Thông Báo Về Website Chính Thức Của Nội Thất Hòa Phát

Nội thất Hòa Phát cũng như các tập đoàn công ty lớn khác như SamSung, LG hay Toyota… không trực tiếp đưa các sản phẩm mình sản xuất ra thị trường mà bắt buộc thông qua các kênh phân phối đại lý cấp 1.

Vậy lý do nào khiến Nội Thất Hòa Phát không bán hàng trực tiếp?

Đây là một chiến lược kinh doanh của hầu hết các công ty tập đoàn lớn, bởi hơn ai hết khi sản lượng sản xuất ra vô cùng lớn sẽ kéo theo cả một bộ máy nhân sự khổng lồ, bên cạnh đó sẽ không thể tự mình có thể bao phủ rộng khắp toàn bộ 63 tỉnh thành của Việt Nam và các nước vùng Đông Nam Á được. Dó đó, thấu hiểu và triết lý kinh doanh là sẽ tìm và lựa chọn những đại lý cấp 1 đủ tiềm lực kinh tế, đủ năng lực kinh doanh để họ sẽ là đầu mối dẫn tới việc bán tận tay người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuât nội thất Hòa Phát

Vậy người tiêu dùng làm sao có thể tìm đại lý được Nội Thất Hòa Phát ủy quyền phân phối?

Về logic, quý khách hàng có thể tìm đại lý nào gần với vị trí mình nhất thông qua Google map rồi seach từ khóa “nội thất hòa phát” thì sẽ ra ngay, nhưng tuy nhiên làm sao có thể biết được đại lý đó là hệ thống được Nội Thất Hòa Phát ủy quyền trong một “ma trận” kết quả hiện ra.

Nhà máy sản xuất nội thất Hòa Phát ở phố Nối – Hưng Yên

Nội thất Hòa Phát có những địa chỉ nào mà khách hàng có thể tin tưởng?

Tại Miền Bắc

Tòa Nhà 104-106 Phố Tân Mai- Quận Hoàng Mai- TP Hà Nội

Văn phòng tập đoàn:

39 Nguyễn Đình Chiểu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – HN

Nhà máy sản xuất:

KM 17 Thị trấn Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên

Tại Miền Trung

90 Phan Thanh – Q.Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Tại Miền Nam

389-391 Điện Biên Phủ, P.25 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

643 Điện Biên Phủ – P.25 – Quận Bình Thạnh  Tp Hồ Chí Minh

Vậy làm cách gì để biết trang web nào được Nội Thất Hòa Phát ủy quyền phân phối?

Trong một “ma trận” thông tin trên trang web hiện nay, để đảm bảo quyền lợi mua hàng cũng như quyền được bảo hành sản phẩm 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Nội Thất Hòa Phát, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại phòng bán hàng đại lý 0243 5569801 hoặc xem tại website NỘI THẤT HÒA PHÁT: hoaphatnoithat.net.vn

Nếu trong quá trình mua hàng nếu quý khách nghi ngờ sản phẩm không biết có phải là sản phẩm của Nội thất Hòa Phát hay không, thì quý khách có thể xem cách nhận biết sản phẩm Hòa Phát như sau:

Bao bì:

Hiện trên tất cả các sản phẩm đều được đóng gói bao bì cẩn thận và trên mỗi bao bì đều được dán tem niêm phong cùng với dấu đỏ của Công ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát. Bào bì không bị rách rời, dập nát.

Đồng thời có in tất cả các thông số sản phẩm như tên mã sản phẩm, thông số kỹ thuật của sản phẩm và đầy đủ thông tin của công ty cổ phần nội thất Hòa Phát như logo, tên công ty, địa chỉ sản xuất.

Tem sản phẩm:

Với sản phẩm các loại ghế xoay văn phòng đều được may tem ở vị trí nệm ngồi hoặc được dán tem nổi ở phía sau lưng ghế ( với dòng ghế da trưởng phòng hoặc ghế giám đốc TQ).

Với các sản phẩm như bàn làm việc của Giám đốc, nhân viên được gắn tem bên dưới gầm bàn.

Với các dòng sản phẩm tủ giám đốc, tủ nhân viên hay các dòng sản phẩm khác đều được dán tem vỡ ở các vị trí bên trong tủ hoặc bên dưới hoặc ở các vị trí khác nhau như trục hơi ghế, hồi cánh tủ…

Với tất cả các nhận biết trên nếu trong quá trình mua hàng quý khách phát hiện không thấy có thì lập tức có thể liên hệ với đường dây nóng hỗ trợ khách hàng thuôc phòng chăm sóc khách hàng Nội Thất Hòa Phát : 0903420678

Lưu ý :

Một lần nữa xin lưu ý quý khách hàng là :  website của công ty phân phối sản phẩm Nội thất Hòa Phát là https://hoaphatnoithat.net.vn (website thành viên) được ủy nhiệm cho Công ty Cổ phần Nội Thất Đông Sài Gòn- DSG Group phân phối và bảo hành các sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát.

Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM