Ổ Cắm Âm Bàn Làm Việc Và Nhiều Lợi Ích Bất Ngờ

Ổ cắm âm bàn làm việc hiện nay là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các tòa nhà văn phòng. Sản phẩm giúp người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị điện tiện lợi, an toàn nhất. Vậy thì bạn có biết ổ cắm âm bàn là gì hay không? Các đặc điểm nổi bật, tính năng khi sử dụng ổ cắm âm bàn. Để trả lời cho câu hỏi này, tham khảo các thông tin ổ cắm âm bàn trong bài viết sau. 

1. Ổ cắm âm bàn làm việc là gì? 

o-cam-am-ban-lam-viec
Ổ cắm âm bàn làm việc là thiết bị được thiết kế âm bàn có tính thẩm mỹ cao

Ổ cắm âm bàn hay còn thường được gọi là ổ cắm điện âm sàn ở trên mặt bàn. Sản phẩm này được sử dụng cho các mẫu bàn họp, bàn làm việc và bàn chức năng. Giúp sử dụng ổ cắm điện thuận tiện, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất cho không gian. 

Ổ cắm được thiết kế với nắp tự động bật mở bằng piston thủy lực mỗi khi nhấn nút. Khi bạn đóng nắp lại thì sẽ tạo ra bề mặt bàn bằng phẳng rất tiện lợi, hiện đại. Từ đó có thể tạo nên được nét thẩm mỹ cho không gian lắp đặt ổ cắm âm bàn. 

2. Ưu điểm nổi bật của ổ cắm âm bàn làm việc

Giống với bất kỳ loại ổ cắm điện nào khác, sản phẩm này sử dụng để đảm bảo dòng điện dễ dàng tiếp cận hơn. Ổ cắm âm bàn mang đến nhiều lợi ích cho văn phòng, từ tính thiết thực đến tính thẩm mỹ. Cụ thể: 

Chất lượng tốt

Mẫu ổ cắm âm bàn được đánh giá cao vì có chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Sản phẩm được sản xuất từ nắp hợp kim nhôm, phần đáy sản xuất từ sắt sơn tĩnh điện. Do đó, sử dụng ổ cắm lâu vẫn đảm bảo được độ bền, tuổi thọ cao hơn thông thường. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng thiết bị này lắp đặt cho văn phòng làm việc. 

Thiết kế tinh tế, đa dạng

hop-dien-am-ban-lam-viec
Hộp điện được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều loại bàn làm việc

Thiết kế ổ cắm âm bàn làm việc khá đơn giản, kích thước và số module khác nhau. Người dùng như vậy có thể dễ dàng chọn được mẫu ổ cắm có số module phù hợp hơn. Thiết kế sản phẩm không chỉ mang đến sự an toàn cho người dùng tại văn phòng. Sản phẩm còn là lựa chọn tinh tế, mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian làm việc. Không chỉ thế, sử dụng ổ cắm âm bàn còn giúp văn phòng sạch sẽ, gọn gàng hơn nhiều. 

Tính năng nổi bật

Mẫu ổ cắm âm bàn được tích hợp khá nhiều tính năng nổi bật, thông minh và hiện đại. Sản phẩm có hệ thống nắp bật thủy lực giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị điện an toàn. Bạn có thể tích hợp hệ thống nắp bật thủy lực, giúp các thao tác thực hiện đơn giản hơn. Từ đó không cần khó khăn luồn dây qua mặt bàn, chui người xuống gầm bàn cắm điện nữa. 

Ổ cắm âm bàn làm việc có thể tích hợp hạt mạng LAN, hạt điện thoại ở ngay ổ điện. Người dùng vì thế sẽ không phải kéo dây đầu nối gây mất an toàn, thiếu tính thẩm mỹ. Trong trường hợp không thể sử dụng những thiết bị điện được. Bạn có thể đóng nắp hộp điện âm bàn lại để có thêm không gian làm việc thoải mái. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng thiết bị điện khi ở trong văn phòng. 

Sử dụng dễ dàng, đơn giản 

Trước kia, khi chưa sử dụng các ổ cắm, hộp điện âm bàn làm việc. Bạn chắc chắn phải luồn dây thông qua mặt bàn sau đó cúi người xuống cắm điện bất tiện. Nhưng khi sử dụng ổ cắm có thiết kế âm bàn làm việc tiện lợi, thông minh như này. Bạn chỉ cần ấn nút piston thì có thể sử dụng thiết bị điện nhanh chóng, đơn giản. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bảo vệ tốt hệ thống điện từ các tác động bên ngoài nữa. 

XEM THÊM: Địa chỉ cung cấp hộp điện âm bàn 

3. Lưu ý khi lắp đặt, sử dụng ổ cắm âm bàn làm việc

o-dien-am-ban
Lắp đặt hộp điện âm bàn đòi hỏi một số lưu ý cần thiết nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho mặt bàn

Quá trình lắp đặt, sử dụng ổ cắm âm bàn sẽ không đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật cao. Nhưng muốn hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, bạn nên lưu ý các vấn đề như sau: 

  • Khi lắp đặt, để tạo độ chính xác cho sản phẩm thì cần sử dụng cưa lọng cắt, khoét lỗ. Như thế mới đảm bảo phù hợp với kích thước loại ổ cắm âm bàn làm việc bạn cần lắm. 
  • Nên sử dụng tua vít để tháo lắp ổ cắm điện dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản hơn. 
  • Nếu muốn tích hợp thêm cáp điện thoại với hạt LAN, hạt điện thoại hay đầu nối cáp RJ45… nên sử dụng dao phập. 
  • Sử dụng ổ cắm cần đảm bảo tay khô ráo, không bị dính nước vì có thể gây nguy hiểm. Nếu tay bạn bị dính nước mà sử dụng thì dễ gây rò rỉ điện, bị giật điện. 
  • Sử dụng sản phẩm từ thương hiệu lớn, có nguồn gốc và được kiểm định chất lượng rõ ràng. Không mua thiết bị vỏ mỏng, lá đồng mỏng hay có thanh dẫn điện quá lỏng lẻo… hoặc sử dụng ổ cắm có mối hàn không chắc chắn khi sử dụng vì không an toàn. 

Như thế, bài viết trên đã chia sẻ đầy đủ các thông tin liên quan tới ổ cắm âm bàn làm việc. Với những đặc điểm nổi bật, sản phẩm này đang là lựa chọn tốt hàng đầu cho doanh nghiệp. Nhớ hãy truy cập website https://hoaphatnoithat.net.vn/ của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về nội thất. Cảm ơn quý khách hàng. 

×
Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM