Thay Đổi Tem Chống Hàng Giả Nội Thất The One (Nội Thất Hòa Phát)

Ngày 5/1/2022, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát (Hoa Phat Furniture) chính thức công bố quyết định chuyển đổi thương hiệu thành Nội thất The One. Cùng với bộ nhận diện mới, thương hiệu The One đã hoạch định những thay đổi về logo, tem chống hàng giả, bao bì sản phẩm nhằm phát triển trong tương lai. Nằm trong kế hoạch chuyển đổi nhận diện thương hiệu của Công ty CP TM&SX Nội thất The One, mẫu tem chống hàng giả The One của hãng sẽ được thay đổi. Chi tiết về việc thay đổi sẽ có tại nội dung bài viết sau đây. 

1. Đôi nét về thương hiệu Nội Thất The One

The One là tên gọi mới thay thế cho thương hiệu nội thất “quốc dân” Hòa Phát. Với tên gọi, bộ nhận diện và sức sống mới, Nội Thất The One là lựa chọn hoàn hảo dành cho tổ ấm, văn phòng và công trình của bạn. Hãng đã có đến gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối nội thất tại Việt Nam. The One là Thương hiệu Quốc gia, đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu về chất lượng sản phẩm. Hãng không chỉ cung cấp sản phẩm trong nước mà còn xuất khẩu sản phẩm đến nhiều thị trường khó tính trên thế giới. 

Nội Thất The One hiện đang tập trung sản xuất và phân phối 6 ngành nội thất chủ đạo bao gồm: Nội thất Văn phòng – Trường học – Gia đình – Nội Thất Công cộng – Công trình – Y tế. Các sản phẩm nội thất đến từ The One được các gia đình, chủ thầu, công ty, đơn vị đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, độ bền và tính năng. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu, tiêu chí lựa chọn của khách hàng. 

The One có mạng lưới nhà phân phối, đại lý, cửa hàng ủy quyền trên khắp cả nước. Hãng có đến hơn 1500 đại lý trên 63 tỉnh thành, mang đến nhiều lợi ích, đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Các sản phẩm nội thất đến từ The One còn được khách hàng đánh giá cao nhờ mức giá thành phải chăng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp.   

2. Thông báo thay đổi tem chống hàng giả nội thất The One

Việc thay đổi tem chống hàng giả hàng (tem đảm bảo chất lượng) trên sản phẩm nằm trong kế hoạch chuyển đổi nhận diện thương hiệu của  Công ty CP TM&SX Nội thất The One. Cụ thể tem chống hàng giả trên sản phẩm sẽ được thay đổi với các đặc điểm nhận dạng sau đây: 

Mẫu tem chống hàng giả nội thất The One cũ và mới
Mẫu tem chống hàng giả nội thất The One cũ và mới

Đặc điểm nhận biết tem chống hàng giả Nội thất The One

  • Kích thước tem: Ngang 35mm x cao 25mm
  • Tem được quản lý, kiểm soát theo mã ký tự và dãy seri 08 số
  • Các đại lý và khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm bằng cách quét mã QR trên điện thoại thông minh liên kết trực tiếp đến website chính thức của công ty cho từng dòng sản phẩm. 

Cách nhận biết tem chống hàng giả nội thất The One thật

Để nhận biết chống hàng giả nội thất The One thật các đại lý và khách hàng có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Cụ thể: 

  • Dùng đèn tia cực tím UV soi vào tem: 
    • Khi chiếu đèn tia cực tím UV lên tem chống hàng giả, cụm logo Nội Thất The One sẽ phát quang màu đỏ rực. 
    • Cụm chữ [Tem chống hàng giả] trên tem sẽ phát quang màu xanh nhạt 
Thay Đổi Tem Chống Hàng Giả Nội Thất The One (Nội Thất Hòa Phát)
Thay Đổi Tem Chống Hàng Giả Nội Thất The One (Nội Thất Hòa Phát)
  • Khi quét mã QR code trên tem:

Các đại lý và khách hàng còn có thể sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh có tích hợp tính năng quét mã QR như: Viber, Icheck, Zalo, Facebook,… để xác thực tem chống hàng giả thật. Cụ thể khách hàng cần truy cập vào website chính hãng của Nội thất The One và xác minh nguồn gốc của sản phẩm. Sau khi quét mã QR code ứng dụng sẽ tự động truy cập vào chuyên mục tương ứng với từng sản phẩm tại trang web chính thức của Nội thất The One

Lưu ý:

Việc truy xuất nguồn gốc của sản phẩm thông qua mã QR code chỉ sử dụng được trên điện thoại có cài đặt các ứng dụng check mã code và phải có kết nối mạng Internet. 

Trong thời gian đầu việc thay đổi tem chống hàng giả nội thất The One được áp dụng, trên thị trường sẽ cùng tồn tại hai loại tem mác (mẫu cũ và mới). Cụ thể khách hàng khi mua sản phẩm có thể bắt gặp cả hai loại tem mác (mẫu cũ và mới). Cả hai dòng tem mác cũ và mới đều có giá trị đảm bảo chất lượng (chống hàng giả) trên sản phẩm. Sản phẩm nội thất mang thương hiệu The One sử dụng cả hai mẫu tem này đều được bảo hành chính hãng 12 tháng theo tiêu chuẩn và quy định của công ty. 

Việc thay đổi tem chống hàng giả nằm trong kế hoạch chuyển đổi nhận diện thương hiệu của Công ty CP TM&SX Nội thất The One (Nội Thất Hòa Phát). Với các dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng thông qua tem mác và quét mã QR code các đại lý và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Thông qua mã QR code trên tem mác, khác hàng có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm và đặt mua. Cùng với việc thay đổi tem mác, The One sẽ có nhiều điều chỉnh nhằm mang đến quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM