Các Loại Ghế Xoay Văn Phòng Được Yêu Thích Trên Thị Trường

Ghế xoay văn phòng là một trong các nội thất không thể nào thiếu tại các văn phòng hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế xoay có thiết kế từ các chất liệu khác nhau. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các loại ghế xoay văn phòng phổ biến hiện nay nhé!

Ghế xoay văn phòng
Ghế xoay văn phòng gồm rất nhiều loại khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu

Tìm hiểu ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng là gì, có cấu tạo và cách sử dụng như thế nào? Tất cả những điều đó hẳn là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Để biết chi tiết hơn, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về ghế xoay văn phòng. 

Ghế xoay văn phòng là gì?

Ghế xoay văn phòng có thể hiểu là sản phẩm nội thất sử dụng trong phòng làm việc. Những mẫu ghế này có thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu và kích thước khác nhau. Mẫu mã sản phẩm có sự khác biệt, vừa sử dụng ngồi làm việc, vừa có thể dựa để nghỉ ngơi. Thiết kế ghế có thêm trục xoay hiện đại, có khả năng xoay đến 360 độ rất tiện ích. 

Cấu tạo ghế xoay văn phòng

Về cơ bản, các mẫu ghế xoay da văn phòng hiện nay sẽ có cấu tạo gồm 6 bộ phận như sau:  

 • Khung ghế: Bộ phận này được xem là xương sống của chiếc ghế ngồi, có ảnh hưởng quan trọng. 
 • Nệm ghế: Đây là bộ phận tạo cảm giác êm ái, hạn chế tình trạng ê mông do ngồi lâu. Bộ phận này cấu tạo từ chất liệu đệm bọc da, bọc lưới, bọc vải nỉ hoặc nhựa cao cấp. 
 • Lưng tựa: Dòng ghế văn phòng phần lớn sẽ có kết cấu thêm bọc nệm, bọc lưới đàn hồi… tạo sự thoải mái khi ngả lưng để nghỉ ngơi trong thời gian làm việc. 
 • Chân ghế: Các mẫu ghế chân xoay thường có thiết kế dạng chân 5 nhánh. Kiểu dáng này sẽ giúp lực phân tán đều, đảm bảo cho ghế thêm vững chắc khi sử dụng. Chân ghế sẽ có thêm bánh xe di chuyển linh hoạt trong khoảng cách ngắn không cần xuống ghế. Bộ phận này của ghế xoay da sẽ được sản xuất từ sắt hoặc nhựa cao cấp bền chắc. 
 • Tay vịn
 • Ben hơi và cần điều khiển: Bộ phận này sẽ có công dụng chính là điều chỉnh lại độ cao cho ghế. Một số mẫu ghế sẽ tích hợp thêm chức năng ngả lưng thư giãn thoải mái. 

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ghế xoay văn phòng chuẩn 

ghế xoay văn phòng
Sử dụng ghế xoay văn phòng đúng cách sẽ giúp cho sản phẩm có độ bền bỉ lâu dài

Biết là dòng ghế chân xoay sẽ mang đến rất nhiều tiện ích thông minh cho người dùng. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa biết cách sử dụng các tính năng của ghế cho đúng chuẩn. Hiểu rõ vấn đề đó, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn đọc cách sử dụng ghế chuẩn. 

Điều chỉnh lại độ cao thấp của ghế xoay da văn phòng

Khi ngồi vào ghế thì tay gạt theo chiều bên phải là nơi dùng để điều chỉnh độ cao cấp. Muốn điều chỉnh độ cao ghế, bạn không được ngồi lên trên ghế. Sau đó mới sử dụng tay kéo tay gạt bát lên trên cho đến khi đạt độ cao phù hợp. Cuối cùng thì chỉ cần nhả tay kéo tay gạt ra là đã điều chỉnh xong chiều cao ghế. 

Trong trường hợp ghế quá cao, cần phải giảm độ cao của ghế xuống thấp. Bạn cần ngồi lên ghế, kéo phần tay gạt lên trên đến khi đạt độ cao thích hợp. Cuối cùng thì nhà tay kéo cần gạt ra là đã chỉnh ghế xuống thấp như ý rồi. 

Điều chỉnh lại độ ngả tựa ghế xoay văn phòng

Chức năng điều chỉnh độ ngả ghế này sẽ chỉ có ở một số mẫu ghế xoay da cao cấp. Chức năng này sẽ được trang bị ở phần tay gạt phía bên trái. Tay gạt gồm có 2 vị trí, gạt về phía đầu đệm hay gạt về phía đuôi đệm ngồi. 

Nếu bạn đang ở trạng thái ngồi làm việc, hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm. Lúc này tựa ghế sẽ tạo với mặt đệm 1 góc 870, khi tựa lưng vẫn sẽ có độ ngả đàn hồi. Nếu như muốn hãm tựa ở góc độ này, cần gạt tay gạt về phía đuôi của đệm ngồi. 

Nếu bạn đang ngồi ở trạng thái thư giãn, hay điều chỉnh độ cao ghế sao cho 2 chân tiếp xúc mặt sàn. Đảm bảo*ngồi cân đối trên ghế, tay gạt để ở đầu đệm, 2 tay để trên tay vịn. Khi ngả lưng vào ghế cần ngả từ từ đến góc độ phù hợp với người ngồi. 

Nếu như muốn hãm tựa ngã ở góc độ đó, hãy gạt tay gạt về phía vị trí đuôi đệm. Khi muốn tựa ghế trở về trạng thái ngồi làm việc, gạt tay gạt về phía đầu đệm. Lúc này, lưng tựa cho ngả sâu xuống 1 chút để nảy cá hãm “cơ cấu Cóc”. Tựa ghế sẽ trở lại góc độ đúng cho người ngồi làm việc tiêu chuẩn. 

Các lưu ý khi sử dụng ghế xoay da văn phòng cao cấp

Trong suốt quá trình sử dụng ghế xoay văn phòng, người dùng nên lưu ý các vấn đề như sau: 

 • Không được ngồi lên tay ghế để tránh gãy tay hay bị lật ghế. 
 • Chỉ ngồi lên ghế nhẹ nhàng, không nên ngồi thả lỏng, tráng gây lực mạnh đột ngột. Như thế sẽ hạn chế được tình trạng làm cho ghế biến dạng, hư hỏng. 
 • Ngồi làm việc với tư thế không chuẩn, gây hội chứng xương khớp, có hại cho mắt. 
 • Không đặt cả 2 chân lên ghế, đẩy ghế ra phía sau khiến ghế biến dạng, hỏng tựa lưng. 
 • Không vặn ghế thống đàn hồi ở trên ghế quá lỏng, khiến tựa ghế bị rơi khi ngồi. 

5 lý do nên sử dụng ghế xoay văn phòng cho nơi làm việc

ghế xoay
Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều doanh nghiệp công ty đã lựa chọn sử dụng ghế xoay

Với những mẫu ghế xoay có cấu tạo như trên, sản phẩm sẽ mang đến rất nhiều tiện ích. Ghế có thể giữ cho người ngồi đúng tư thế, giảm đau lưng, thư giãn ngay tại chỗ. Mục đích cuối cùng là giúp người dùng làm việc hiệu quả, nâng cao hiệu suất hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn các lý do nên sử dụng ghế xoay văn phòng nhé. 

Tư thế ngồi làm việc đúng

Việc ngồi sai tư thế trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Ví dụ như bạn sử dụng chiếc ghế nhựa không lưng tựa cao 45cm làm việc. Nếu sử dụng bàn làm việc quá cao, bạn sẽ có xu hướng chồm đến phía trước nhìn cho rõ. Còn nếu sử dụng bàn quá thấp, bạn sẽ ngồi khom lưng, rụt cổ lại để nhìn xuống. Những vấn đề đó đều không tốt cho cả xương khớp và mắt của người dùng hiện nay. 

Ghế xoay da văn phòng có tựa lưng sẽ giúp bạn ngồi thẳng lưng hơn. Đồng thời, ghế cũng có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt cho vừa tầm mắt với máy tính. Từ đó sẽ giúp cho người dùng có được một tư thế thoải mái nhất khi làm việc. 

Giảm đau

Đau lưng dưới, đau vai gáy, mỏi cổ là các vấn đề thường xảy ra khi ngồi lâu 1 chỗ. Tình trạng đau có thể rất lâu mới xuất hiện hoặc có cũng chỉ bị đau nhẹ mà thôi. Điều này tùy thuộc vào việc bạn có sử dụng ghế ngồi làm việc theo đúng tư thế hay không. 

Giảm áp lực cho hông

Phần hông chính là nơi chịu áp lực giữ trọng lượng cơ thể khi ngồi trên ghế. Một chiếc ghế văn phòng với mặt ngồi nệm, có lõm sâu và lưng ghế ôm sát hông, lưng. Chắc chắn chiếc ghế đó sẽ có tác dụng nâng đỡ rất nhiều cho cơ thể của bạn khi ngồi.

Tính linh hoạt

Ghế xoay da văn phòng có tay vịn, có chức năng điều chỉnh cao thấp, ngả lưng… linh hoạt, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng ghế khi ngồi làm việc của mọi người. 

Một điểm tiện ích khác của ghế xoay văn phòng là có thêm bánh xe dưới chân ghế. Như thế sẽ cho phép người ngồi dùng chân đẩy, di chuyển linh hoạt mà không cần xuống ghế. Khi kết hợp với khả năng xoay 360 độ, mở rộng tầm với của tay hơn. Người dùng hoàn toàn có thể lấy được những vật dụng xung quanh mà không cần đứng lên, ngồi xuống. 

Nâng cao năng suất làm việc

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng đồ nội thất văn phòng chuyên dụng rất tốt. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, thoải mái với nhiều tính năng tiện ích đi kèm. Từ đó sẽ có các tác động lớn tới cảm xúc, tinh thần khi làm việc của nhân viên. Thông qua đó mà có thể nâng cao năng suất làm việc, tăng tính sáng tạo và sự năng động. 

Việc trang bị ghế văn phòng cũng sẽ giúp cho không gian làm việc tại nhà chuyên nghiệp, năng động. Bạn sẽ có cảm giác mình như đang làm việc ở văn phòng, tự giác ngồi vào tập trung làm việc. 

Các ưu điểm khi sử dụng dòng ghế xoay văn phòng inox

Ngoài các mẫu ghế xoay da nổi bật ở trên, Hòa Phát còn nhiều mẫu ghế xoay chất lượng khác. Trong đó có thể kể đến những mẫu ghế khung chân inox nổi bật, giá rẻ. Chất liệu inox mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, đảm bảo độ bền chắc khi sử dụng. Đồng thời, giá thành mẫu ghế xoay inox Hòa Phát cũng khá mềm. Sau đây, hãy tham khảo các ưu điểm mẫu ghế chân xoay inox hàng đầu Hòa Phát: 

Kiểu dáng đa dạng

Dù chỉ là một trong các mẫu ghế chân xoay ra đời sau nhưng sản phẩm lại rất được yêu thích. Điều này là nhờ vào thiết kế kiểu dáng của ghế vô cùng đa dạng, độc đáo, ấn tượng. Vẫn là kiểu thiết kế ghế có chân xoay, tựa lưng trung hay cao như nhiều mẫu ghế khác. Tuy nhiên, với mẫu ghế này kiểu dáng sẽ không đơn điệu như trước nữa. Nó được sản xuất với kiểu dáng tựa lưng ôm sát lấy cơ thể hoặc thiết kế xẻ lưng, có thêm tựa đầu. 

Phần tay vịn ghế cũng có nhiều kiểu cách, kết cấu như dáng chữ C, dáng chữ T. Tất cả những điều đó đã tạo nên sự đột phá, vẻ đẹp cho mẫu ghế xoay da này. Với các mẫu ghế xoay chân inox, lưng lưới còn rất lý tưởng sử dụng cho mùa hè. Bởi bề mặt vải lưới giảm tích nhiệt, tạo được sự thông thoáng, thoải mái khi sử dụng. 

Màu sắc phong phú

Ghế xoay inox có phần lưng, đệm ngồi được bọc da, bọc vải nỉ hoặc vải lưới cao cấp. Những loại chất liệu này đều có nhiều màu sắc phong phú cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, mẫu ghế xoay inox bọc nỉ sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Thiết kế có kết cấu nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên sản phẩm phù hợp sử dụng cho không gian nhỏ hẹp. 

Màu sắc của ghế nổi bật, tạo nên nét thu hút với người dùng qua các tông màu đen, xanh dương, xanh da trời, đỏ, ghi, xám,… bắt mắt, có thể tạo nên không gian sống động hơn cho văn phòng làm việc. Chất liệu vải nỉ, lưới hoặc da cũng phù hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Đồng thời còn cho khả năng vệ sinh, lau chùi dễ dàng và độ bền cực cao. 

Giá cả phải chăng

Với mỗi chất liệu sản xuất khác nhau, giá thành của nội thất cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, xét mặt bằng chung thì những mẫu ghế xoay da inox lại có mức giá rất hợp lý. Chỉ từ vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay những mẫu ghế cực chất lượng. Do đó, khi mua sắm nội thất trong văn phòng sẽ không cần quá đắn đó về chi phí. Nhưng bạn vẫn cần xem xét kỹ lưỡng nhu cầu, nguồn ngân sách công ty để lựa chọn. 

Mỗi kiểu dáng ghế xoay sẽ có các ưu điểm, thế mạnh của riêng mình. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, nguồn ngân sách của công ty mà có sự lựa chọn hợp lý. Từ đó có thể vừa giúp ích cho công việc, vừa đảm bảo lợi ích tốt nhất cho công ty.

Top 4 mẫu ghế ghế xoay da nổi tiếng nhất 2022

Da chính là chất liệu cao cấp bậc nhất, được sử dụng làm ghế cho lãnh đạo là chính. Chất liệu này cũng đảm bảo sự sang trọng, quyền lực cho người dùng. Đồng thời sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ, sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Đặc biệt, da còn là chất liệu có độ thoáng, độ bền bỉ cực cao, giúp sử dụng lâu dài. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các mẫu ghế chân xoay da chất lượng, giá rẻ. Hãy tham khảo thông tin chia sẻ về 5 mẫu ghế xoay chất lượng sau của Hòa Phát nhé. 

Ghế xoay cao cấp SG704B

Ghế xoay cao cấp SG704B
Ghế xoay cao cấp SG704B

Mẫu ghế xoay Hòa Phát SG740B phù hợp nhiều đối tượng khách hàng hay môi trường sử dụng. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho đối tượng nhân viên, cấp quản lý hay cả các sinh viên… Ghế có thiết kế lưng cao liền đệm tạo form chuẩn ôm lưng khi ngồi. Điều này sẽ tạo cho người ngồi cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi tựa đầu nghỉ ngơi. 

Thiết kế ghế có lưng cao vừa phải, đủ cho người ngồi ngả đầu, tựa lưng khi mệt mỏi, căng thẳng. Đệm ghế trang trí các đường may tinh tế, khỏe khoắn tạo sự sang trọng cho người dùng. Ghế có kết cấu tay nhựa, chân nhựa với chức năng điều chỉnh độ cao thấp, độ ngả linh hoạt.  

Ghế xoay lưng cao SG607

Ghế xoay lưng cao SG607
Ghế xoay lưng cao SG607

Đây là mẫu ghế xoay da lưng cao có cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp khi sử dụng. Ghế có kích thước nhỏ gọn, thích hợp sử dụng cho không gian hạn chế diện tích. Phần lưng ghế có thiết kế ôm cong với cơ thể người ngồi, giảm sức ép lên cột sống. Từ đó bảo vệ cho các khớp xương vùng thắt lưng của người dùng an toàn hơn. 

Thiết kế tay vịn ốp gỗ tự nhiên sang trọng, đệm tựa bọc PVC cao cấp, bền đẹp. Phần chân xoay mạ có trang bị thêm bánh xe với khả năng di chuyển linh hoạt. Sản phẩm có thể kết hợp cùng với các mẫu bàn Hòa Phát sử dụng cho không gian làm việc. 

Ghế xoay lưng trung SG502

Ghế xoay lưng trung SG502
Ghế xoay lưng trung SG502

Mẫu ghế xoay da lưng trung SG502 có thiết kế nguyên khối với lưng cao tựa bọc da công nghiệp. Sản phẩm tích hợp bộ điều khiển cần hơi đi kèm tính năng chỉnh độ cao thấp, độ ngả lưng linh hoạt. Người dùng do đó có thể dễ dàng điều chỉnh lại dáng ghế cho phù hợp ý thích. Chân ghế cách điệu với 5 cánh tạo thành bán kính tròn gắn thêm bánh xe di chuyển dễ dàng. 

Phần lưng ghế có thiết kế ôm cong cơ thể, giảm sức ép lên trên cột sống. Lưng ghế được tạo rãnh để tăng điểm nhấn, tay vịn uốn cong cách điệu có tính thẩm mỹ cao. Mẫu ghế này có đệm ngồi thiết kế theo cấu trúc đạt chuẩn khoa học hơi lõm sâu chính giữa. Ở mép ghế được vát cong dạng thác nước đổ có tác dụng tạo dáng ngồi thẳng lưng. 

Ghế xoay lưng cao SG905

Ghế xoay lưng cao SG905
Ghế xoay lưng cao SG905

Mẫu ghế xoay da này là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng lãnh đạo doanh nghiệp. Ghế có thiết kế nổi bật với chân xoay từ chất liệu cao cấp, tạo sự êm ái, thoải mái khi ngồi. Thiết kế đặc biệt này sẽ phù hợp sử dụng cho các vị trí như giám đốc, trưởng phòng. Điểm nhấn của mẫu ghế này là thiết kế không có sự cầu kỳ, khoa trương mà đơn giản, sang trọng. 

Từng đường may trên ghế được gia công tỉ mỉ, có thiết kế dốc ngược về phía sau tạo dáng ngồi khoa học. Tay vịn ghế có kết cấu bắt mắt hình ngũ giác có thể điều chỉnh phù hợp từng dáng ngồi. Chất liệu bền bỉ, kiểu dáng độc đáo nên SG905 luôn nằm trong top ghế xoay văn phòng tốt nhất. 

Ghế xoay lưng trung SG669

Ghế xoay lưng trung SG669
Ghế xoay lưng trung SG669

Mẫu ghế xoay da lưng trung SG669 có thiết kế tinh tế, độc đáo bắt kịp xu hướng thiết kế 2022. Phần đệm lưng có điểm nhấn là đường may trang trí ô vuông vô cùng bắt mắt. Kết hợp với đó là phần tay vịn giúp cho người dùng kê khuỷu tay rất thoải mái. Ghế có mặt đệm ngồi lót mút êm ái, không quá dày tạo sự thoải mái khi ngồi. Đồng thời, phần tay ghế có thiết kế từ nhựa giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. 

Cấu trúc chân ghế có hình sao 5 cánh, mỗi cánh có gắn bánh xe di chuyển linh hoạt. Hệ thống điều khiển cần hơi giúp điều chỉnh lại độ cao thấp cho phù hợp vóc dáng người ngồi. Sản phẩm này là thiết kế ghế chân xoay sử dụng cho lãnh đạo như trưởng phòng. 

Top 5 mẫu ghế xoay lưới văn phòng cao cấp hàng đầu Hòa Phát

Dù là ghế xoay da hay ghế xoay lưới cũng đều thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp. Hiện nay, mẫu ghế lưng lưới cũng được sử dụng tại nhiều văn phòng lãnh đạo hơn. Sản phẩm có thể mang đến sự thoải mái, êm ái và tiện dụng nhất cho người dùng. Chất liệu vải lưới thoáng khí giúp loại bỏ mùi mồ hôi tích tụ, tạo sự thoải mái. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thiết kế cong ôm sát lưng, giảm thiểu nhức mỏi cơ. Đệm và lưng ghế thiết kế có thể tách rời hoặc liền vệ sinh dễ dàng, đơn giản.

Ghế xoay lưới GL101

Ghế xoay lưới GL101
Ghế xoay lưới GL101

Mã sản phẩm ghế GL101 là dòng ghế xoay lưng lưới cao cấp của Nội thất Hòa Phát. Sản phẩm được sản xuất với gam màu đen truyền thống dễ bố trí hay kết hợp với đồ dùng nội thất khác trong không gian làm việc. 

Ghế có khung tựa nhựa, đệm bọc vải lưới xốp có màu đen sang trọng. Thiết kế tay nhựa uốn cong giúp nâng đỡ cho phần khuỷu tay tốt hơn. Chân ghế sử dụng nhựa cao cấp hoặc được mạ vô cùng chắc chắn, chịu lực tốt. Kiểu dáng ghế lưng trung, chân 5 sao có gắn thêm bánh xe di chuyển linh hoạt. 

Mẫu ghế văn phòng này có thể nâng đỡ tốt cho phần cổ và đầu người ngồi an toàn. Thiết kế ghế có bộ cần hơi giúp người dùng điều chỉnh độ cao thấp, độ ngả cực linh hoạt. Với trang bị hiện đại, sản phẩm tạo sự thoải mái, tư thế ngồi chuẩn, giảm đau nhức cột sống. 

Ghế xoay lưới lưng cao GL320

Ghế xoay lưới lưng cao GL320
Ghế xoay lưới lưng cao GL320

Mẫu ghế xoay lưới này có phần tương tự như các mẫu ghế xoay da Hòa Phát. Bởi thiết kế kiểu dáng ghế có lưng cao vô cùng hiện đại, phù hợp sử dụng văn phòng lãnh đạo. Dù vậy, mẫu ghế này lại có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các dòng ghế xoay khác. Sản phẩm còn mang tính năng vượt trội với phần khung từ thép mạ chắc chắn, bền bỉ. 

Đệm ngồi sử dụng mút bọc vải lưới tạo sự thoải mái, êm ái và thông thoáng cao. Đồng thời, nó cũng hạn chế được tình trạng đau nhức, mệt mỏi khi không hoạt động lâu dài. Ghế có thiết kế dáng lưng cao, tựa đầu cong giúp nâng đỡ đầu, cổ một cách tối đa. Mẫu ghế này hiện đang được cung ứng trên thị trường với một mức giá cực hấp dẫn.

Ghế xoay văn phòng lưới GL207

Ghế xoay văn phòng lưới GL207
Ghế xoay văn phòng lưới GL207

GL207 cũng là một trong các mẫu ghế xoay văn phòng bán chạy nhất Hòa Phát. Ghế có thiết kế trẻ trung và hiện đại với phần tựa ghế hình vuông, lưng lưới. Đệm ghế bọc mút đúc dày bằng vải êm ái, có độ đàn hồi cao và dễ vệ sinh. 

Cụm chân ghế có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt theo ý của người dùng. Còn chân ghế được làm từ thép mạ cao cấp, chắc chắn và gắn thêm bánh xe di chuyển linh hoạt. Tay vịn hình chữ T cố định cấu tạo từ thép mạ giúp nâng đỡ hiệu quả, hạn chế mỏi t05y. 

Ghế xoay lưới GL216

Ghế xoay lưới GL216
Ghế xoay lưới GL216

Mẫu ghế lưới GL216 cũng phù hợp sử dụng cho văn phòng lãnh đạo như ghế xoay da. Màu sắc đen truyền thống giúp sản phẩm dễ dàng kết hợp với nội thất văn phòng. Ghế có thiết kế dạng lưng trung giúp ôm trọn lấy phần lưng thoải mái. Tựa lưng lưới thoáng mát giúp thấm hút mồ hôi cực tốt, giảm tình trạng bí bách. 

Khung ghế làm từ nhựa cao cấp cho khả năng chịu lực tác động mạnh. Đệm ngồi bọc vải xốp lưới êm ái cho độ đàn hồi cao, không lo bị bung khi ngồi. Mép ghế vát hình thác nước nên khi ngồi sẽ rất êm ái và thoải mái. 

Chân ghế mạ hoặc nhựa bền bỉ dạng xoay có gắn thêm bánh xe di chuyển linh hoạt. Ghế tích hợp thêm tính năng ngả lưng, điều chỉnh độ cao bằng hệ thống cần hơi. Sản phẩm khi kết hợp với mẫu bàn làm việc kích thước lớn sẽ đảm bảo công năng sử dụng. 

Ghế xoay văn phòng lưới lưng cao GL329

Ghế xoay văn phòng lưới lưng cao GL329
Ghế xoay văn phòng lưới lưng cao GL329

Mẫu ghế lưới GL329 là dòng ghế xoay lưới văn phòng hiện đại, cao cấp của Hòa Phát. Ghế có thiết kế khung nhựa kết hợp đệm tựa bọc vải lưới cao cấp và có giá thành rẻ. Thiết kế ghế hiện đại với các đường nét tựa lưng cao kết hợp đệm gối đầu tiện dụng. Ghế sử dụng phần tay vịn bằng nhựa nối ghép liền khung tạo sự chắc chắn khi sử dụng. 

Ở mẫu ghế này, phần đệm sẽ được bọc nỉ hoặc PVC như các mẫu ghế xoay da. Do đó, khi ngồi lên sẽ rất êm ái, có độ đàn hồi cao và tạo sự sang trọng. Khung chân nhựa dạng đúc, bên dưới có bánh xe giúp sản phẩm di chuyển linh hoạt. Ghế không có khóa ngả lưng mà chỉ có cơ cấu khóa nhả bập bênh thông dụng mà thôi. 

Trên đây là những chia sẻ về dòng ghế xoay văn phòng, ghế xoay da cùng nhiều loại ghế khác. Mong rằng, những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm chất lượng này. Hãy nhớ tham khảo những dòng ghế chất lượng mà chúng tôi chia sẻ tại website https://hoaphatnoithat.net.vn/. Chúng sẽ giúp cho bạn trang trí không gian làm việc tiện nghi, hiện đại hơn đấy. 

×
Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM