Hướng dẫn chi tiết cách lắp ghế xoay Hòa Phát

Mua ghế hòa phát những bạn không biết phải lắp chúng như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp ghế xoay Hòa Phát để bạn có thể thực hiện nó ngay tại nhà với các bước siêu đơn giản.

1. Cấu tạo cơ bản của các mẫu ghế xoay văn phòng Hòa Phát

Cấu tạo cơ bản của các mẫu ghế xoay văn phòng Hòa Phát
Cấu tạo cơ bản của các mẫu ghế xoay văn phòng Hòa Phát

Các dòng ghế xoay văn phòng Hòa Phát được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Đây là thương hiệu nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng. Về cơ bản các sản phẩm ghế xoay văn phòng Hòa Phát sẽ có cấu tạo tiêu chuẩn sau đây:

1. Tựa đầu.

2,Lưng ghế

3.Ghế có cần (tay) gạt dưới chỗ ngồi để điều chỉnh độ cao. Trong đó tay gạt bên trái dùng để điều chỉnh độ ngả của tựa ghế; Tay gạt bên phải dùng để điều chỉnh độ cao thấp của ghế.

4.Tay vịn

5.Chân sao

6.Bánh xe ghế

2. Hướng dẫn cách lắp ghế xoay Hòa Phát

Các mẫu ghế xoay Hòa Phát mang đến cảm giác thoải mái, tiện nghi dành cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo về chất lượng. Các đại lý, cửa hàng phân phối ghế xoay Hòa Phát đều sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí dành cho khách hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp khi khách hàng cần tháo lắp hoặc di chuyển ghế có thể tự thực hiện cách lắp ghế xoay Hòa Phát.

Quy trình lắp đặt khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn cần chuẩn bị một số bộ phận của ghế như: 

 • Chân ghế
 • Trục xoay
 • Lưng và đệm ghế liền nhau
 • Bát ghế
 • Máy khoan chuyên dụng

Bước 1: 

Đặt chân ghế xoay văn phòng xuống đất. Dùng cây ben ghế gim thẳng đứng vào lỗ tròn ở giữa bên trên chân ghế xoay. 

Bước 2: 

Sau khi ben cố định ghế, lắp phần trục xoay của ghế vào

Bước 3: 

Hướng dẫn chi tiết cách lắp ghế xoay Hòa Phát
Các bộ phận được lắp ráp theo đúng quy trình

Xoay ngược lại phần mặt ngồi và lưng tựa của ghế. Dùng khoan chuyên dụng lấy 4 ốc vít dưới mặt sau của ghế ra. 

Bước 4: 

Lắp bát ghế vào vị trí và sử dụng khoan cố định 4 ốc vít trở lại sao cho chắc chắn nhất.

Bước 5: 

Lật thân ghế lại, đưa thân thế vào đầu ben ghế. Chú ý phía thân ghế có 1 lỗ tròn gần với cần gạt chính là lỗ gắn vào ben ghế.

Bước 6: 

Sau khi lắp ráp xong các bộ phận của ghế vào với nhau, bạn cần ngồi thử lên ghế để kiểm tra lại bộ điều chỉnh độ cao cũng như các bộ phận đã chắc chắn chưa. Người dùng có thể ngồi lên và ấn mạnh xuống bệ ghế nhằm tạo sự liên kết cho các bộ phận mới lắp ráp, giúp chúng khớp với nhau. Nếu không có vấn đề gì xảy ra có nghĩa ghế xoay văn phòng đã được lắp ráp thành công. 

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu chi tiết hướng  hơn qua video sau:

3. Cách điều chỉnh ghế xoay văn phòng Hòa Phát

Sau khi áp dụng cách lắp ghế xoay Hòa Phát bên trên, trong quá trình sử dụng, nhân viên có thể điều chỉnh một số tính năng của ghế. Hầu hết các sản phẩm ghế xoay văn phòng Hòa Phát đều có tính năng điều chỉnh độ cao cũng như độ ngả. Cụ thể:

Cách điều chỉnh độ cao thấp của ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng Hòa Phát có hai bên tay gạt. Khi ngồi vào ghế, tay gạt bên phải được dùng để điều chỉnh độ cao thấp của ghế. Nếu muốn điều chỉnh độ cao của ghế, người dùng không được ngồi lên ghế. Sau đó dùng tay kéo phần tay gạt bát lên bên trên. Khi ghế nâng cao đến mức phù hợp thì bạn nhả tay kéo tay gạt ra. 

Nếu ghế quá cao, muốn điều chỉnh cho thấp xuống, người dùng có thể ngồi lên ghế. Sau đó kéo phần tay gạt lên trên, khi đạt đến độ cao phù hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

Cách điều chỉnh độ ngả ghế xoay Hòa Phát

Các dòng ghế xoay, ghế lãnh đạo cao cấp từ Hòa Phát sẽ có thêm tính năng điều chỉnh độ ngả. Đây là chức năng ở phần tay gạt bên trái, gạt về phía đuôi đệm hoặc gạt về phía đầu đệm. Cách điều chỉnh như sau: 

 • Khi ngồi làm việc: Gạt tay gạt về phía đầu đệm, tựa ghế  tạo với mặt đệm 1 góc 870. Khi tựa lưng có độ ngả đàn hồi, người dùng có thể gạt tay gạt về phía đuôi đệm nếu muốn hãm tựa ở góc độ này. 
 • Khi ngồi thư giãn: Điều chỉnh độ cao chiếc ghế sao cho khi ngồi 2 chân tiếp xúc với mặt sàn, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, ngồi cân đối trên ghế, 2 tay nên để trên tay ghế. Ngả lưng ghế từ từ cho đến góc độ phù hợp. Nếu muốn hãm tựa ngả ở góc độ nào chỉ cần gạt tay gạt về vị trí phía đuôi đệm.

4. Hướng dẫn sử dụng ghế xoay văn phòng Hòa Phát đúng cách

Ghế xoay văn phòng Hòa Phát có rất nhiều loại, mỗi loại lại có tính năng riêng
Ghế xoay văn phòng Hòa Phát có rất nhiều loại, mỗi loại lại có tính năng riêng

Ngoài cách lắp ghế xoay Hòa Phát, để tăng chất lượng ghế người dùng cần sử dụng sản phẩm đúng cách. Trong quá trình sử dụng ghế cần chú ý một số vấn đề sau đây: 

 • Không ngồi lên tay ghế tránh lật ghế, gãy tay ghế
 • Ngồi lên ghế nhẹ nhàng, không nên ngồi mánh, tránh gây áp lực mạnh dẫn đến biến dạng sản phẩm. 
 • Ngồi làm việc với tư thế chuẩn, lưng thẳng, tầm nhìn máy tính ngang mắt
 • Không để cả chân lên ghế
 • Không đẩy ghế ra sau dễ dẫn đến hỏng tựa lưng ghế

Hoaphatnoithat.net.vn vừa chia sẻ cách lắp ghế xoay Hòa Phát cũng như hướng dẫn sử dụng đến các bạn qua nội dung bài viết trên đây. Để mua các sản phẩm ghế xoay chất lượng bạn có thể yên tâm lựa chọn cửa hàng của chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến Hotline: 

 • Hòa Phát Hà Nội: 024 3556 9801 – 024 3556 1101 – 0902 438 438
 • Hòa Phát TP.HCM: 028 3727 1111 – 0909 656 682 – 0908 597 705
Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM