Mách Bạn: Cách Trang Trí Bàn Giám Đốc Đẹp, Theo Phong Thủy

Trang trí bàn giám đốc theo phong thủy có vai trò lớn trong việc kinh doanh. Do đó, vấn đề này luôn được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu kỹ càng. Thông thường, chúng ta sẽ ưu tiên mời thầy phong thủy tới xem xét, hướng dẫn cách sắp xếp, trang trí cho bàn làm việc hợp phong thủy nhất. Bên cạnh đó, mọi người còn có thể tự sắp xếp, trang trí theo các nguyên tắc phong thủy. Nhớ tham khảo thông tin dưới đây để biết cách trang trí cho bàn giám đốc theo phong thủy nhé! 

3 Lý do cần trang trí bàn giám đốc theo phong thủy

Việc trang trí cho bàn làm việc giám đốc theo phong thủy rất phổ biến trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp chú trọng đến vấn đề này với mong muốn mang lại tài lộc, may mắn cho mình. Vậy có những lý do nào khiến bạn nên trang trí cho bàn giám đốc theo phong thủy. Cùng tìm hiểu nào. 

Tạo ấn tượng với khách hàng

trang-tri-ban-giam-doc
Trang trí bàn giám đốc đẹp sẽ giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Văn phòng làm việc cho giám đốc, lãnh đạo chính là bộ mặt đại diện doanh nghiệp. Đây là khu vực tiếp đón các khách hàng, đối tác đến bàn luận về hợp đồng. Cũng có rất nhiều khách hàng thường quan tâm tới vấn đề phong thủy phòng làm việc. Khi bước vào, thấy bàn làm việc được đặt đúng vị trí, trang trí theo phong thủy. Họ sẽ có đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của bạn dù đó chỉ là chi tiết nhỏ. 

Bên cạnh đó, nếu như trang trí bàn giám đốc theo phong thủy đúng chuẩn. Thiết kế đẹp sẽ thể hiện được năng lực, uy tín, vị thế của doanh nghiệp với khách hàng. Thông qua thiết kế ấn tượng mà chiếm được lòng tin khách hàng. Nhờ đó mà có thể nâng cao khả năng hợp tác của khách hàng, doanh nghiệp. 

Tạo môi trường làm việc tốt 

Phong thủy chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi xem xét lựa chọn, trang trí bàn. Phong giám đốc lại sở hữu vị trí đẹp nhất trong các văn phòng hiện có của công ty. Ít ai biết rằng trang trí bàn có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm việc của giám đốc. Nên ngay khi thiết kế nội thất phòng giám đốc, nên chú ý đến cách trang trí bàn làm việc. Từ đó tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho lãnh đạo, người đứng đầu của công ty.

Ban lãnh đạo chính là người cần xử lý khối lượng công việc cực lớn, chịu nhiều áp lực. Sự hài hòa trong việc trang trí bàn giám đốc đẹp theo phong thủy có vai trò rất quan trọng. Trang trí đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho giám đốc, công việc tiến hành thuận lợi. 

Điều này còn hỗ trợ tốt cho tâm trang, sức khỏe cho tới công việc, sự nghiệp khách hàng. Vì thế, ngoài việc trang trí được bàn làm việc đảm bảo tiêu chuẩn. Khách hàng cần phải chú ý khá nhiều đến yếu tố phong thủy mới giúp lãnh đạo thấy thoải mái, thêm nhiều năng lượng. 

Nâng cao tài vận doanh nghiệp

decor-ban-giam-doc
Bàn giám đốc được trang trí đẹp sẽ giúp nâng cao tài lộc cho chủ sở hữu

Không chỉ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ nếu trang trí theo yếu tố phong thủy. Việc này còn mang đến tài vận cực kỳ tốt cho toàn bộ doanh nghiệp khi kinh doanh. Các quyết sách, quyết định đúng đắn, năng lượng làm việc nâng cao hơn. Cả tinh thần và thể xác của lãnh đạo, nhân viên đều thoải mái, tập trung hơn hẳn. 

Hướng dẫn cách trang trí bàn giám đốc đẹp, phù hợp phong thủy

Thật ra, muốn trang trí cho bàn làm việc giám đốc theo phong thủy. Trước tiên, cần lựa chọn được vị trí đặt bàn giám đốc sao cho hợp với phong thủy nhất. Cụ thể: 

Không đặt đối diện cửa ra vào

Có thể đặt bàn làm việc cho giám đốc tại các vị trí có thể hướng ra cửa. Tuy nhiên, cần đảm bảo tuyệt đối không đặt đối diện với phía cửa ra vào phòng. Vị trí bàn như thế sẽ giúp giám đốc luôn tỉnh táo để đưa ra quyết định thông minh, sáng suốt. Từ đó đảm bảo cho công việc được xử lý tốt, đạt hiệu quả cao hơn. 

Bàn phải có điểm tựa

decor-ban-lanh-dao
Bàn lãnh đạo nên kê có điểm tựa để phát huy các yếu tố về phong thủy

Khi trang trí bàn giám đốc, cần đảm bảo sản phẩm đặt ở vị trí có điểm tựa sau lưng. Tốt nhất sản phẩm cần lấy tường làm “sơn” để tựa vào. Điều này giúp cho giám đốc được các “quý nhân” phù trợ, giúp đỡ. Đặc biệt còn được cấp dưới nể phục, cấp trên xem trọng, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. 

Không đặt bàn giữa phòng

Nếu như bạn đặt bàn giám đốc ở giữa phòng sẽ khiến bốn bề thiếu “sơn”. Lúc đó, giám đốc sẽ không có nơi để tựa vào, dễ bị cô lập, không được yêu quý từ cấp trên, đồng nghiệp. Nhất là không có sự nâng đỡ về tinh thần sẽ dễ mắc phải sai lầm trong công việc hơn. 

Đặt bàn đúng hướng hợp mệnh

Trong phong thủy, mỗi con người khi sinh ra sẽ tương ứng với một mệnh trong ngũ hành. Và khi trang trí bàn giám đốc, chỉ cần căn cứ theo đó mà lựa chọn hướng đặt bàn cho phù hợp. Như thế là đã giúp cho giám đốc gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. 

Khi đã chọn được vị trí bàn ưng ý, hợp phong thủy sẽ đến bước lựa chọn đồ trang trí. Bạn có thể tìm thầy phong thủy hướng dẫn hay tự trang trí với các nguyên tắc như sau: 

 • Phía Bắc: Cây cảnh để bàn
 • Phía Nam: Đèn bàn
 • Phía Đông: Tiền bạc
 • Phía Tây: Con dấu
 • Phía Đông Bắc: Sổ ghi chép
 • Phía Đông Nam: Điện thoại
 • Phía Tây Bắc: Bút, mực
 • Phía Tây Nam: Lịch bàn

Gợi ý các món đồ trang trí bàn giám đốc trong phong thủy

Khi trang trí cho bàn giám đốc, các vật phẩm có vai trò rất quan trọng. Cần lựa chọn vật phẩm có phong thủy hợp mệnh với người sử dụng. Đó có thể là đồng hồ phong thủy, thuyền chở vàng, tượng linh vật, chậu cây phong thủy,,… Các vật phẩm này sẽ giúp giám đốc mở rộng các mối quan hệ, chiêu tài đón lộc. Đặc biệt làm việc gì cũng gặp thuận lợi, có khó khăn hay thử thách cũng dễ vượt qua. 

Quả cầu phong thủy

trang-tri-ban-giam-doc
Có thể chọn quả cầu phong thủy để trang trí bàn giám đốc

Quả cầu phong thủy là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi trang trí bàn giám đốc. Đặc biệt, khi muốn chọn vật trang trí có ý nghĩa tốt lành thì càng nên sử dụng. Quả cầu phong thủy có màu sắc đa dạng, được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Vì thế, sản phẩm phù hợp sử dụng cho nhiều người, nhiều nhu cầu, mệnh tuổi. Các màu sắc phổ biến là màu đỏ, trắng, vàng, hồng, tím, xanh hay đen… Đá thạch anh sản xuất cầu phong thủy gồm nhiều loại như đá mắt mèo, mã não, đá hồng vân,… 

Quả cầu phong thủy sẽ có ý nghĩa như mang đến sự thông tuệ, uyên bác cho người dùng. Nên các giám đốc dù hoạt động trong lĩnh vực nào đều ưa chuộng vật phẩm trang trí này. Hơn nữa, quả cầu phong thủy còn có hình dạng tròn trĩnh đầy đặn tượng trưng cho công việc trôi chảy. Giúp người dùng thông suốt khả năng suy nghĩ, viên mãn trong chính cách làm việc. Từ đó mà giúp các vị giám đốc nhận được nhiều thuận lợi hơn khi điều hành doanh nghiệp. 

Thuyền chở vàng

Thuyền chở vàng cũng là vật phẩm trang trí bàn giám đốc được ưa thích. Sản phẩm gồm một chiếc thuyền ra khơi thuận buồm xuôi gió. Thiết kế thuyền tượng trưng cho việc doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ, thuận lợi. Thuyền chở đầy vàng còn mang hàm ý đưa tiền tài vào doanh nghiệp. Thông qua đó mà giúp cho các doanh nghiệp thu nhiều lợi lộc, của cải hơn. nên để mũi thuyền hướng vào bên trong bàn để đạt hiệu quả phong thủy hơn. 

Tượng linh vật

Tượng linh vật phong thủy cũng là lựa chọn của nhiều giám đốc khi trang trí bàn làm việc. Sản phẩm có kích thước vừa đủ để đặt lên bàn và còn mang ý nghĩa tốt lành. Tượng có tác dụng hỗ trợ người dùng thăng tiến trong sự nghiệp, công danh phát triển. Nên hình ảnh tượng linh vật thường thể hiện cho điềm lành, sự vui vẻ và cát tượng. Các mẫu tượng phong thủy được sử dụng gồm Tượng Kỳ Lân, Rùa đầu Rồng, Tượng Cóc ngậm tiền, Cá chép hóa rồng, cặp tượng con Nghê, …

Nhưng khi lựa chọn, nhớ lưu ý chọn tượng tương hợp với mệnh tuổi của mình. Ngoài ra, cả kích thước, màu sắc, chất liệu tượng cũng cần chú ý, tránh tương khắc. Chỉ khi đó thì sử dụng tượng mới mang đến may mắn, xua đuổi điềm xấu cho lãnh đạo. 

Tam tinh Phúc Lộc Thọ

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là vật phẩm trang trí bàn giám đốc được ưa chuộng. Sản phẩm tượng trưng cho 3 vị thần, mang đến may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Mẫu tượng Phúc Thần sẽ biểu trưng cho của cải, hạnh phúc. Tượng Lộc Thần thì mang về tài lộc, giúp quan lộc thông hanh. Cuối cùng, tượng Thọ Thần sẽ làm chủ có sự trường thọ, sức khỏe. Khi đặt tượng Phúc Lộc Thọ lên bàn, nên đặt ở vị trí trang trọng, mắt hướng về cửa chính. 

Chậu cây cảnh phong thủy

trang-tri-ban-lanh-dao
Sử dụng chậu cây cảnh phong thủy để trang trí đặt trên bàn lãnh đạo

Khá nhiều giám đốc thường đặt chậu cây cảnh phong thủy để trang trí mặt bàn làm việc. Đây là giải pháp giúp thanh lọc không khí, làm đẹp không gian và bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Nhất là với các mẫu cây phong thủy thu hút tài lộc sẽ càng được ưa chuộng hơn cả. 

Một số loại cây được đánh giá rất cao như Thanh Tâm, Phát Tài, Vạn Thiên Thanh, Hồng Môn… Các loại cây này mang các ý nghĩa tốt lành, may mắn cho chủ nhân. Còn các loại cây như Bạch Mã Hoàng Tử hay Trầu Bà Đế Vương sẽ giúp làm sạch không khí…. Cây Thường Xuân, Hoàng Kim Cát, Thủy Tiên, Thủy Cúc thì mang đến thuận lợi trên con đường công danh. 

Nhưng khi đặt cây lên bàn làm việc, cầm đảm bảo chăm sóc chúng thật tốt. Không được để cho cây bị héo, bị chết sẽ ảnh hưởng xấu tới chính bản thân bạn. Bên cạnh đấy, chỉ nên chọn mẫu cây kích thước nhỏ, không có tán rộng hay quá xum xuê. 

Địa chỉ phân phối bàn giám đốc chính hãng giá tốt

Trang trí bàn giám đốc luôn là vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp chú ý đến. Nhưng muốn trang trí bàn đẹp, trước tiên bạn cần chọn được mẫu bàn giám đốc phù hợp. Sản phẩm cần đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ, công năng cho người dùng. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo các mẫu bàn Hòa Phát cho giám đốc DSG Group  phân phối.  

Với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay chất liệu phong phú. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy mẫu bàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, khi đến với DSG Group bạn còn được nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhiệt tình. Sản phẩm nội thất sẽ được bảo hành đến 12 tháng theo tiêu chuẩn phía NSX đưa ra. Để mua hàng, hãy liên hệ ngay với DSG Group qua thông tin, địa chỉ sau: 

Tại khu vực Hà Nội

 • Địa chỉ: 104-106 Tân Mai – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438.
 • website: hoaphatnoithat.net.vn

Tại khu vực TP.HCM

 • Địa chỉ: 389-391 đường Điện Biên Phủ – P 25 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
 • Hotline: 0902.295.879 – 0908.597.705 – 0903.007.382
Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM