Nội thất Hòa Phát trang bị ghế sân vận động Hòa Xuân

Ghế sân vận động Hòa Phát với dòng sản phẩm SC09 và SC07T được triển khai lắp đặt tại Sân Vân Động Hòa Xuân, Đà Nẵng, có sức chứa 20.000 chỗ ngồi. Sân vận động Hỏa Xuân tại Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng là sân thứ 2 được xây dựng dành cho các trận bóng đá V- League

(Các khán đài trên sân vận động Hòa Xuân)

Được xây dựng để thay thế sân Chi Lăng với số vốn gần 300 tỷ đồng, SVĐ Hòa Xuân (Đà Nẵng) được kỳ vọng sẽ trở thành sân vận động hiện đại nhất Việt Nam với cơ sở vật chất xứng tầm.

Sau khoảng thời gian chuẩn bị, các trang thiết bị hiện đại trên sân đã được đưa vào sử dụng như hệ thống thoát nước ngầm dạng xương cá, hệ thống tưới nước mặt sân tự động …  Được quan tâm nhất là loạt ghế sân vận động được Công ty CP Nội thất Hòa Phát trang bị, đáp ứng được yêu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Các khán đài trên sân vận động Hòa Xuân, Đà Nẵng
Không chỉ trang bị cho SVĐ Hòa Xuân, Nội thất Hòa Phát đã góp mặt trong nhiều công trình  làm nên tên tuổi của thành phố như Trung tâm văn hóa thể thao Q. Liên Chiểu, Bệnh viện Tim mạch Đà Nẵng … không chỉ có các dòng sản phẩm ghế sân vận động phổ thông như SC2T, SC03K, SC07T, SC08, SC09, SC10, rong thời gian tới, Nội thất Hòa Phát sẽ tiếp tục đa dạng hóa, phát triển sản phẩm từ phổ cập tới cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM