Bật Mí Về Kích Thước Bàn Trưởng Phòng Tiêu Chuẩn The One

Kích thước bàn trưởng phòng The One được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng. Sản phẩm cần phải đạt chuẩn, phù hợp với nhu cầu, vóc dáng của người dùng. Các mẫu bàn của Nội thất The One được phân phối bởi DSG Group trên tất cả tỉnh thành. Điều này sẽ đảm bảo được nhu cầu cho khách hàng khi có nhu cầu đặt mua. Nếu bạn đang băn khoăn trong cách chọn lựa kích thước bàn văn phòng dành cho vị trí trưởng phòng thì đừng bỏ qua chia sẻ này nhé. 

1. Kích thước tiêu chuẩn đối với chiều rộng bàn trưởng phòng

Kích thước rộng của bàn làm việc trưởng phòng là một yếu tố được quan tâm rất nhiều
Kích thước rộng của bàn làm việc trưởng phòng là một yếu tố được quan tâm rất nhiều

Kích thước chiều rộng của bàn làm việc trưởng phòng là 1,4m trở lên. Tuy nhiên đối với các mẫu bàn văn phòng thông dụng, chiều dài có thể thay đổi là 1m6, 1m8… Vì hầu hết những thông số lẻ sẽ khó nhớ và dễ bị sai sót trong quá trình thi công sản xuất. Với kích thước này sẽ giúp không gian làm việc của các trưởng bộ phận đảm bảo sự thoải mái. Không gian làm việc đủ rộng, sắp xếp đồ dùng, tài liệu cũng thuận tiện hơn. 

Trong trường hợp diện tích phòng làm việc của trưởng phòng nhỏ hẹp thì chiều rộng bàn có thể thay đổi. Kích thước bàn sẽ nhỏ chỉ khoảng 1m2. Tuy nhiên, nếu không gian làm việc của trưởng phòng rộng lớn thì bạn có thể chọn chiều rộng bàn đa dạng hơn. Sản phẩm có thể dài từ 2m, 2m2 hoặc lớn hơn nữa. Khi chọn mua bàn kích thước lớn, bạn cũng nên lưu ý chọn mua thêm ghế trưởng phòng phù hợp với thiết kế. Điều này sẽ giúp tổng thể không gian văn phòng hài hòa, cân đối hơn.

2. Kích thước chiều cao tiêu chuẩn của các mẫu bàn trưởng phòng 

Kích thước bàn làm việc trưởng phòng The One sẽ có chiều cao tiêu chuẩn. Thông số bàn trưởng phòng sẽ được tính toán kỹ lưỡng. Sản phẩm nội thất cho vị trí trưởng phòng có chiều cao dao động từ 75 – 76 cm. Đây là kích thước phù hợp cho vóc dáng của người Việt. Với độ cao này thì người dùng sẽ có tư thế ngồi chuẩn, tránh được tối đa các bệnh lý về xương khớp.

Không những thế, khi sản xuất bàn có chiều cao hợp lý còn đảm bảo được yếu tố hài hòa với ghế. Từ đó tạo được dáng ngồi thoải mái khi làm việc trong nhiều giờ liên tục. Nếu lựa chọn kích thước chiều cao bàn không hợp lý sẽ gây nên tình trạng đau mỏi cột sống, ngồi sai tư thế. 

Lưu ý: trong một số trường hợp đặc biệt, kích thước bàn trưởng phòng sẽ cao hơn 76cm. Lý do là bởi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chiều cao có sự thay đổi ngoài tiêu chuẩn có thể là do tính chất công việc. Hoặc do yếu tố phong thủy đối với người dùng. 

3. Kích thước chiều sâu của bàn làm việc trưởng phòng

Chiều sâu của bàn trưởng phòng thường là 760mm hoặc tùy chỉnh theo từng mục đích nhu cầu
Chiều sâu của bàn trưởng phòng thường là 760mm hoặc tùy chỉnh theo từng mục đích nhu cầu

Kích thước bàn trưởng phòng The One có chiều sâu thoải mái. Thông thường, sản phẩm này có có chiều chiều sâu khoảng 76cm). Quy chuẩn của thông số này dựa vào chiều dài một cánh tay của người dùng. Đây là con số trung bình để người ngồi làm việc có thể lấy được các đồ dùng, tài liệu trong tầm tay. 

Tuy nhiên trong một số trường hợp, độ sâu này có thể thay đổi. Nếu diện tích phòng trưởng phòng nhỏ hẹp thì độ sâu bàn có thể thu hẹp dao động khoảng 50cm. Do đó, trước khi đặt mua nội thất văn phòng, bạn nên đo đạc kích thước bố trí bàn làm việc. Điều này sẽ đảm bảo được công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. 

4. Kích thước độ dày mặt bàn của bàn trưởng phòng

Mặt bàn trưởng phòng The One được sản xuất với độ dày cơ bản là 7cm. Kích thước này sẽ mang đến sự chắc chắn, vững chãi cho sản phẩm. Trong một số sản phẩm nội thất có chất liệu và thiết kế đặc biệt, độ dày mặt bàn có thể thay đổi. Tuy nhiên, dù kích thước thay đổi như thế nào thì vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực và độ cân đối. Nếu chiều dài, chiều rộng và độ dày bàn chênh lệch quá nhiều sẽ khiến kết cấu bị ảnh hưởng. Từ đó gây nên tình trạng hư hỏng, mặt bàn bị lõm gây mất thẩm mỹ và độ an toàn khi sử dụng 

5. Xác định kích thước bàn trưởng phòng như thế nào để phù hợp với vóc dáng người dùng

Khi chọn kích thước bàn làm việc cần chọn theo vóc dáng người ngồi để có sự phù hợp nhất
Khi chọn kích thước bàn làm việc cần chọn theo vóc dáng người ngồi để có sự phù hợp nhất

Sử dụng bàn làm việc cho trưởng phòng sẽ có nhiều kích thước khác nhau. Muốn tìm được mẫu sản phẩm thích hợp với cơ thể, bạn cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Nếu chọn được kích thước chuẩn sẽ giúp tư thế ngồi làm việc thoải mái, giảm đau mỏi. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua kích thước bàn trưởng phòng thì nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Xác định diện tích văn phòng, nơi bố trí bàn làm việc để chọn được kích thước nội thất phù hợp
 • Nên cân đối giữa bàn và ghế ngồi trưởng phòng. Tránh tình trạng bàn làm việc quá rộng mà ghế ngồi lại nhỏ hẹp, thấp hơn so với kích thước bàn. 
 • Khi ngồi cần phải giữ ở tư thế thẳng lưng, chân chạm đất. Phần cổ và vai có tư thế tự nhiên, không gò bó. 
 • Khi đứng lên thì tay để ở mặt bàn thoải mái, không bị chùng khuỷu tay.
 • Khi ngồi làm việc, bạn vẫn có thể vươn tới các vị trí góc bàn và phía trước bàn bình thường. Như vậy kích thước chiều rộng bàn mới đảm bảo. Các đồ dùng liên quan như tài liệu, hồ sơ, máy tính sẽ sắp xếp khoa học. Tăng hiệu quả và năng suất công việc. 

Như vậy, bàn trưởng phòng sẽ có kích thước chiều cao bằng 0.46 chiều cao người ngồi. Chiều của ghế sẽ bằng 0.27 chiều cao người ngồi làm việc. Khi sử dụng ghế văn phòng, bạn có thể điều chỉnh độ cao để tương ứng với vóc dáng, tư thế ngồi khoa học. 

6. Lợi ích khi sử dụng đúng kích thước bàn trưởng phòng tiêu chuẩn The One

Bàn trưởng phòng là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các cơ quan, doanh nghiệp. Sản phẩm phục vụ nhu cầu hành chính văn phòng của người dùng. Hiện nay, trên thị trường nước ta có rất nhiều mẫu mã bàn làm việc dành cho vị trí trưởng phòng. Khách hàng có thể tùy chọn mẫu bàn theo yêu cầu công việc, diện tích bố trí. Khi chọn mua được kích thước bàn phù hợp thì chắc chắn mẫu nội thất đó sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

Không gian làm việc chuyên nghiệp

Bàn trưởng phòng có kích thước hợp lý giúp không gian trở lên chuyên nghiệp hơn
Bàn trưởng phòng có kích thước hợp lý giúp không gian trở lên chuyên nghiệp hơn

Sử dụng kích thước bàn văn phòng chuẩn dành cho trưởng phòng sẽ giúp không gian trở nên chuyên nghiệp hơn. Mẫu bàn cân đối với diện tích bố trí và nội thất chung của công ty là điểm nhấn giúp nâng cao bộ mặt của công ty, cơ quan. Đồng thời tạo được ấn tượng cho đối tác, khách hàng đến đàm phán hợp đồng. 

Chất liệu bền bỉ, độ an toàn cao

Sản phẩm bàn trưởng phòng The One chính hãng sẽ được sản xuất với kích thước chuẩn. Chất liệu được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Không những thế bàn ghế The One trưởng phòng còn thân thiện với môi trường. Ngăn ngừa được tình trạng ẩm mốc, mối mọt đục khoét, chống trầy xước… 

Tính thẩm mỹ cao

Bàn trưởng phòng của The One có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kiểu bàn theo mục đích và tài chính kinh tế. Bàn làm việc có nhiều kiểu như bàn hình chữ nhật, bàn chữ L… Đây là một trong những ưu điểm mà các sản phẩm nội thất chính hãng The One mang đến cho khách hàng. 

7. Lưu ý khi mua bàn trưởng phòng The One

Mua bàn trưởng phòng bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp để đảm bảo công năng khi sử dụng. Muốn sử dụng sản phẩm chất lượng bạn không nên bỏ qua những lưu ý sau: 

Màu sắc của bàn trưởng phòng

Màu sắc, chất liệu hay kiểu dáng của bàn trưởng phòng đều là yếu tố được nhiều người quan tâm
Màu sắc, chất liệu hay kiểu dáng của bàn trưởng phòng đều là yếu tố được nhiều người quan tâm

Ngoài việc lựa chọn kích thước theo nhu cầu dùng thì bạn cũng nên chọn màu sắc nội thất thích hợp. Hiện các công ty, doanh nghiệp có rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Do đó, để bàn làm việc hợp với tổng thể kiến trúc, bạn nên chọn gam màu sáng hoặc trầm. Nếu văn phòng thiết kế theo kiểu truyền thống nên sử dụng bàn trưởng phòng có màu nâu gỗ, nâu đỏ… Ngược lại, nếu văn phòng thiết kế phong cách kiến trúc hiện đại nên chọn các mẫu bàn màu tươi sáng, trẻ trung. 

Chọn chất liệu bàn trưởng phòng

Việc lựa chọn chất liệu bàn làm việc cũng là yếu tố quan trọng bên cạnh yếu tố kích thước. Các sản phẩm nội thất The One sử hai chất liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Trong đó gỗ công nghiệp được chia thành nhiều dòng khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chất liệu sản phẩm sẽ không giống nhau.

Các mẫu bàn trưởng phòng được làm từ 100% gỗ tự nhiên sẽ có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế sang trọng, tinh tế và có độ bền vượt trội. Hay những mẫu bàn trưởng phòng gỗ công nghiệp có thể kết hợp khung sắt sơn tĩnh điện. Sự kết hợp này sẽ giúp cho sản phẩm nâng cao tính thẩm mỹ, độ bền, chống gỉ sét… 

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Mua bàn trưởng phòng kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp người dùng có được tư thế ngồi đúng. Từ đó giúp sức khỏe được đảm bảo, giảm tình trạng stress, căng thẳng hay mệt mỏi xương khớp. Vì thế, bạn nên tìm đến những cửa hàng phân phối nội thất The One chính hãng. Tại đây, chất lượng sản phẩm được bảo hành, nguồn gốc và thông tin bàn được công khai. Giá thành bàn ghế được niêm yết, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng nhưng giá bán cao.

8. Địa chỉ phân phối bàn trưởng phòng The One chất lượng, uy tín?

Nội Thất The One Tân Mai là đơn vị cung cấp bàn trưởng phòng uy tín, chất lượng
Nội Thất The One Tân Mai là đơn vị cung cấp bàn trưởng phòng uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán nội thất của The One. Tuy nhiên, muốn mua hàng chính hãng, bạn hãy ghé DSG Group. Đơn vị phân phối trực tiếp, không qua trung gian nên giá sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường. DSG cam kết cung cấp các mẫu bàn chất lượng tốt nhất, thời gian bảo hành 12 tháng. Quý khách có thể yên tâm sử dụng cho nhiều môi trường công sở.

Trên đây là thông tin về kích thước bàn trưởng phòng The One. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua nội thất văn phòng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

NỘI THẤT THE ONE HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Tòa Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
 • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438
 • website: https://hoaphatnoithat.net.vn/

NỘI THẤT THE ONE TP.HCM

 • Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM
 • Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3512.0052
 • Hotline: 0908.597.705 – 0902.295.879 – 0903.007.382
Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM