Kinh Nghiệm Mua Nội Thất Văn Phòng Bình Thạnh – TPHCM

Bạn là chủ doanh nghiệp vừa mới thành lập, số lượng nhân viên không quá nhiều. Đặc biệt là nguồn ngân sách của doanh nghiệp bạn vẫn đang còn nhiều hạn chế. Việc mua sắm nội thất văn phòng quận Bình Thạnh cần cân nhắc, lựa chọn kỹ lưỡng. Để giúp bạn dễ dàng hơn, DSG Group sẽ chia sẻ đến bạn một số sai lầm thường gặp khi chọn đồ nội thất văn phòng. Kèm theo đó là một số kinh nghiệm mua đồ nội thất cho văn phòng khá hữu ích. 

5 Sai lầm khi chọn mua nội thất văn phòng quận Bình Thạnh

Muốn setup cho văn phòng làm việc ưng ý, phù hợp với ngân sách, điều kiện tài chính…. của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Ví dụ như: ngân sách, lĩnh vực kinh doanh, nhân sự, phương thức hoạt động…. các yếu tố đó đều có ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn sản phẩm nội thất văn phòng. Chính vì thế, mua nội thất văn phòng đã trở thành bài toán đau đầu cho nhiều doanh nghiệp. 

Chọn đồ nội thất văn phòng ưng ý cũng quan trọng như chọn đúng địa điểm làm văn phòng. Vấn đề quan trọng không chỉ nằm nền móng khởi đầu mà còn ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Tuy nhiên, có khá nhiều doanh nghiệp gặp phải sai lầm cơ bản khi mua sắm nội thất văn phòng. Và để hạn chế tình trạng đó xảy ra, hãy tham khảo các sai lầm thường thấy sau đây. Nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong việc chọn mua đồ nội thất văn phòng đấy. 

Tính toán chi phí mua đồ nội thất văn phòng chưa tối ưu

Sai lầm khi chưa tính toán chi phí tối ưu
Sai lầm khi chưa tính toán chi phí tối ưu

Về mặt cơ bản thì đây là vấn đề thường mắc phải của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Theo đó, bạn có thể hình dung đơn giản là khi mới bắt đầu làm một công việc nào đó. Chắc chắn chi phí chính là bài toán đầu tiên mà mỗi chúng ta cần giải. Mỗi một khoản chi tiêu cầu tính toán tối ưu, tránh bị lãng phí. Cụ thể:

  • Hãy tính toán tổng chi phí của từng hạng mục nội thất để phân chia tài chính phù hợp. 
  • Cần phân bổ chi phí đều cho từng hạng mục, nên cân nhắc các phần quan trọng trước. 
  • Đề ra phương án chi phí cho từng lựa chọn để có cái nhìn tổng quan hơn. Cuối cùng mới lựa chọn một phương án tốt nhất, đáp ứng nhiều tiêu chí nhất. 

Có không ít doanh nghiệp sai lầm từ định hướng, xác định ngân sách khi chọn nội thất văn phòng quận Bình Thạnh quá đắt tiền, không cần thiết. Không những thế, món đồ đó đôi khi còn không thực sự phù hợp với văn phòng làm việc. 

Ví dụ như, nếu bạn có 5 triệu kinh phí để mua 2 chiếc bàn làm việc cho nhân viên văn phòng. Thay vì mua mẫu bàn đắt tiền, bạn có thể xem xét các mẫu bàn từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong tầm giá 2 triệu/ chiếc rất dễ tìm thấy mẫu bàn chất lượng, mẫu mã đa dạng. Nó đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn mà vẫn không bị vượt quá nguồn ngân sách.

Không xác định được mục đích sử dụng chính xác

Không phải cứ dùng bàn, ghế văn phòng làm việc loại nào cũng được, cũng như nhau. Việc lựa chọn sẽ phải căn cứ vào mục đích sử dụng nội thất của từng doanh nghiệp. Cần xác định rõ ràng công năng, nhu cầu sử dụng từng món nội thất. 

Nếu như văn phòng của bạn có diện tích nhỏ hẹp, số lượng nhân viên ít, giấy tờ không nhiều. Lựa chọn mẫu bàn có kích thước nhỏ gọn kết hợp với tủ tài liệu thấp sẽ khá phù hợp. Nếu như muốn bố trí nhân viên làm việc theo nhóm, nên sử dụng module bàn làm việc. Điều này sẽ vừa dễ quản lý nhân viên, vừa tiết kiệm tối đa diện tích không gian sử dụng. 

Cần căn cứ mục đích, nhu cầu sử dụng nội thất văn phòng quận Bình Thạnh để chọn phù hợp. Lưu ý, nhân viên trực tiếp sử dụng nội thất nên lựa chọn sao cho họ cảm thấy thoải mái. Thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm nội thất văn phòng mẫu mã, kích thước đa dạng. Đặc biệt, các mẫu nội thất văn phòng thông minh, hiện đại đang dần trở thành xu hướng lựa chọn. Sản phẩm chú trọng tới các tiêu chí sức khỏe và hiệu suất làm việc. Chỉ với mức giá vừa phải, bạn vẫn có thể sở hữu những món đồ phù hợp nhu cầu. 

Chọn nội thất văn phòng không có sự linh hoạt

Lựa chọn nội thất văn phòng cần có sự linh hoạt
Lựa chọn nội thất văn phòng cần có sự linh hoạt

Tính chất công việc có liên quan đến các sổ sách, giấy tờ, hồ sơ nhiều. Nhưng bạn lại lựa chọn mẫu bàn thiết kế đơn giản, không có hộc hay tủ phụ đi kèm. Điều này sẽ giảm hiệu suất làm việc của nhân viên, tốn thêm chi phí sắm tủ tài liệu riêng. 

Bởi thế, cần lựa chọn các dòng nội thất văn phòng có tính linh hoạt cao, thông minh, hiện đại. Sản phẩm có thể tích hợp thêm các tính năng phục vụ đắc lực cho công việc. Khi văn phòng làm việc sử dụng các đồ nội thất không có tính linh hoạt, đa chức năng. Chắc chắn hiệu suất công việc của các nhân viên sẽ bị hạn chế đi khá nhiều. Đồng nghĩa với việc nhân viên không thoải mái, hứng thú khi làm việc nữa. Đó là một sai lầm mà doanh nghiệp có thể tính toán trước để khắc phục. 

Không tính toán kích thước 

Mỗi không gian văn phòng sẽ có diện tích riêng, khác biệt với nhau. Nên không thể nào lấy ý tưởng, cách bố trí nội thất chỗ này áp dụng cho chỗ kia. Theo đó, bạn nên dựa trên kích thước thật của văn phòng mình đang làm việc. Sau đó lựa chọn các sản phẩm nội thất có kích thước phù hợp với diện tích. 

Nếu văn phòng bạn không có diện tích quá rộng mà lại muốn chọn bàn ghế kích thước lớn. Điều này sẽ khiến cho căn phòng làm việc trở nên chật hẹp, bí bách hơn hẳn. Đồng thời, nó cũng hạn chế không gian, lối đi, khu vực sinh hoạt của tập thể chung. 

Tính toán kích thước nội thất văn phòng quận Bình Thạnh luôn là giải pháp tốt nhất. Giúp bạn tối ưu hóa được cách để bố trí không gian sao cho phù hợp. Nhờ vào đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu không gian làm việc ưng ý nhất cho mình. 

Sai lầm về tính thẩm mỹ

Cần quan tam tới tính thẩm mỹ của nội thất văn phòng
Cần quan tam tới tính thẩm mỹ của nội thất văn phòng

Thông thường, có khá nhiều văn phòng sẽ mắc sai lầm trong việc bố trí nội thất tổng thể. Tính thẩm mỹ không đạt, nhất là sự kết hợp đồ đạc cùng màu sắc. Ví dụ như văn phòng bạn làm việc chuyên về thiết kế, sáng tạo với ý tưởng mới lạ. Tuy nhiên, bạn lại decor đồ nội thất với gam màu hơi hướng trầm, tối sẽ khiến không khí làm việc bị chùng xuống. Điều đó đôi khi sẽ kéo theo sự giảm sút tính sáng tạo của các nhân viên. Ngược lại, với tính chất công việc đòi hỏi sự yên tĩnh, trang nhã, nhẹ nhàng. Nhưng văn phòng lại dùng nội thất có màu sắc rực rỡ, bắt mắt gây nhiễu loạn mạch suy nghĩ. Điều này cũng sẽ khiến quá trình, hiệu suất là việc của bạn bị ảnh hưởng không ít. 

4 kinh nghiệm lựa chọn nội thất văn phòng quận Bình Thạnh hữu ích 

Bạn không có nhiều kinh nghiệm mua đồ nội thất cho văn phòng làm việc. Hãy tham khảo một số thông tin chia sẻ sau để có thêm kinh nghiệm chọn đồ nội thất. Cụ thể

Mua nội thất văn phòng vào các dịp có khuyến mãi lớn

Nên mua nội thất văn phòng quận Bình Thạnh vào những dịp khuyến mãi lớn
Nên mua nội thất văn phòng quận Bình Thạnh vào những dịp khuyến mãi lớn

Vẫn biết rằng thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ, chất lượng ổn. Tuy nhiên, với mức giá đó thì bạn vẫn có thể mua được sản phẩm tương tự, chất lượng tốt. Đặc biệt, sản phẩm còn được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng thì sẽ tuyệt hơn nữa. 

Muốn thực hiện điều đó, nên chọn thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi để mua hàng. Lúc đó, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đều đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Và bạn thì có thể chọn lựa được các mẫu sản phẩm ưng ý có mức giá vừa phải đấy. 

Theo đó, bạn có thể tham khảo ưu đãi nội thất văn phòng quận Bình Thạnh của Hòa Phát. Đây là một trong các thương hiệu nổi tiếng, có sự cam kết về chất lượng, giá thành bình dân. Nên có thể nói rằng, đây chính là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng hiện nay. 

Chọn mua sản phẩm nội thất văn phòng hàng thanh lý

Thanh lý ở đây sẽ có nhiều loại hình, nhiều cách thúc khác nhau. Tuy nhiên, với nội thất văn phòng Bình Thạnh, chỉ nên mua thanh lý tại showroom bán hàng chính hãng. Bởi sản phẩm thanh lý tại đây đều là hàng mới, trưng bày trong một thời gian ở cửa hàng. Nên chúng sẽ bị giảm sút một chút ở tính thẩm mỹ, còn chất lượng vẫn có sự đảm bảo. 

Đặc biệt, thương hiệu nội thất nổi tiếng như Hòa Phát thường có khá nhiều đợt thanh lý. Nếu như bạn quan tâm, theo dõi thì có thể mua được đồ xịn với giá bình dân đấy. Ví dụ như showroom của DSG Group thanh lý sản phẩm nội thất văn phòng Hòa Phát. Sản phẩm phần lớn đều chưa qua sử dụng, chỉ là hàng trưng bày nên chất lượng vẫn nguyên vẹn. 

Lựa chọn các dòng sản phẩm nội thất văn phòng thông minh, tiện ích

Phần lớn, các sản phẩm nội thất văn phòng quận Bình Thạnh thông minh đều tích hợp nhiều công năng. Dù sản phẩm này sẽ có giá cao hơn chút nhưng sẽ có nhiều tiện ích sử dụng. Nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thêm không gian, chi phí sắm đồ nội thất đi kèm. Tính ra thì doanh nghiệp sẽ vô cùng lãi nếu đầu tư vào nội thất thông minh như: bàn liền hộc, ghế xoay có kèm chức năng ngả lưng…. 

Chọn địa chỉ, nhà phân phối nội thất văn phòng chính hãng, uy tín

Đại lý nội thất Hòa Phát Bình Thạnh là đơn vị cung ứng nội thất văn phòng uy tín chất lượng
Đại lý nội thất Hòa Phát Bình Thạnh là đơn vị cung ứng nội thất văn phòng uy tín chất lượng

Không khó để tìm được nhà phân phối sản phẩm nội thất văn phòng quận Bình Thạnh – Hòa Phát uy tín. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, giá thành thì vẫn nên chọn thương hiệu uy tín. Và gợi ý tốt nhất dành cho bạn chính là DSG Group. 

Khi mua hàng tại DSG Group thì sẽ được cam kết về chất lượng, bảo hành 12 tháng. Đi kèm với đó là dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, bảo trì trọn đời. Đồ nội thất thương hiệu Hòa Phát có nhiều phân khúc giá khác nhau. Nên khách hàng cũng không cần quá lo lắng đến vấn đề chi phí, nguồn ngân sách của công ty. 

Tổng kết 

Trên đây là những chia sẻ về các sai lầm thường gặp phải khi mua nội thất văn phòng quận Bình Thạnh. Đồng thời là một số chia sẻ về kinh nghiệm mua đồ nội thất phù hợp với văn phòng. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất. Để cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác, đừng quên truy cập vào website: hoaphatnoithat.net.vn nhé!

Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM