Tìm Hiểu Các Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy

Phong thủy bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng được các công ty, doanh nghiệp chú ý. Lựa chọn hướng ngồi làm việc tốt sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi, phát triển mạnh mẽ. Hơn hết, tinh thần làm việc sẽ được cải thiện và đạt hiệu quả cao. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các hướng đặt bàn làm việc phong thủy. Cùng tham khảo để có thêm thông tin hữu ích nhé. 

Tác dụng khi hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi, hợp bản mệnh

Tác dụng khi hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi, hợp bản mệnh
Tác dụng khi hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi, hợp bản mệnh

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Bạn cần nắm rõ được lợi ích của việc bố trí nội thất và những điều cần tránh. Thông thường trong kinh doanh buôn bán có nhiều cách để hạn chế rủi ro. Trong đó việc bố trí bàn làm việc hợp hướng sẽ giúp bạn giảm tối đa các vận hạn.

Hướng để đặt bàn làm việc tốt sẽ giúp bạn ngăn chặn dòng lượng xấu. Cải thiện thời vận và đem lại nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời lựa chọn bàn làm việc đặt đúng hướng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian chung. Tùy vào từng công ty, văn phòng hay cá nhân… mà sẽ có hướng phong thủy khác nhau. 

Tổng hợp các hướng để đặt bàn làm việc hợp tuổi

Hướng để đặt bàn làm việc sẽ căn cứ vào bản mệnh và tuổi tác người dùng. Mỗi một tuổi sẽ hợp với hướng đặt riêng biệt. Bạn có thể tham khảo những hướng cơ bản cho các tuổi sau đây trước khi đặt bàn. 

Tuổi Kỷ Tỵ kê bàn làm việc theo hướng nào?

Việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ – 1989 sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn hướng phù hợp. Hướng phong thủy hợp với tuổi này là chính Bắc. Với hướng kê bàn này sẽ giúp bạn nhận được cơ hội thăng tiến. 

Người tuổi Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh nên ngoài hướng chính Bắc thì bạn cũng có thể chọn Đông Bắc, Tây, Tây Bắc… 

Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Sau lưng bàn nên có điểm tựa như tủ tài liệu, tủ sắt hay mành che… Không nên quay mặt vào tường hay quay lưng ngược với cửa ra vào.

Người tuổi Kỷ Tỵ không nên đặt ở giữa phòng làm việc tạo cảm giác trống trải. Đồng thời cũng không nên đặt bàn trước các cột trụ hay thanh xà. Điều này sẽ hạn chế vận may, tài lộc trong con đường công danh. 

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi nên lựa chọn đặt bàn làm việc theo hướng chính nam. Người sinh năm 1983 thường có tính cách phóng khoáng, thoải mái, không câu nệ. Theo phong thủy khi ngồi làm việc đúng vị trí tốt sẽ nhận được vận khí tốt. Ảnh hưởng trực tiếp đến sự quản lý, thành công trong sự nghiệp. Bạn nên thận trọng trong việc chọn hướng ngồi.

Tuổi Nhâm Tuất kê bàn làm việc hướng nào

Những người thuộc tuổi Nhâm Tuất nên đặt bàn làm việc ở hướng chính nam. Bàn làm việc ở hướng này sẽ giúp bạn giải trừ được nhiều điểm rủi, xua tan các khó khăn. Khi hướng về phía chính nam sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió. 

Khi lựa chọn nơi đặt bàn làm việc không nên chọn ở những góc khuất. Không đặt bàn ở dưới các cây cột hay gần các lối đi chung. Điều này sẽ khiến vận khí của bạn “trôi” ra ngoài. Ảnh hưởng không tốt đến công việc và khả năng tập trung. 

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tý

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tý
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tý

Người sinh năm Giáp Tý 1984 nên chọn hướng đặt bàn ở góc Đông Nam. Đây được xem là hướng thần tài trong phong thủy. Khi đặt bàn ở vị trí này bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong đó, thuận lợi trong công việc sẽ liên tục. Từ đó giúp mọi chuyện xử lý dễ dàng, con đường công danh rộng mở. 

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Dần

Hướng để bàn làm việc theo tuổi Bính Dần là hướng Chính Tây. Nếu bạn sinh vào năm này thì hãy cân nhắc về phương hướng để hạn chế các rủi ro trong công việc. Ngoài hướng chính tây thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các hướng khác như: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Tuy  nhiên chính tây vẫn là hướng thần tài mang đến nhiều tài lộc cho tuổi Bính Dần. 

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của người sinh năm Kỷ Mùi là chính bắc. Khi chọn hướng này sẽ giúp công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, nên tránh các hướng Tây tuyệt mệnh, hướng Tây Nam. Những hướng này sẽ khiến cho công việc gặp nhiều lận đận, khó khăn. 

Nữ tuổi Đinh Mão kê bàn làm việc theo hướng nào?

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ sinh năm Đinh Mão nên chọn hướng chính Tây. Đối với tuổi này khi đặt đúng hướng phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn. Con đường làm ăn sẽ thuận lợi, ít gặp sóng gió. Ngoài hướng chính tây thì nữ giới sinh 1987 còn có thể tham khảo các hướng sau: 

  • Hướng Tây Bắc: làm chỗ dựa vững chắc để phát triển sự nghiệp cá nhân.
  • Hướng Đông Bắc: đường công danh, sự nghiệp được thuận lợi, tài lộc rộng mở
  • Hướng Tây Nam: mang lại nhiều sức mạnh về tinh thần, giúp gia chủ phát triển bản thân, tiến bộ từng ngày, thuận lợi cho con đường công danh…

Chọn màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy

Chọn màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy
Chọn màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy

Mỗi người khi chào đời đều mang trong mình một bản mệnh. Màu sắc của cung mệnh đại diện cho sự sống và tư tưởng tình cảm. Cung mệnh phù hợp với màu sắc cần phải dựa vào thuyết ngũ hành. Do đó, khi chọn bàn làm việc có màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến.

Bên cạnh việc chọn hướng đặt bàn làm việc tốt thì bạn cũng nên lưu ý các màu sắc hợp mệnh. Cụ thể như sau:

  • Người mệnh Kim: những người mệnh Kim nên chọn các mẫu bàn có gam màu sắc như: vàng, nâu đất, nâu gỗ… Các màu sắc này đại diện cho sự mạnh mẽ, mang đến vượng khí dồi dào.
  • Người mệnh Mộc: nên lựa chọn các thiết kế bàn làm việc có màu gam xanh, đen. Đây đều là sắc màu may mắn của người thuộc mệnh Mộc. 
  • Người mệnh Thủy: có thể dễ dàng chọn đa dạng màu sắc cho bàn làm việc. Bạn chỉ cần lưu ý tránh chọn các màu vàng, nâu đất. 
  • Người mệnh Hỏa: có thể đặt bàn làm việc có màu đỏ hồng tím, nâu đỏ. Ngoài ra, nếu muốn cân bằng màu thì bạn có thể dùng các gam màu nhạt như: xám, nâu gỗ…
  • Người mệnh Thổ: bàn làm việc màu nâu hay vàng đất sẽ thể hiện yếu tố phong thủy tốt lành. Khi chọn những màu sắc này sẽ tượng trưng cho sự may mắn. Tránh sử dụng các tông màu đỏ, tím sẽ không mang đến vận khí trong khi làm việc.

Kết luận

Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn cho người dùng. Hướng ngồi ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, tài lộc kinh doanh. Bạn nên tham khảo chi tiết gợi ý về các hướng đặt bàn được tổng hợp trên bài viết.

Ngoài việc chọn hướng hợp lý cho bàn làm việc, bạn cũng nên đặt mua mẫu bàn chất lượng. Sản phẩm nội thất có tốt mới đảm bảo được tính lâu bền và tính thẩm mỹ. Sử dụng bàn làm việc là nội thất không thể thiếu tại công ty, văn phòng. Do đó, bạn nên cân nhắc đặt mua bàn gỗ cao cấp, mẫu mã đẹp. 

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cung cấp bàn làm việc với đa dạng màu sắc, chất lượng tốt có thể ghé Nội thất Hòa Phát. Tại đây quý khách hàng có thể tham khảo nhiều mã bàn làm việc. Hòa Phát sản xuất nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc… Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hơn hết, Nội thất Hòa Phát còn đảm bảo chất lượng sản phẩm với quy trình kiểm định nguyên vật liệu kỹ lưỡng. Đơn vị có chính sách vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc. Khách hàng có thể nhanh chóng nhận được hàng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

Hy vọng với chia sẻ trên đây, bạn đã bỏ túi kinh nghiệm chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy. Đừng quên ghé hoaphatnoithat.net.vn để tham khảo các mẫu nội thất văn phòng đẹp nhé. 

Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM