tài sản qua công nghệ hiện đại, giúp chủ nhân quản lý, giám sát tài sản từ xa, mọi lúc thông qua điện thoại thông minh. 

Điều kiện để sử dụng

Để sử dụng két sắt điện tử thông minh bạn cần đáp ứng các điều kiện nhất định như: Cần có điện thoại thông minh chạy hệ điều hành IOS hoặc Android có kết nối internet nhằm kết nối thành công với két. Ngoài ra két sắt cần được đặt tại vị trí có internet và WIFI ổn định, không bị chập chờn. Điện thoại thông minh cần kết nối internet, wifi mọi lúc mọi nơi để nhận các thông báo liên quan đến két khi sử dụng từ xa. 

2. Ưu điểm của két sắt thông minh

Ưu điểm và cách nhận biết két sắt thông minh
Dòng két sắt thông minh có nhiều ưu điểm nổi bật có lợi cho người sử dụng

Các dòng két sắt thông minh sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, mang đến nhiều lợi ích trong việc quản lý tài sản cho người dùng. Trong đó có thể kể đến một số ưu điểm vượt trội như: 

Hiện đại và thông minh

Dòng két sắt điện tử thông minh được thiết kế với các tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống công nghệ hiện nay. Với dòng két này khách hàng có thể quản lý tài sản từ xa thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh có kết nối internet. Ngay cả khi khách hàng đi xa vẫn có thể giám sát được tài sản của mình mọi lúc mọi nơi. 

Báo động

Các dòng két thông minh có các chức năng báo động khi két bị đột nhập, đập phá hay di chuyển, từ đó giúp chủ nhân phát hiện và đưa ra cách đối phó, ngăn chặn kịp thời. Mọi hoạt động liên quan đến két như số lần đóng mở sẽ được gửi tự động đến điện thoại thông minh của bạn, tăng tính bảo mật và khả năng bảo vệ tài sản. 

Chống cháy

Két sắt điện tử thông minh được tích hợp lớp chống cháy hiệu quả, giúp bảo vệ tài sản trong điều kiện tốt nhất. Két có thể chống cháy ở mức nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C trong vòng nhiều giờ. Điều này giúp tài sản được bảo vệ, khách hàng có thời gian tìm biện pháp dập lửa. 

Mẫu mã đa dạng

Các dòng két sắt điện tử thông minh có mẫu mã, kích thước đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ tài sản cũng như diện tích không gian và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn các dòng két sắt với kích thước phù hợp. 

3. Hướng dẫn sử dụng két sắt thông minh

Ưu điểm và cách nhận biết két sắt thông minh
Cách sử dụng đổi mã két sắt  là vấn đề nhiều người quan tâm

Két sắt cần được đặt tại nơi có sóng Wifi mạnh và ổn định, Smartphone/Tablet kết nối với két cần được kết nối Internet mọi lúc mọi nơi và Pin của các thiết bị nói trên luôn trong tình trạng tốt. Mỗi két sắt điện tử thông minh chỉ liên kết với duy nhất một Smartphone/Tablet.

Hướng dẫn sử dụng két sắt thông minh trên Smartphone/Tablet 

1. Cài đặt phần mềm: 

 • Với hệ điều hành IOS: Vào “App Store” tìm kiếm “Safevalet” và Cài đặt
 • Với hệ điều hành Android: Vào “CH Play” tìm kiếm “SmartSafe”, chọn “Safevalet” và Cài đặt.  

2. Cài đặt số series của két sắt vào phần mềm

 • Mở phần mềm vừa cài đặt (SafeValet hoặc Smart Safe), chọn “Add(+)”
 • Nhấn chọn “Scan”, đồng thời nhập mật mã Wifi mà điện thoại đang kết nối vào ô “Password”, sau đó nhấn “Next”.
 • Tại mục “Nickname”, nhập tên cho két sắt. Tại mục “Unlock password” nhập mật mã mở két, Tại mục “confirm password”, nhập lại mật mã vừa đặt -> Nhấn và giữ “Add” và nút cài đặt màu đỏ phía sau cánh cửa trong 1-10 giây. Khi tên đặt cho két sắt hiện trong mục “Safe List” là cài đặt thành công.

3. Mở két sắt

 • Trong “Safe List”, nhấn chọn tên két sắt, nhập mật mã vào biểu tượng “Ổ khóa” đồng thời nhấn nút màu trắng trên bàn phím
 • Khi đèn sáng hẳn, bạn gạt chìa khóa (hoặc tay nắm) để mở két.

4. Đổi mã số, tên két sắt

 • Trong “Safe List” nhấn chọn tên két sắt, chọn “Setup” và thay đổi thông tin tùy thích.
 • Tại mục “Nickname” có thể đổi lại tên
 • Nhập mã đang sử dụng vào “Original Password”, sau đó nhập mã mới tại “New Password” để đổi mã mới, xác nhận lại mã vừa nhập tại “Confirm”.
 • Nhấn chọn “Save” để hoàn tất thao tác tùy chỉnh

5. Xem lịch sử, tình trạng két sắt

 • Xem lượng Pin: Biểu tượng Pin của két sắt hiển thị ở phía trên màn hình tại “Safe List”.
 • Xem lịch sử: Trong “Safe List” nhấn chọn tên két sắt, chọn “History”, sẽ xuất hiện thời gian mở két sắt kèm thông báo chi tiết như: 
  • Mở két thành công trên điện thoại: Remote Unlock Success
  • Mở két thành công trên két sắt: Local Unlock Success
  • Mở két không thành công: Authorization Failure

6. Xóa tên két sắt đã được thiết lập trong phần mềm

 • Tại “Safe List”, Chọn tên két sắt muốn xóa và nhấn giữ trong khoảng 3 giây thông báo sẽ xuất hiện
 • Chọn “OK” để xóa tên và chọn “Cancel” để hủy lệnh xóa.

Cách sử dụng két sắt thông minh trực tiếp

 1. Mở: Nhấn phím #1234# nếu chưa đổi mã (hoặc “#mã số#” nếu đã đổi mã). Sau khi xuất hiện “Open”, gạt chìa khóa hoặc tay nắm để mở két.
 2. Đóng: Xoay chìa khóa két từ phải sang trái và nhấn phím “0” để kích hoạt tính năng báo động
 3. Đổi mã số: Nhấn #1234# nếu chưa đổi mã hoặc “#mã số#” nếu đã biết mã số đang sử dụng. Sau khi xuất hiện “Open”, nhấn “*”, nhập mã mới từ 4-8 số và nhấn “#”. Đổi mã thành công khi xuất hiện “Into”.
 4. Các tính năng đặc biệt từ bàn phím: Tính năng Báo động: Nhấn “0”; Tính năng dấu mã số: Nhấn“*#mã số”; Kiểm tra năng lượng của Pin: Biểu tượng trên góc trái màn hình. 

Hoaphatnoithat.net.vn vừa cung cấp các thông tin về két sắt thông minh đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Tại cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các dòng két sắt điện tử, két thông minh, két chống cháy,… chính hãng từ thương hiệu Hòa Phát. Truy cập ngay danh mục KÉT SẮT để tham khảo và đặt mua sản phẩm nhanh nhất. 

Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM