Bàn Ghế Hòa Phát Chính Hãng Quận 9 – Nội Thất Hòa Phát TPHCM

Tại khu vực Quận 9, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm được các cửa hàng cung cấp nội thất. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng mang đến sản phẩm nội thất chính hãng, chất lượng với mức giá thành phải chăng đến khách hàng. Để mua được sản phẩm tốt nhất quy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đại lý nội thất Hòa Phát quận 9

Đại lý nội thất Hòa Phát quận 9 là gì?

Hòa Phát là một trong những thương hiệu cung cấp nội thất hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Không giống các công ty cung cấp nội thất khác, Hòa Phát cung cấp sản phẩm ra thị trường dưới hình thức phân phối ủy quyền qua các đại lý. Có nghĩa Hòa Phát không cung cấp trực tiếp sản phẩm đến tay khách hàng mà thông qua các đại lý ủy quyền. Đại lý nội thất Hòa Phát quận 9 cũng như các đại lý tại các tỉnh thành khác chính là các địa chỉ cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng của Hòa Phát. 

Đây được xem là một trong những chiến lược kinh doanh thông minh đến từ Công ty Nội Thất Hòa Phát. Nhờ mô hình phân phối này, Hòa Phát có thể mở rộng thị trường khách hàng, tăng sức cạnh tranh, trở thành nhà cung cấp nội thất có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Các đại lý ủy quyền này chính là kênh phân phối, tiếp cận khách hàng, giúp tăng doanh thu cho công ty. Mục tiêu chính của các đại lý chính là bán được sản phẩm, thu được lợi nhuận, mỗi đại lý đều có đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, từ đó giúp tăng hiệu quả bán hàng. 

Thông qua các đại lý phân phối, khách hàng có thể dễ dàng mua được các sản phẩm chính hãng Hòa Phát tại địa phương mình sinh sống. Thủ tục, quy trình mua bán được thực hiện đơn giản, nhà sản xuất chỉ cần làm việc với đại lý, ngược lại khách hàng cũng chỉ cần tiến hành mua bán với đại lý, giúp giảm bớt các quy trình phức tạp, tốn thời gian. Mô hình phân phối ủy quyền còn giúp giảm thiểu rủi ro cho nhà sản xuất, tăng khả năng quay vòng và lưu thông vốn liên tục. 

Các ưu điểm khi mua hàng qua đại lý nội thất Hòa Phát quận 9

Bàn Ghế Hòa Phát Chính Hãng Quận 9 – Nội Thất Hòa Phát TPHCM

Không chỉ mang đến lợi ích cho nhà sản xuất, mô hình đại lý phân phối còn mang đến nhiều tiện lợi và ưu đãi dành cho khách hàng. Thông qua các đại lý khách hàng có thể mua được các sản phẩm nội thất chính hãng từ Hòa Phát một cách nhanh chóng, dễ dàng. Có thể kể đến một số ưu điểm khi mua hàng qua hình thức đại lý phân phối như: 

Quy trình và thủ tục mua bán nhanh chóng

Một trong những ưu điểm khu mua sản phẩm nội thất tại các đại lý chính là quy trình thủ tục mua bán nhanh chóng, đơn giản. Thay vì phải tìm đến trực tiếp kho của nhà sản xuất, khách hàng có thể mua sản phẩm tại các đại lý ủy quyền chính hãng nằm tại nơi mình sinh sống. Các thủ tục mua bán được thực hiện nhanh hơn nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình. Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua kênh mua sắm trực tuyến. Nhà máy sản xuất của Hòa Phát có trụ sở tại miền Bắc, đối với các khách hàng miền Nam muốn mua hàng trực tiếp sẽ rất bất tiện và khó khăn. Nhờ có đại lý khách hàng trên mọi miền tổ quốc có thể dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý mà không mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. 

Mức giá phải chăng hơn

Nội Thất Hòa Phát phân phối sản phẩm đến các đại lý với mức giá gốc, các đại lý càng lớn mức giá nhập sản phẩm càng thấp. Đây chính là ưu điểm lớn, giúp khách hàng có thể mua được nội thất chất lượng, chính hãng với mức giá “mềm” hơn so với các thương hiệu trên thị trường. Do không mất chi phí quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng hay chi phí thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng nên mức giá gốc các sản phẩm của nội thất Hòa Phát vô cùng phải chăng. Hơn thế nữa các đại lý nhập hàng số lượng lớn về địa phương, giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển. 

Được phục vụ và chăm sóc tốt hơn

Hòa Phát hiện đang có hơn 100 đại lý cấp 1 trên toàn quốc, số lượng khách hàng lẻ và khách hàng công trình là vô cùng lớn. Nếu mua hàng trực tiếp tại nhà sản xuất, Hòa Phát cần đến bộ máy nhân lực khổng lồ để xử lý hết các đơn hàng cũng như chăm sóc và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên nếu bán hàng theo hình thức phân phối ủy quyền, trách nhiệm xử lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng thuộc về đại lý. Trong khi đó mục tiêu chính của các đại lý chính là bán được hàng, thu được lợi nhuận, chính vì vậy họ sẽ dùng mọi biện pháp nhằm làm hài lòng khách hàng. Nhờ vậy mà bạn sẽ được chăm sóc, tư vấn tốt hơn, được hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều chính sách ưu đãi hơn. 

Kinh nghiệm lựa chọn đại lý nội thất Hòa Phát quận 9

Tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu vực phía Nam có rất nhiều đại lý ủy quyền cung cấp các sản phẩm của Hòa Phát. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. Để lựa chọn được đại lý nội thất Hòa Phát chính hãng tại quận 9 cũng như các quận huyện khác, quý khách cần dựa trên một số lưu ý sau đây: 

Lựa chọn đại lý chính hãng từ Hòa Phát

Để nhận biết cửa hàng có phải đại lý chính hãng từ Hòa Phát hay không quý khách có thể quan sát bên trong và bên ngoài cửa hàng. Tất cả các cửa hàng của Hòa Phát đều phải sử dụng logo và tên thương hiệu Hòa Phát tại biển hiệu hay banner treo bên trong và bên ngoài cửa hàng. Cửa hàng phải cung cấp các sản phẩm được dán nhãn của Hòa Phát, nhân viên tư vấn cần cung cấp các thông tin và quảng bá cho sản phẩm của Hòa Phát. 

Sản phẩm chất lượng, chính hãng

Nhằm tránh nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tất cả các sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát đều được dán tem chống hàng giả. Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm mà tem chống hàng giả sẽ được dán tại các vị trí khác nhau. Tem chống hàng giả của Hòa Phát được thiết kế ở dạng tem chống bóc hay tem vỡ. Đối với các sản phẩm ghế da sẽ được thêu tên thương hiệu “Hòa Phát” trên sản phẩm. Khách hàng có thể quan sát các dấu hiệu nhận biết nội thất chính hãng để biết đại lý có cung cấp sản phẩm chất lượng, đúng chuẩn hay không. 

Lựa chọn đại lý có quy mô và kinh nghiệm

Các đại lý có quy mô càng lớn mặt hàng và các sản phẩm nội thất càng phong phú, cập nhật liên tục, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra các đại lý quy mô lớn thường nhập hàng số lượng lớn, mức giá nhập ưu đãi hơn, từ đó cung cấp sản phẩm với mức giá mềm hơn đến khách hàng. Các đại lý cấp 1 còn có nhiều ưu đãi đến khách hàng, dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn. Ngoài ra bạn nên chọn các cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm, điều này sẽ giúp tăng uy tín cũng như mang đến nhiều lợi ích hơn cho bạn. 

Chọn các cửa hàng có mức giá niêm yết

Nội Thất Hòa Phát cung cấp sản phẩm đến khách hàng với mức giá chung, không quá chênh lệch giữa các đại lý phân phối. Trong trường hợp đại lý không công khai giá, hoặc để giá cả liên hệ bạn không nên mua hàng tại các địa chỉ này. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các đại lý công khai mức giá với khách hàng tại trang web bán hàng hoặc tại quy trình tư vấn, giới thiệu sản phẩm. Quý khách cũng có thể tham khảo mức giá chung trên thị trường để lựa chọn được đại lý có mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu của mình. 

Chọn các đại lý có nhiều chính sách ưu đãi

Quý khách nên lựa chọn các đại lý mang đến nhiều lợi ích cũng như ưu điểm và quyền lợi khi mua hàng cho mình. Cụ thể nên chọn các đại lý có chính sách khuyến mãi đối với khách hàng thân thiết, chiết khấu giảm giá với khách hàng dự án hoặc tặng quà với khách hàng mua hàng số lượng lớn. Ngoài ra bạn nên lựa chọn các đại lý có chính sách miễn phí vận chuyển với đơn hàng phạm vi gần, giảm giá vận chuyển với đơn hàng giá trị. Ưu tiên lựa chọn các đại lý có chính sách ưu đãi đối với khách hàng, có cung cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện. 

Lựa chọn các đại lý có chế độ bảo hành tiêu chuẩn

Theo quy định tất cả các sản phẩm nội thất Hòa Phát như: nội thất văn phòng, nội thất gia đình….. sẽ được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Khi mua hàng, khách hàng nên lưu ý lựa chọn các đại lý áp dụng chế độ bảo hành này. Ngoài ra các đại lý cần miễn phí công lắp đặt sản phẩm cho khách hàng, cung cấp các thông tin tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm. Nếu đại lý có thời gian bảo hành thấp hơn 12 tháng bạn không nên lựa chọn, vì rất có thể đây là đại lý cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng, đội lốt đại lý nội thất Hòa Phát. 

Đại lý nội thất Hòa Phát quận 9 uy tín, chất lượng, chính hãng

Hoaphatnoithat.net.vn hân hạnh là đại lý nội thất Hòa Phát quận 9 chính hãng dành cho mọi khách hàng. Đơn vị của chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 của Nội Thất Hòa Phát, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nội thất như: Nội thất văn phòng – Trường học – Bệnh viện – Gia đình – Nội thất công cộng. Tại đây quý khách hàng có thể mua được các sản phẩm nội thất chất lượng, chính hãng Hòa Phát với mẫu mã đa dạng, cập nhật liên tục và mức giá vô cùng phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm đại lý của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Chúng tôi hiện đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 5 triệu trong khu vực nội thành. Khách hàng mua sản phẩm sẽ được chiết khấu với đơn hàng giá trị trên 100 triệu. Ngoài ra quý khách có thể thanh toán theo hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản ATM nội địa. Quý khách có thể mua hàng theo hai hình thức bao gồm: Mua hàng trực tiếp tại: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM; Hoặc mua hàng qua: Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3512.0052, Hotline: 0908.597.705 – 0902.295.879 – 0903.007.382; Hoặc mua hàng online tại trang web: https://hoaphatnoithat.net.vn/. Đại lý nội thất Hòa Phát quận 9 hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng. 

Cách tìm được đại lý nội thất hòa phát chính hãng thông qua các từ khóa mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất:
  • Hòa Phát quận 9
  • Hòa Phát  Nội Thất quận 9
  • Đại Lý Nội Thất Hòa Phát quận 9
  • Đại Lý Hòa Phát quận 9
  • Nội Thất Hòa Phát quận 9
  • Bàn ghế Hòa Phát quận 9
  • Két sắt Hòa Phát quận 9
  • Tủ sắt Hòa Phát quận 9
  • Bàn ghế hội trường, hội thảo quận 9
  • Bàn ghế văn phòng tại quận 9

Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM