Nội Thất Hòa Phát Quận Hai Bà Trưng 

Tại thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất đến từ thương hiệu Hòa Phát. Để thuận tiện cho việc mua hàng, người tiêu dùng cần chú ý đến các chính sách vận chuyển, giao hàng, bảo hành và đổi trả từ các đại lý chính hãng của Hòa Phát. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm các thông tin về chính sách bán hàng của nội thất Hòa Phát quận Hai Bà Trưng.

1. Chính sách vận chuyển Hòa Phát Quận Hai Bà Trưng

Tại các đại lý nội thất Hòa Phát quận Hai Bà Trưng hiện đang áp dụng các chính sách vận chuyển như sau:

Đại lý nội thất Hòa Phát Quận Hai Bà Trưng
Nội Thất Hòa Phát Quận Hai Bà Trưng

Miễn phí vận chuyển

Nhằm mang đến sự tiện lợi và lợi ích dành cho người tiêu dùng đại lý của chúng tôi hiện đang cung cấp các chương trình và chính sách vận chuyển hết sức ưu đãi. Đại lý Hòa Phát Hà Nội áp dụng ưu đãi miễn phí vận chuyển khi khách hàng đảm bảo các đầy đủ các điều kiện sau:

*Trong nội thành Hà Nội

Tùy vào giá trị đơn hàng cũng như phạm vi, khoảng cách địa chỉ giao hàng cửa hàng của chúng tôi sẽ có các chính sách vận chuyển hợp lý. Đối với các đơn hàng trong khu vực nội thành sẽ có chính sách sau: 

 • Với các đơn hàng nội thất cùng loại trên 5 triệu trong phạm vi nội thành Hà Nội, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.
 • Với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn, ở xa thì phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng và khách hàng.

* Ngoài nội thành Hà Nội

Đối với khu vực các huyện ngoại thành Hà Nội phí vận chuyển sẽ được tính theo số Km và được thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng. Mức giá vận chuyển tại cửa hàng thường có mức giá bằng hoặc thấp hơn do với giá trị trường. 

Tính phí vận chuyển

Chính sách vận chuyển của nội thất Hòa Phát Hà Nội đối với vùng ngoại thành và các tỉnh lân cận, khách hàng sẽ được hỗ trợ giảm giá so với mức giá trên thị trường. Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng cũng như địa điểm giao hàng mà đại lý của chúng tôi sẽ áp dụng mức giá cả phù hợp. Phí vận chuyển sẽ được nhân viên kinh doanh và khách hàng thỏa thuận và có biên bản hợp đồng xác nhận. Hiện nay cửa hàng đang áp dụng các khung giá hỗ trợ giảm giá như: giảm 10%, 20%, 30%, 50% và thường được áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị từ 100 triệu trở lên. 

Chính sách cho khách hàng thân thiết

Ngoài ra Hòa Phát Hà Nội hiện đang cung cấp các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết như: 

 • Giảm giá, chiết khấu % hấp dẫn dành cho các đơn hàng tiếp theo có giá trị từ 30 triệu đồng trở lên. 
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 20 triệu đồng trở lên kèm theo quà tri ân hoặc giảm giá vận chuyển từ 10%, 20%, 40% cho đơn hàng dưới 20 triệu. 

Chính sách giao nhận nội thất Hòa Phát

Để tránh mua phải các sản phẩm hàng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khách hàng cần tham khảo các chính sách giao nhận hàng Hòa Phát chính hãng. Khách hàng cần thỏa thuận đơn hàng qua hợp đồng cũng như chữ ký 2 bên cũng như dấu đóng mộc:

 • Giao hàng trực tiếp tại kho hàng: Với trường hợp này khách hàng sẽ lấy hàng trực tiếp tại kho
 • Giao hàng tới chân công trình: Đại lý của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng lấy hàng tại công trình.  
 • Giao hàng tại cửa hàng/văn phòng, đơn vị, công ty, doanh nghiệp của quý khách hàng
 • Trường hợp khách đặt online sau khi xác nhận đơn bắt buộc phải chuyển khoản cọc 70% mới giao hàng
 • Và các hình thức giao nhận khác theo thỏa thuận và yêu cầu từ phía khách hàng

Nghĩa vụ của khách hàng

Khi mua các sản phẩm nội thất tại Hòa Phát Hà Nội, khách hàng cần cung cấp một số thông tin liên quan như sau: 

 • Cung cấp thông tin chính xác về: Thông tin người nhận hàng, địa chỉ giao hàng, người thanh toán đơn hàng, thông tin người có thẩm quyền ký nhận, nghiệm thu,…
 • Chuẩn bị không gian, mặt bằng hợp lý để chúng tôi chuyển giao hàng hóa, sản phẩm Hòa Phát. Tránh trường hợp không gian quá chật có thể gây hư hại đến chất lượng và độ bền của sản phẩm.
 • Đối với các đơn hàng lớn, đơn hàng công trình khách hàng có thể thỏa thuận về nhân lực di chuyển, khuân vác sản phẩm vào nơi lưu trữ
 • Đối với tòa nhà, nhà cao tầng cần hỗ trợ thang máy di chuyển
 • Và một số vấn đề khác sẽ được thỏa thuận cụ thể theo đơn hàng

3. Chính sách thanh toán nội thất Hòa Phát Quận Hai Bà Trưng

Tại các đại lý nội thất Hòa Phát quận Hai Bà Trưng cũng như các đại lý Hòa Phát trên toàn quốc hiện đang cung cấp các chính sách thanh toán tiện lợi đến khách hàng. Bạn có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua và nhận hàng hoặc thanh toán qua thẻ ATM nội địa. Cụ thể: 

Đối với khách hàng dự án

Với các khách hàng mua nội thất cho dự án xây dựng, công trình hoặc mua hàng số lượng lớn, giá trị đơn hàng lớn bạn vui lòng thanh toán trước. Cụ thể: 

 • Đợt 1: Thanh toán tạm ứng 40% giá trị đơn hàng ngay sau khi ký hợp đồng.
 • Đợt 2: Thanh toán tạm ứng 40% giá trị đơn hàng ngay khi bàn giao đủ số lượng nguyên kiện chưa lắp.
 • Đợt 3: Thanh toán 20% giá trị đơn hàng còn lại trong vòng 05 ngày kể từ ngày bàn giao lắp đặt hoàn thiện.

  * Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc chuyển tiền mặt

Đối với khách hàng trực tuyến

Đối với các khách hàng nhỏ lẻ, mua số lượng sản phẩm và giá trị đơn hàng nhỏ bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trước cho đại lý cung cấp nội thất. Khách hàng có thể thanh toán trước hoặc ngay sau khi đại lý giao hàng và tiến hành lắp đặt hoàn thiện. 

4. Điều khoản bảo hành sản phẩm nội thất Hòa Phát

Nội thất Hòa Phát hiện đang cung cấp chương trình bảo hành sản phẩm với thời gian lên đến 12 tháng. Tùy thuộc vào các lỗi hỏng hóc do người dùng hoặc do nhà sản xuất mà sản phẩm sẽ được bảo hành với chế độ khác nhau. Cụ thể: 

Thời gian bảo hành nội thất Hòa Phát quận Hai Bà Trưng

*Đối với sản phẩm két sắt

Các dòng sản phẩm như: Két an toàn KA, KV sẽ được bảo hành 24 tháng với thân và vỏ két các phụ kiện đi kèm ( khóa, tay nắm…)

Các dòng sản phẩm như: Két chống cháy KS, KF, thời gian bảo hành 36 tháng với thân vỏ két sắt và 12 tháng với các phụ kiện đi kèm( khóa, tay nắm…)

*Đối với những dòng sản phẩm khác

Đối với những dòng sản phẩm khác như: Nội thất văn phòng, gia đình, trường học, y tế, công cộng,… Các sản phẩm nội thất như tủ, ghế, bàn, sofa, tủ khóa,… sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà máy nội thất Hòa Phát. 

Các điều kiện được bảo hành sản phẩm nội thất Hòa Phát

Để được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn từ nhà máy Hòa Phát, sản phẩm nội thất cần đáp ứng các điều kiện sau đây: 

 • Sản phẩm gặp các lỗi hỏng hóc, lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất
 • Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành từ nhà máy

Sản phẩm nội thất Hòa Phát không đủ điều kiện bảo hành

Trong một số trường hợp nội thất Hòa Phát sẽ không tiến hành bảo hành sản phẩm nếu gặp các lối như: 

 • Sản phẩm nội thất đã quá thời gian bảo hành theo quy định
 • Sản phẩm hư hỏng từ phía người dùng, người mua hàng như: Không tuân thủ hướng dẫn lắp đặt và sử dụng, bảo quản từ phía nhà sản xuất. 
 • Sản phẩm được sử dụng không đúng chức năng, không thực hiện đúng theo khuyến cáo từ nhà sản xuất.
 • Sản phẩm hư hỏng do người mua hàng gây ra trong quá trình vận chuyển.
 • Sản phẩm hư hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng như hỏa hoạn, động đất,…

Chi phí bảo hành sản phẩm nội thất Hòa phát

Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi từ nhà sản xuất khách hàng sẽ được miễn phí chi phí bảo hành. 

Tuy nhiên với các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi từ người dùng, công ty sẽ tính chi phí bảo hành. Chi phí sẽ được thỏa thuận giữa công ty và khách hàng với mức giá ưu đãi so với thị trường. 

Quy trình bảo hành sản phẩm nội thất Hòa Phát

Để được bảo hành sản phẩm quý khách hàng cần thực hiện đầy đủ các thủ tục theo nguyên tắc từ nhà máy. Đại lý nội thất Hòa Phát quận Hai Bà Trưng hiện đang cung cấp quy trình bảo hành đúng theo tiêu chuẩn từ công ty với các bước sau đây: 

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ đến SĐT 090 342 06 78 và cung cấp thông tin cụ thể về tình trạng hư hỏng của sản phẩm. Cũng như số tem sản phẩm và các yêu cầu bảo hành sản phẩm.
 • Bước 2: Nội thất Hòa Phát Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh những thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp. Sau khi kiểm tra, xác nhận thông tin nhân viên bảo hành sẽ thực hiện thông báo đến quý khách hàng tình trạng lỗi, phương án bảo hành và thời gian bảo hành sản phẩm.
 • Bước 3: Thống nhất phương án bảo hành giữa khách hàng và đại lý nội thất Hòa Phát quận Hai Bà Trưng.
 • Bước 4: Nội thất Hòa Phát Hà Nội sẽ tiến hành thực hiện bảo hành sản phẩm theo phương án đã thỏa thuận giữa hai bên khách hàng và đại lý.

Đại lý nội thất Hòa Phát quận Hai Bà Trưng uy tín, giá tốt

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ đại lý nội thất Hòa Phát quận Hai Bà Trưng uy tín chất lượng, giá rẻ có thể yên tâm lựa chọn Hòa Phát Hà Nội. Cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nội thất từ nhà máy của Hòa Phát. Khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được hưởng các ưu đãi cùng chính sách khuyến mãi, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. 

Để tìm được sản phẩm ưng ý nhất Quý Khách hàng nên tìm hiểu các kiểu dáng mẫu mã sản phẩm trước khi gọi điện cho chúng tôi, bởi với hơn 3000 sản phẩm mẫu mã là một số lượng vô cùng lớn để khách hàng tìm kiếm. Bên cạnh đó, với những khách hàng ở quận Hai Bà Trưng có thể search các cụm từ khóa để tìm được đại lý gần nơi mình đang cần nhất như:

Hòa Phát Hai Bà Trưng – Hà Nội

Nội Thất Hòa Phát Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bàn ghế Hòa Phát Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Két sắt Hòa Phát Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tủ sắt Hòa Phát Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hòa Phát Hà Nội hân hạnh là đại lý nội thất Hòa Phát quận Hai Bà Trưng uy tín, giá tốt quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Hoaphatnoithat.net.vn. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng Tòa nhà 104-106 Phố Tân Mai – Quận Hoàng Mai- Thành Phố Hà Nội- Việt Nam để có thể lựa chọn được các sản phẩm nội thất phù hợp với yêu cầu của mình. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với hotline 090 342 0678 để được tư vấn và hỗ trợ.

Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM