Địa Chỉ Cung Cấp Ghế Thí Nghiệm Hòa Phát Uy Tín

Ghế thí nghiệm hay còn được gọi với cái tên khác nữa là ghế phòng lab. Mẫu ghế này hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều phòng thí nghiệm khác nhau. Sản phẩm có thể sử dụng trong các lĩnh vực Hóa Học, Vật Lý hay Sinh Học,… ngoài ra, sản phẩm này còn được sử dụng ở các nhà máy dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện tử hay thiết bị y tế…. Kích thước sản phẩm sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn, phù hợp cho từng loại không gian. Khách hàng có thể tùy chọn mẫu ghế dựa theo nhu cầu hay mục đích sử dụng của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là địa chỉ cung cấp ghế phòng thí nghiệm chất lượng ngay sau đây. 

1. Ghế thí nghiệm có tác dụng gì?

ghe-thu-nghiem
Ghế thí nghiệm dùng để ngồi đúng vị trí và thực hiện thí nghiệm tốt hơn
 • Ghế phòng thí nghiệm sử dụng trong phòng sạch, các khu vực làm việc cần kiểm soát tĩnh điện. 
 • Sử dụng mẫu ghế này sẽ giảm sự mệt mỏi, đau lưng, đau hông trong quá trình thao tác. Từ đó có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thoái hóa cột sống trong khi làm việc. 
 • Mẫu ghế này có khả năng chống tĩnh điện trong phòng sạch sản xuất linh kiện điện tử. Môi trường này có điện tích nhỏ được phóng ra, ảnh hưởng sức khỏe con người, hàng hóa. 
 • Sử dụng kết hợp ghế thí nghiệm inox với các vật dụng quần áo, giày, vòng tay chống tĩnh điện. Hạn chế tối đa tĩnh điện trong môi trường này gây ảnh hưởng khi đang làm việc. 
 • Phục vụ việc nghiên cứu khoa học, đảm bảo an toàn tối đa cho người tiến hành thí nghiệm. 
 • Khả năng kháng điện khoảng: 10E4 – 10E9 (Ω). 
 • Tùy vào nhu cầu nghiên cứu, có thể tiến hành xây dựng phòng thí nghiệm chức năng khác nhau. Ví dụ như phòng thí nghiệm Hóa học, Vật lý, phòng chiếu phim, phòng tối, máy tính, y tế, phương tiện truyền thông, y tế công cộng…. 

2. Thông số kích thước tiêu chuẩn của bàn ghế thí nghiệm hiện nay 

Phòng thí nghiệm chính là khu vực quan trọng, mang đến nhiều lợi ích cho người nghiên cứu. Ở đây cung cấp nhiều sáng kiến, phát minh hay các sản phẩm mới ra thị trường. Trong phòng sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ. Bàn ghế phòng thí nghiệm được sản xuất với đa dạng chủng loại, sử dụng cho từng không gian. Dù thế nhưng kích thước tiêu chuẩn bàn ghế phòng thí nghiệm vẫn có quy định chung. Bạn có thể tham khảo các thông số kích thước bàn ghế sau để lựa chọn cho phù hợp. Cụ thể: 

Kích thước chuẩn bàn thí nghiệm

Bàn thí nghiệm được sử dụng để thực hiện các thao tác thí nghiệm cơ bản tới nâng cao. Sản phẩm còn dùng để đặt một số thiết bị, dụng cụ hóa chất cơ bản cho phòng thí nghiệm. Theo đó, kích thước bàn ghế thí nghiệm có ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn sức khỏe. Đặc biệt còn có sự ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc của người trong phòng thí nghiệm. Việc lựa chọn sai kích thước sẽ khiến cho kết cấu phòng lab trở nên bất tiện, thiếu tính phù hợp. 

Bạn cần chú ý lựa chọn hệ thống bàn ghế phù hợp dáng vóc của người sử dụng. Kết cấu bàn có gác chân, ghế có thêm tựa lưng phía sau hay điều gì tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Hiện nay, kích thước tiêu chuẩn của bàn thí nghiệm đang được sử dụng như sau: 

Kích thước phổ biến

Kích thước bàn ghế thí nghiệm là yếu tố quan trọng, cần cân nhắc khi thiết kế phòng. Phần lớn, các mẫu bàn thí nghiệm hiện nay đều được sản xuất với chiều rộng 60 – 90cm. Chiều dài của bàn nằm trong khoảng 75 – 300cm, chiều cao thì khoảng 70 – 90cm. 

Đối với những phòng thí nghiệm có cấu trúc thiết kế không có sự cố định. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu bàn thí nghiệm có thể di chuyển bằng xe. Các loại bàn này có thể di chuyển thông qua bánh xe có khả năng chịu tải lớn. Đặc biệt còn trang bị thêm khóa cố định, đảm bảo an toàn tại vị trí muốn sử dụng. 

Nhưng với các phòng thí nghiệm cứng, không xuất hiện sự thay đổi nhiều. Việc lựa chọn những mẫu bàn cố định sẽ đảm bảo tính an toàn cao hơn. Ngoài ra, bàn thí nghiệm thường có thêm thiết bị hỗ trợ như đèn Led, đèn huỳnh quang, phích cắm điện, dụng cụ thí nghiệm, hệ thống kệ, giá để hóa chất. Những thiết bị này giúp nhân viên phòng thí nghiệm có môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Kích thước bàn thí nghiệm dành cho học sinh

Nếu như là các mẫu bàn ghế thí nghiệm sử dụng chuyên biệt cho các học sinh. Tùy thuộc vào từng thiết kế khác nhau, kích thước tiêu chuẩn sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Cụ thể, có 3 kích thước bàn thí nghiệm cho học sinh thường thấy như sau: 

 • Với bàn thí nghiệm cho học sinh thường, kích thước tiêu chuẩn là: 2400 x 1200 x 750mm. 
 • Với bàn thí nghiệm cho học sinh có 1 bồn rửa lại có kích thước 2200 x 600 x 750mm. 
 • Với các mẫu bàn thí nghiệm đơn cho học sinh, kích thước tiêu chuẩn 1200 x 600 x 750mm. 

Kích thước bàn thí nghiệm dành cho các trung tâm tiêu chuẩn

Vì được thiết kế đặt giữa phòng, bàn ghế thí nghiệm này còn được gọi bàn thí nghiệm trung tâm. Mẫu bàn này là sự kết hợp giữa nhiều module bàn thí nghiệm lại với nhau. Hoặc cũng có thể được sản xuất từ 1 tấm compact với kích thước lớn hơn nhiều. Kích thước các mẫu bàn sẽ có sự đồng nhất tùy vào nhu cầu, diện tích của căn phòng. 

Theo đó, kích thước tiêu chuẩn bàn thí nghiệm trung tâm có rộng 1500mm, cao 800mm. Với chiều dài, tùy vào từng không gian phòng mà sẽ có kích thước khác nhau như: 3000mm, 3600mm hay 4200mm. Các mẫu module bàn thí nghiệm này thông thường được sử dụng ở trung tâm nghiên cứu. 

Kích thước bàn thí nghiệm áp tường tiêu chuẩn 

Bàn ghế thí nghiệm áp tường sẽ có thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn kết nối với nhau. Đây là một mẫu bàn thí nghiệm được đặt áp sát tường hay gắn sát tường phòng thí nghiệm. Tùy vào mục đích sử dụng, yêu cầu mà chất liệu tạo thành bàn sẽ có sự khác nhau. 

Căn cứ chiều dài không gian phòng, nhu cầu sử dụng mà lựa chọn kích thước cho phù hợp. Thông thường, bàn thí nghiệm áp tường được ghép nối từ những bàn đơn với kích thước 1200 x 750 x 800mm.

Ngoài ra, còn một số kích thước bàn thí nghiệm áp tường tiêu chuẩn để tham khảo như: 3600 x 750 x (800-1600)mm, 3600 x 750 x 800mm. Mẫu bàn thí nghiệm áp tường hóa học sẽ có cấu tạo từ compact HPL có độ bền cao. Chất liệu này có khả năng chịu được hóa chất rơi vãi khi thực hiện các thí nghiệm. 

Kích thước tiêu chuẩn ghế thí nghiệm 

Kích thước của ghế ngồi phòng thí nghiệm được xác định dựa trên hệ thống bàn trong phòng. Ngoài ra, độ dài mặt bàn cho từng mục đích sử dụng khác nhau sẽ có sự khác biệt. Lúc đó, lựa chọn mẫu ghế cho phòng thí nghiệm như thế nào cũng có sự thay đổi nhất định.

Có thể, ban đầu bạn sẽ nghĩ lựa chọn kích thước của ghế phòng thí nghiệm không quan trọng. Loại ghế nào cũng có thể sử dụng cho các phòng thí nghiệm mà không ảnh hưởng. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai khi lựa chọn thiết bị nội thất phòng thí nghiệm. Chiều cao ghế phải có mức độ thoải mái cho kỹ thuật viên khi ngồi làm việc trong phòng. Hơn nữa, chiều cao ghế cũng phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nhân viên khi ngồi.

Theo đó, các mẫu ghế phòng thí nghiệm đang được sản xuất với chiều cao tiêu chuẩn 500 – 620mm. Bạn có thể lựa chọn mẫu ghế có chiều cao cố định hay ghế có khả năng chỉnh độ cao linh hoạt. 

3. 2 mẫu ghế thí nghiệm Hòa Phát được lựa chọn nhiều

Bạn đang tìm kiếm một mẫu ghế sử dụng cho phòng thí nghiệm đạt chuẩn chất lượng. Nhưng thị trường nội thất lại có nhiều biến động, có nhiều sản phẩm khó lựa chọn hơn. Vậy hãy tham khảo 2 mẫu ghế sử dụng cho phòng thí nghiệm của Hòa Phát sau đây. Đó đều là những mẫu ghế chất lượng, hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng: 

Ghế phòng thí nghiệm GTN101

ghe-thi-nghiem-GTN101
Mẫu ghế thí nghiệm GTN101

GTN101 là mẫu ghế thí nghiệm được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Sản phẩm được sử dụng ở các không gian phòng thí nghiệm y tế, sinh học, vật lý…. Ghế được sản xuất với kiểu dáng ghế đôn, kích thước chuẩn là Ø355xH550. 

Thiết kế sử dụng khung ống thép Ø50 sơn tĩnh điện và đệm nhựa, đệm gỗ Ø295. Sản phẩm có thể kết hợp cùng với nhiều mẫu bàn thí nghiệm khác nhau vẫn tạo sự hài hòa. 

Ghế phòng thí nghiệm GTN102 

ghe-thi-nghiem-GTN102 
Mẫu ghế thí nghiệm GTN102

Mẫu ghế phòng thí nghiệm này là một trong các sản phẩm có lượt bán cao nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn là W450 x D450 x H550mm. Trong đó, phần khung ống thép là Ø20×20 sơn tĩnh điện, đệm gỗ ép chân không Ø260. GTN102 có phần khung chân thép sơn, đệm gỗ công nghiệp chắc chắn, tạo sự thoải mái khi ngồi. 

4. Gợi ý địa chỉ cung cấp bàn ghế thí nghiệm chất lượng, giá tốt

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm bàn ghế thí nghiệm Hòa Phát chất lượng đang tăng cao. Điều này là do nhu cầu sử dụng bàn ghế chuyên dụng tại các phòng thí nghiệm, phòng y tế tăng. Nếu bạn muốn tìm kiếm mẫu ghế chất lượng, thiết kế kiểu dáng tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của nội thất Hòa Phát đang được DSG Group phân phối là lựa chọn hoàn hảo. 

Sản phẩm được bán với mức giá hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường nội thất. Chất lượng được kiểm định kỹ càng, đảm bảo đạt chuẩn để sử dụng trong các phòng thí nghiệm. Hơn nữa, sản phẩm nội thất ở DSG Group còn được hỗ trợ bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn. 

Khi đến với DSG Group, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn, tư vấn tận tình sản phẩm phù hợp. Qua đó, người tiêu dùng có thể tìm được mẫu ghế phù hợp nhu cầu trong tầm giá mình muốn. Để mua ghế phòng thí nghiệm chất lượng, hãy liên hệ DSG Group qua địa chỉ: 

 • Địa chỉ: 104-106 Đ. Tân Mai – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080.
 • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438.
Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM