Bàn Chân Sắt 1.6m

Bàn chân sắt 1.6m là thiết bị nội thất mang đến nhiều tiện ích được rất nhiều văn phòng sử dụng. Bàn có kích thước vừa phải, được sử dụng làm bàn nhân viên hoặc bàn lãnh đạo tại các công ty, doanh nghiệp và văn phòng hiện nay. Sản phẩm đa dạng về kích thước, công năng, mẫu mã, kiểu dáng và mức giá thành. 

1. Một số đặc điểm nổi bật của bàn chân sắt 1m6

Bàn chấn sắt 1.6m có độ rộng rãi và nhiều ưu điểm vượt trội đem tới cho người sử dụng nhiều tiện ích

Bàn chân sắt Hòa Phát 1m6 là một trong những thiết bị nội thất văn phòng không thể thiếu được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Sản phẩm sở hữu các tính năng cùng ưu điểm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của đông đảo khách hàng. Sản phẩm có các đặc điểm nổi bật sau đây: 

Kích thước: Các mẫu bàn chân sắt 1.6m Hòa Phát có đặc điểm chung là kích thước chiều rộng bàn là 1.6m. Với kích thước chiều rộng tương đối rộng này các đơn vị có thể sử dụng bàn cho từ 3 đến 3 nhân viên làm việc. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các đơn vị có thể lựa chọn kích thước chiều sâu và chiều cao bàn khác nhau. 

Kiểu dáng: Bàn chân sắt rộng 1m6 Hòa Phát được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tối giản, mang đến khả năng ứng dụng cao. Sản phẩm có kiểu dáng chắc chắn, tiện nghi, phù hợp với môi trường văn phòng trẻ năng động. Chân bàn được thiết kế theo dáng chữ A, chữ U hoặc 4 chân cố định. Mặt bàn hình chữ nhật hoặc chữ L. 

Chất liệu: Bàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ các chất liệu cao cấp. Chân bàn được làm từ sắt hộp hoặc sắt hình tam giác, hoặc thép được sơn tĩnh điện hoặc sơn PU theo quy trình của nhà máy Hòa Phát. Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ ép công nghiệp phủ MFC hoặc Laminate cao cấp. 

Ứng dụng: Bà n có thể sử dụng làm bàn nhân viên, bàn trưởng phòng, bàn trường nhóm hoặc bàn lãnh đạo,… tại các văn phòng, công ty, đơn vị, công sở, tổ chức,…

2. Mức giá bàn chân sắt 1m6 Hòa Phát trên thị trường

Bàn chân sắt 1m6 Hòa Phát có nhiều phân khúc giá khác nhau

Nội Thất Hòa Phát hiện đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bàn chân sắt 1m6 đến khách hàng. Mức giá cả sản phẩm phong phú được chia thành các phân khúc bàn chân sắt 1m6 giá rẻ, bàn tầm trung và bàn cao cấp. Cụ thể mức giá của sản phẩm giao động ở các mức sau đây: 

Bàn chân sắt Hòa Phát 1m6 dưới 1 triệu

Các mẫu bàn chân sắt Hòa Phát 1m6 dưới 1 triệu đồng khá ít và có thiết kế vô cùng đơn giản. Thông thường các mẫu bàn này có kích thước nhỏ gọn với chiều rộng 1m6 và chiều sâu thấp. Bàn được thiết kế tối giản thường không bao gồm các phụ kiện như yếm, hộc, kệ để CPU, khay để bàn phím máy tính. Bàn được thiết kế với khung chân hộp 4 chân cố định, mặt bàn gỗ MFC. 

Bàn chân sắt Hòa Phát 1m6 từ 1 – 2 triệu 

Các mẫu bàn 1m6 chân sắt từ 2-3 triệu tại Hòa Phát cực kỳ đa dạng để bạn lựa chọn. Các mẫu bàn giá tầm trung này có kích thước chiều sâu lớn hơn, bao gồm nhiều tính năng và công năng sử dụng hơn. Bàn có thể được tích hợp thêm 1 đến 2 các phụ kiện như: Yếm, hộc bàn, khay để bàn phím máy tính, kệ để CPU,… Các mẫu bàn này có thiết kế thông minh hơn, mang đến nhiều tính năng hơn cho người dùng. 

Các mẫu bàn chân sắt 1m6 trên 2  triệu 

Các dòng bàn chân sắt 1m6 trên 2 triệu thuộc phân khúc hàng cao cấp, giá cao tại Nội Thất Hòa Phát. Với mức giá này bạn có thể lựa chọn được các mẫu bàn với thiết kế hiện đại và sang trọng phù hợp với bàn giám đốc hoặc bàn lãnh đạo. Bàn được thiết kế với nhiều tính năng và phụ kiện đi kèm. Cụ thể bàn có thể có 1 hoặc 2 hộc 3 ngăn hoặc có thêm yếm bao quanh, có kệ để CPU và khay để bàn phím máy tính. Chất liệu mặt bàn được làm từ gỗ ép công nghiệp phủ MFC hoặc Laminate cao cấp.

3. Phân loại các dòng sản phẩm bàn chân sắt 1m6 Hòa Phát

Nội Thất Hòa Phát hiện đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bàn chân sắt rộng 1m6. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và không gian văn phòng mà các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu bàn phù hợp. Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu bàn sau đây: 

Bàn chân sắt 1m6 giám đốc, lãnh đạo

Bàn chân sắt 1m6 kiểu dáng chữ L được rất nhiều lãnh đạo sử dụng

Các mẫu bàn chân sắt Hòa Phát 1m6 cao cấp được thiết kế sang trọng được nhiều đơn vị lựa chọn làm bàn giám đốc, bàn lãnh đạo. Bàn được tích hợp nhiều tính năng và phụ kiện mang đến tiện ích dành cho người dùng. Chân bàn được thiết kế cách điệu sử dụng sắt hộp hoặc ống sắt hình tam giác. Bàn thường được sử dụng cùng ghế giám đốc, hộc di động Hòa Phát. Các dòng bàn giám đốc thường được thiết kế dáng chữ L với yếm lửng hoặc yếm bao quanh sát chân. 

Bàn chân sắt 1m6 đơn giản

Các mẫu bàn chân sắt 1.6m được thiết kế đơn giản có mức giá vô cùng phải chăng chỉ dưới 1 triệu đồng. Bàn được thiết kế với các đường nét hiện đại, trẻ trung và tối giản nhất có thể. Bàn không bao gồm các phụ kiện đi kèm như hộc, kệ để CPU, khay để bàn phím máy tính, yếm,… Mẫu bàn này thường có thiết kế hình chữ nhật với kích thước chiều sâu nhỏ gọn. 

Bàn chân sắt Hòa Phát 1m6 liền hộc

Bàn chân sắt 1m6 liền hộc rất tiện lợi khi sử dụng

Các dòng sản phẩm bàn chân sắt 1m6 liền hộc được nhiều đơn vị lựa chọn nhờ mang đến các tính năng và tiện ích khi sử dụng. Với dạng bàn này hộc sẽ được thiết kế liền với khung yếm bàn, giúp tiết kiệm chi phí và tăng công năng sử dụng. Hộc được thiết kế với nhiều ngăn, đợt giúp bạn bảo quản và lưu trữ tài liệu, đồ dùng cá nhân một cách dễ dàng. Hộc của bàn được cấu tạo từ chất liệu gỗ ép công nghiệp phủ MFC cao cấp. 

Bàn chân sắt Hòa Phát 1.6m hộc rời/không hộc

Nếu chưa có hoặc không có nhu cầu sử dụng hộc liền bàn, các đơn vị có thể lựa chọn các dòng bàn hộc rời hoặc không hộc. Bàn không kèm hộc thường có mức giá rẻ hơn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển hơn. Với các mẫu bàn này bạn có thể sử dụng thêm kệ CPU hoặc hộc di động nếu có nhu cầu. 

Bàn chân sắt 1m6 Hòa Phát có yếm/không yếm

Bàn chân sắt 1m6 có yếm đem lại sự kín đáo cho người sử dụng

Nội Thất Hòa Phát hiện đang cung cấp các mẫu bàn chân sắt có yếm hoặc không có yếm để khách hàng lựa chọn. Các mẫu bàn có yếm lửng ở mặt trước sản phẩm hoặc yếm full toàn bộ mặt trước và 2 cạnh bên của bàn. Yếm của bàn thường được làm từ chất liệu gỗ ép công nghiệp phủ MFC hoặc sắt phủ sơn PU, nhựa cao cấp hoặc yếm tôn đục lỗ,…

Bàn chân sắt 1m6 Hòa Phát chữ L

Các mẫu bàn chân sắt rộng 1m6 hình chữ L được nhiều đơn vị lựa chọn nhờ mang đến nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Sản phẩm có thiết kế hình chữ L giúp làm tăng công năng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Bàn được sử dụng phổ biến cho trưởng phòng, quản lý hoặc giám đốc bộ phận tại các đơn vị. Bàn thường được tích hợp các phụ kiện như yếm lửng, hộc mini,…

Bàn chân sắt rộng 1m6 có kệ để CPU và khay để bàn phím máy tính

Các mẫu bàn chân sắt được tích hợp kệ để CPU và khay để bàn phím máy tính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các đơn vị làm việc trên PC. Với mẫu bàn này CPU sẽ được sắp xếp gọn gàng dưới gầm bàn, ngăn để bàn phím máy tính có thể di chuyển vô cùng tiện lợi. Mẫu bàn này giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ cho không gian và độ chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc. 

4. Tổng kết

Bàn chân sắt 1.6m Hòa Phát mang đến nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng tại các công ty, văn phòng đơn vị. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, công năng và giá thành, làm hài lòng các tiêu chí lựa chọn khắt khe của các đơn vị. Để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá cả phải chăng, bạn có thể yên tâm lựa chọn Hòa Phát Hà Nội. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Hoaphatnoithat.net.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 


Hiển thị tất cả 17 kết quả

Ưu tiên theo:
3.942.000 
2.388.000 
3.193.000 
3.193.000 
2.228.000 
1.175.000 
1.298.000 
5.244.000 
1.660.000 
1.761.000 
1.761.000 
1.948.000 
2.165.000 
2.450.000 
3.089.000 
2.756.000 
4.236.000 

Chào mừng bạn đã ghé thăm các sản phẩm bàn chân sắt 1,6m của Nội Thất Hòa Phát
Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM