Trang web chính thức phân phối Nội Thất Hòa Phát

Nội thất Hòa Phát là thương hiệu nội thất văn phòng lớn và uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, nội thất Hòa Phát được sản xuất tại 2 nhà máy lớn, ở khu vực phía bắc là tại thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, khu vực phía Nam là khu công nghiệp Đại Đăng, Thành phố mới, Tỉnh Bình Dương. Qua 25 năm phát triển, ngày nay nội thất Hòa Phát có hơn 3000 sản phẩm các loại, đa đạng mẫu mã và kiểu dáng phục vụ nội thất văn phòng, trang web chính thức được ủy quyền bán hàng và bảo hành sản phẩm là trang hoaphatnoithat.net.vn.

Với thương hiệu và đa dạng mẫu mã như vậy, làm thế nào để khách hàng tìm mua được sản phẩm chính hãng Hòa Phát?

Có rất nhiều khách hàng gọi điện hoặc search cụm từ khóa “NỘI THẤT HÒA PHÁT” để mong có thể tìm cho mình địa chỉ đến tận Công ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát mua hàng, Tuy nhiên, quý khách hàng chưa rõ, tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng hay các sản phẩm khác thuộc tập đoàn Hòa Phát đều không bán trực tiếp tới người tiêu dùng, bởi Công ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát thuộc Tập đoàn Hòa Phát là tập đoàn kinh tế lớn, cũng giống như các tập đoàn kinh tế lớn khác, Nội thất Hòa Phát bán hàng thông qua các đại lý, nhà phân phối được chọn lọc kỹ càng, bởi đây là kênh phân phối mới có thể phân phối bán hàng trực tiếp tới tận người tiêu dùng.

Vậy nhà phân phối nào hiện nay được Nội Thất Hòa Phát ủy quyền phân phối, làm đại lý cấp 1? Tất cả các nhà phân phối đại lý cấp 1 nội thất Hòa Phát hàng năm đều có giấy ủy quyền bán hàng được cung cấp bởi Nội Thất Hòa Phát, đây là giấy xác nhận chính thống có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ khi bán, bảo hành các sản phẩm của Hòa Phát. Cũng như chỉ có các đại lý này mới thể cung cấp các giấy tờ có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm từ nhà máy Hòa Phát. Vậy nên, quý khách hàng khi mua các sản phẩm từ nhà phân phối đại lý cấp 1 này thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như toàn bộ sản phẩm.

 

Nhà Phân Phối Nội Thất Hòa Phát
Nhà phân phối đại lý được ủy quyền bởi Nội Thất Hòa Phát

Nội Thất Đông Sài Gòn- DSG Group là trong top 10 nhà phân phối lớn nhất hiện nay, được ủy quyền bán hàng và bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát.

Cách nhận biết sản phẩm Nội Thất Hòa Phát

Thưa quý khách hàng, việc mua sản phẩm thương hiệu Hòa Phát ngày nay, chỉ cần ngồi trên bàn phím hoặc cầm trên tay 1 máy smart phone quý khách có thể search cụm từ “nội thất hòa phát” là có thể ra ngay hàng loạt trang web, click vào bất kỳ trang web nào có thể tìm được sản phẩm quý khách đang cần mua. Tuy nhiên, click vào trang web chính thống được ủy quyền phân phối thì không vấn đề gì, còn ngược lại chắc chắc sẽ làm cho quý khách lúng túng khi nhận sản phẩm không biết có thực sự có phải hàng Hòa Phát hay không. Vậy làm cách nào có thể nhận biết được?

Trên tất cả các sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát bao giờ cũng có dán tem vỡ hoặc may logo Hòa Phát vào:

Tem vỡ thường được dán vào trên hoặc dưới mặt bàn làm việc

Tem vỡ bảo hành chính hãng Hòa Phát được dán trên bàn làm việc

Với dòng ghế chân xoay thì dán vào trục cần hơi ghế.

Tem vỡ bảo hành chính hãng Hòa Phát được dán vào trục hơi ghế xoay

Hoặc với các dòng tủ được dán bên trong cánh, hồi tủ.

Với các dòng cao cấp như ghế hoặc bàn giám đốc sản phẩm sẽ được may tem vải vào ghế và dán chữ nổi

Tem may thẳng vào sản phẩm ghế – bảo hành chính hãng Hòa Phát 
Tem nổi được dán vào sản phẩm ghế – bảo hành chính hãng Hòa Phát 

Vậy trang web chính thức bán hàng phân phối các sản phẩm Nội Thất Hòa Phát là website nào?

Trang web bán hàng Nội Thất Hòa Phát Hà Nội.

hoaphatnoithat.net.vn

Trang web bán hàng Nội Thất Hòa Phát Sài Gòn.

hoaphatsaigon.com

Địa chỉ và số điện thoại mua sản phẩm nội thất Hòa Phát tại Hà Nội

Phòng kinh doanh dự án : 0903.420.678 – 024.3556.1101

Phòng kinh doanh bán lẻ :0934.658.112 –  024.3556.9801

Địa chỉ :Tòa nhà 104-106 Phố Tân Mai – TP Hà Nội- Việt Nam.

Trên đây là 1 số lời giới thiệu để quý khách vào trang web chính thức Nội Thất Hòa Phát  và cách nhận biết được các sản phẩm chính hãng Hòa Phát.

Chúc quý khách tìm mua được sản phẩm ưng ý./.

Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM