Bật Mí 10 Mẫu Bàn Lãnh Đạo Hòa Phát Cao Cấp Giá Rẻ

MENU BÀI VIẾT

Bàn lãnh đạo Hòa Phát sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, là lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng, tính năng, kích thước và chất liệu phù hợp với các trưởng phòng, giám đốc, chủ tịch tại doanh nghiệp. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, mức giá thành, công năng; đáp ứng mọi tiêu chí lựa chọn của các đơn vị. Bàn làm việc lãnh đạo Hòa Phát hiện đang được hãng bảo hành chính hãng 12 tháng, đảm bảo chất lượng và độ bền. 

Bàn lãnh đạo có tầm quan trọng như thế nào?

Bàn lãnh đạo có tầm quan trọng trong việc thiết kế nội thất phòng giám đốc
Bàn lãnh đạo có tầm quan trọng trong việc thiết kế nội thất phòng giám đốc

Bàn làm việc lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với người dùng cũng như công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình xử lý công việc mà còn thể hiện bộ mặt cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chính vì vậy việc lựa chọn bàn làm việc cho các trưởng phòng, giám đốc, chủ tịch được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Có thể kể đến tầm quan trọng của bàn lãnh đạo như: 

Thể hiện vai trò, địa vị, chức trách của người đứng đầu

Bàn làm việc lãnh đạo thể hiện vai trò, vị thế, chức vụ của người đứng đầu phòng ban, doanh nghiệp. Thông qua thiết kế sang trọng, kích thước lớn, kiểu dáng bề thế; sản phẩm thể hiện quyền uy, đẳng cấp của ban lãnh đạo doanh nghiệp. Tùy thuộc vào chức vụ và quy mô doanh nghiệp mà các đơn vị có thể cân nhắc lựa chọn mẫu bàn làm việc lãnh đạo có thiết kế phù hợp. 

Hỗ trợ tối đa cho người dùng

Các mẫu bàn làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất xử lý công việc cho các giám đốc, trưởng phòng. Bàn làm việc lãnh đạo được tích hợp đầy đủ các tiện ích, tính năng; hỗ trợ tối đa quá trình xử lý công việc, tiếp đón đối tác, khách hàng cho các giám đốc. Bàn thường được tích hợp các tính năng như: Yếm lửng trang trí, hộc liền hoặc tủ phụ lưu trữ tài liệu, hộp điện mặt bàn. Các tiện ích này còn mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng; cải thiện tinh thần làm việc. 

Thể hiện bộ mặt, thương hiệu của doanh nghiệp

Bàn lãnh đạo thể hiện bộ mặt của công ty, của chủ doanh nghiệp
Bàn lãnh đạo thể hiện bộ mặt của công ty, của chủ doanh nghiệp

Không chỉ khẳng định vị thế của chủ nhân; các mẫu bàn lãnh đạo còn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Phòng làm việc lãnh đạo được xem là đầu não của doanh nghiệp; nơi thường xuyên phải đón tiếp khách hàng, đối tác, nhân sự trong công ty. Chính vì vậy việc lựa chọn bàn làm việc phù hợp còn thể hiện được đẳng cấp, thương hiệu của đơn vị. Dựa vào thiết kế, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc bàn làm việc; khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp cũng như hình thức của các doanh nghiệp. 

Mang đến may mắn cho các lãnh đạo

Các mẫu bàn làm việc có màu sắc, kiểu dáng và chất liệu phù hợp với cung mệnh của chủ nhân còn mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Các doanh nghiệp có thể dựa trên tuổi của giám đốc, chủ tịch để lựa chọn mẫu bàn làm việc tương sinh, tương hợp. Ngoài ra có thể dựa trên cung mệnh và tuổi để lựa chọn vị trí và hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy. Bàn làm việc phù hợp sẽ giúp công việc hanh thông, sự nghiệp phát triển; thu hút tiền tài, vượng khí. 

6 Kinh nghiệm và tiêu chí lựa chọn bàn lãnh đạo 

Như đã nói tại phần đầu tiên của bài viết, bàn làm việc lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây chính là vị trí đầu não, hội tụ vượng khí, nguồn năng lượng tốt trong toàn doanh nghiệp. Khi lựa chọn bàn làm việc trưởng phòng, giám đốc, chủ tịch các đơn vị cần chú trọng đến các yếu tố sau đây: 

Chất liệu bàn làm việc dành cho lãnh đạo

Về chất liệu nên lựa chọn các sản phẩm bàn làm việc được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao. Ưu tiên lựa chọn các mẫu bàn được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau; giúp tăng ý nghĩa phong thủy, cân bằng ngũ hành. Cụ thể nên ưu tiên lựa chọn bàn làm việc lãnh đạo có kết cấu khung chân kim loại, mặt bàn gỗ, yếm bọc da sang trọng. Các mẫu bàn này vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa dễ ứng dụng; phù hợp với nhiều không gian văn phòng và đối tượng người dùng. 

Kiểu dáng thiết kế bàn làm việc lãnh đạo

Lựa chọn theo kiểu dáng bàn là tiêu chí được rât nhiều giám đốc quan tâm
Lựa chọn theo kiểu dáng bàn là tiêu chí được rât nhiều giám đốc quan tâm

Về kiểu dáng nên ưu tiên lựa chọn các mẫu bàn lãnh đạo hiện đại, thiết kế khỏe khoắn, trẻ trung. Với các đối tượng lãnh đạo trẻ nên chọn bàn làm việc chân sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn gỗ công nghiệp. Với các lãnh đạo trung tuổi có thể chọn mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp. Ngoài ra có thể cân nhắc các mẫu bàn có thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi độ tuổi và sở thích. Nên chọn các mẫu bàn có thiết kế đơn giản, mặt bàn chữ nhật hoặc chữ L nhằm tăng diện tích không gian làm việc. 

Tính năng bàn làm việc lãnh đạo

Bàn làm việc giám đốc, chủ tịch cần được tích hợp đầy đủ các tính năng nhằm mang đến nhiều tiện ích; hỗ trợ tối đa cho người dùng. Ưu tiên lựa chọn các mẫu bàn tích hợp nhiều tính năng như: Hộc lửng, tủ phụ chân bàn; Yếm trang trí; Hộp điện mặt bàn; Kệ để CPU, kệ bàn phím máy tính, kệ để máy in, máy fax,… Các tiện ích này giúp người dùng xử lý công việc tốt hơn. Ngoài ra bàn có nhiều tính năng còn giúp không gian làm việc tiện nghi, hiện đại và gọn gàng, ngăn nắp hơn. 

Kích thước bàn làm việc dành cho giám đốc,lãnh đạo

Tùy thuộc vào chức vụ, mục đích sử dụng mà các đơn vị có thể chọn kích thước bàn lãnh đạo phù hợp. Với bàn làm việc trưởng phòng nên chọn bàn từ 1m4 trở lên; Với bàn giám đốc nên chọn các mẫu bàn từ 1m8 trở lên; Với bàn chủ tịch nên chọn các mẫu bàn lớn có kích thước trên 2m. Ngoài ra các đơn vị còn cần dựa trên diện tích không gian phòng làm việc để lựa chọn được kích thước bàn lãnh đạo phù hợp. Với các văn phòng có diện tích nhỏ, không gian hạn chế nên chọn bàn có kích thước vừa đi kèm tủ phụ. Với phòng làm việc có diện tích lớn, không gian rộng nên chọn bàn có kích thước lớn, kiểu dáng bề thế. 

Mức giá bàn làm việc lãnh đạo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc lãnh đạo, được chia thành nhiều phân khúc giá, đáp ứng tiêu chí lựa chọn của đông đảo khách hàng. Sản phẩm được chia thành 3 phân khúc giá bao gồm: Bàn làm việc lãnh đạo giá rẻ, bàn lãnh đạo tầm trung và bàn lãnh đạo cao cấp. Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, tính năng và thương hiệu sản xuất mà sản phẩm sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Các đơn vị có thể căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng và nguồn ngân sách để lựa chọn mẫu bàn làm việc lãnh đạo có mức giá phù hợp. 

Thương hiệu sản xuất và địa chỉ cung cấp bàn lãnh đạo 

Tại thị trường Việt Nam khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các dòng sản phẩm bàn làm việc lãnh đạo đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Các thương hiệu nội thất nổi tiếng trong nước mang đến dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và phân khúc giá. Tùy thuộc vào nhu cầu và tiêu chí lựa chọn mà khách hàng có thể cân nhắc các mẫu bàn làm việc lãnh đạo đến từ các thương hiệu hàng đầu. Ngoài ra các đơn vị cần chú ý đến địa chỉ cung cấp bàn làm việc lãnh đạo. Nên lựa chọn các địa chỉ cung cấp chính hãng, bán sản phẩm đúng giá, dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng. 

Chọn màu sắc bàn làm việc lãnh đạo hợp phong thủy

Theo quan niệm của người Á Đông trong đó có Việt Nam màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tác động đến tinh thần và phong thủy. Dựa trên quy luật ngũ hành và cung mệnh mà các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp. Cụ thể: 

Bàn làm việc lãnh đạo mệnh Kim

Với các lãnh đạo mệnh Kim khi chọn bàn làm việc nên ưu tiên các màu sắc bản mệnh và màu tương sinh. Trong ngũ hành Kim đại diện cho yếu tố kim loại, với các màu sắc bản mệnh như: Trắng, vàng kem, ghi, xám, đồng, bạc,… Ngoài ra Thổ sinh Kim nên có thể chọn các màu tương sinh mệnh Thổ như: Xám, nâu đất, tro,… Tránh các màu tương khắc từ mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) như: Đỏ, cam, vàng, tím, hồng. 

Bàn làm việc dành cho lãnh đạo mệnh Thủy

Hành Thủy đại diện cho yếu tố nước, chất lỏng trong ngũ hành. Các lãnh đạo mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc mang màu sắc bản mệnh như: Đen, xanh than, xanh dương,… Theo ngũ hành Kim sinh Thủy nên ưu tiên chọn các màu tương sinh thuộc hành Kim như: Trắng, vàng kem, ghi, xám, đồng, bạc,… Không nên chọn các màu sắc tương khắc thuộc hành Thổ (Thổ khắc Thủy) như: Xám, nâu đất, tro,… 

Bàn làm việc lãnh đạo mệnh Mộc

Các lãnh đạo mang mệnh Mộc nên chọn bàn làm việc mang các màu sắc tương sinh, tương hợp như: Màu bản mệnh: Xanh lục, xanh lá, xanh ngọc,… Màu tương sinh thuộc mệnh Thủy: Đen, xanh than, xanh dương,… Tránh các màu tương khắc thuộc hành Kim như: Trắng, vàng kem, ghi, xám, đồng, bạc,…

Bàn làm việc lãnh đạo mệnh Hỏa

Các lãnh đạo mang mệnh Hỏa nên chọn bàn làm việc mang các màu sắc tương sinh, tương hợp như: Màu bản mệnh: Đỏ, cam, vàng, tím, hồng; Màu tương sinh thuộc mệnh Mộc: Xanh lục, xanh lá, xanh ngọc,… Tránh các màu tương khắc thuộc hành Thủy như: Đen, xanh than, xanh dương,…

Bàn làm việc lãnh đạo mệnh Thổ 

Các lãnh đạo mang mệnh Thổ nên chọn bàn làm việc mang các màu sắc tương sinh, tương hợp như: Màu bản mệnh: Xám, nâu đất, tro,… Màu tương sinh thuộc mệnh Hỏa: Đỏ, cam, vàng, tím, hồng. Tránh các màu tương khắc thuộc hành Mộc như: Xanh lục, xanh lá, xanh ngọc,…

TOP 10 mẫu bàn lãnh đạo Hòa Phát bán chạy nhất 2022

Nội Thất Hòa Phát là thương hiệu nội thất văn phòng có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Hãng hiện đang sản xuất và phân phối đa dạng các dòng bàn làm việc lãnh đạo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu và tiêu chí lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm được phân loại theo chất liệu, công năng, kích thước và mức giá thành. Các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tìm mua bàn lãnh đạo giá rẻ có thể cân nhắc một số mẫu bàn bán chạy hàng đầu tại Hòa Phát sau đây: 

Bàn giám đốc 1m8 ARD180-TP

Bàn giám đốc 1m8 ARD180-TP
Bàn giám đốc 1m8 ARD180-TP

Bàn làm việc lãnh đạo ARD180-TP, là mẫu bàn giám đốc hiện đại văn phòng giá rẻ nhập khẩu thuộc phân khúc tầm trung. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, phù hợp với vai trò, vị thế của người đứng đầu công ty, doanh nghiệp. Bàn có thiết kế đơn giản, phù hợp với các giám đốc trẻ, văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại. Sản phẩm được kết cấu từ chất liệu khung sắt sơn tĩnh điện và mặt bàn gỗ công nghiệp MFC, phủ melamine cao cấp. Bàn được tích hợp thêm hộc liền và yếm lửng tăng tiện ích cho các giám đốc. 

 • Mã sản phẩm: ARD180-TP
 • Màu sắc: Khung chân sắt màu trắng sơn tĩnh điện S26. Mặt bàn sơn melamine họa tiết vân gỗ nâu kết hợp màu trắng. 
 • Kích thước: W1800(Rộng) x D1600(Sâu) x H750(Cao) mm
 • Chất liệu: Khung chân bàn chất liệu thép định hình sơn tĩnh điện. Mặt bàn, tủ phụ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ melamine cao cấp. Yếm trang trí tôn mỏng sơn tĩnh điện. 
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc giám đốc chân sắt sơn tĩnh điện 1m8. Bàn có khung chân sắt hộp sơn tĩnh điện. Mặt bàn hình chữ nhật. Bàn có tủ phụ gỗ công nghiệp chân bàn. Bàn có yếm tôn lửng trang trí dập khắc lỗ. Bàn có khung chân đa dạng như: Chân thép hình Oval; Chân thép ống hình tam giác; Chân thép ống côn. 
 • Xuất xứ: Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi DSG Group
 • Bảo hành: Bàn giám đốc 1m8 ARD180-TP hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Bàn giám đốc 1m8 ARD180-HL

Bàn giám đốc 1m8 ARD180-HL
Bàn giám đốc 1m8 ARD180-HL

Bàn giám đốc 1m8 ARD180-HL, là mẫu bàn làm việc lãnh đạo nhập khẩu thuộc phân khúc giá rẻ, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị. Bàn có thiết kế hiện đại, khung chân thép hộp, sơn tĩnh điện trắng trang nhã. Mặt bàn gỗ công nghiệp MFC, phủ melamine màu nâu gỗ sang trọng. Sản phẩm có kích thước vừa, diện tích mặt bàn lớn, đi kèm hộc liền cố định hỗ trợ tối đa các giám đốc trong quá trình xử lý công việc. Bàn được kết hợp với ghế giám đốc Hòa Phát nhằm tăng tiện ích cho người dùng, tăng sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc. 

 • Mã sản phẩm: ARD180-HL
 • Màu sắc: Khung chân sắt màu trắng sơn tĩnh điện S26. Mặt bàn sơn melamine họa tiết vân gỗ nâu kết hợp màu trắng. 
 • Kích thước: W1800(Rộng) x D900(Sâu) x H750(Cao) mm
 • Chất liệu: Khung chân bàn chất liệu thép định hình sơn tĩnh điện. Mặt bàn, hộc phụ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ melamine cao cấp. Yếm trang trí tôn mỏng sơn tĩnh điện. Nút đệm chân chịu lực chất liệu nhựa ABS. 
 • Kiểu dáng: Bàn giám đốc chân sắt sơn tĩnh điện kèm hộc cố định chân bàn. Khung chân bàn đa dạng với các kiểu dáng: Chân thép hình hộp; Chân thép ống côn; Chân thép ống tam giác; Chân thép ống Oval. Mặt bàn hình chữ nhật truyền thống, có yếm lửng trang trí. 
 • Xuất xứ: Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi DSG Group
 • Bảo hành: Bàn giám đốc 1m8 ARD180-HL hiện đang được hãng bảo hành chính hãng 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Bàn giám đốc 1m6 LUXP160C10

Bàn giám đốc 1m6 LUXP160C10
Bàn giám đốc 1m6 LUXP160C10

Bàn giám đốc 1m6 LUXP160C10, là mẫu bàn lãnh đạo, giám đốc hiện đại bán chạy hàng đầu tại Nội thất Hòa Phát. Sản phẩm thuộc phân khúc bàn làm việc giám đốc giá rẻ, tính ứng dụng cao, phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của nhiều công ty, đơn vị. Bàn có thiết kế chữ L với mặt bàn lượn góc có tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Sản phẩm có hộc tủ phụ cạnh chữ L giúp tăng tiện ích, hỗ trợ tối đa các trưởng phòng, giám đốc trong quá trình xử lý công việc. Sản phẩm được sử dụng tại phòng làm việc, kết hợp với ghế giám đốc Hòa Phát nhằm tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp. 

 • Mã sản phẩm: LUXP160C10
 • Màu sắc: Khung chân sắt màu trắng sơn tĩnh điện S26. Mặt bàn sơn melamine họa tiết vân gỗ màu M6 & M52. 
 • Kích thước: W1600(Rộng) x D1850(Sâu) x H750(Cao) mm
 • Chất liệu: Khung chân bàn chất liệu thép định hình sơn tĩnh điện. Mặt bàn, hộc phụ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ melamine cao cấp. Yếm trang trí tôn mỏng sơn PU. Nút đệm chân bàn nhựa ABS cao cấp chịu lực.
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc trưởng phòng, giám đốc 1m6. Bàn có khung chân tóp C10 bằng thép dập định hình sơn tĩnh điện. Mặt bàn thiết kế hình chữ L, cạnh ngắn lượn bo góc. Trên mặt bàn có nắp hộp điện nhựa. Bàn có tủ phụ chân bàn gỗ công nghiệp, yếm lửng trang trí. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT HÒA PHÁT
 • Bảo hành: Bàn giám đốc 1m6 LUXP160C10 hiện đang được hãng bảo hành chính hãng 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Bàn giám đốc 1m8 LUXP1880YC10

Bàn lãnh đạo 1m8 LUXP1880YC10
Bàn lãnh đạo 1m8 LUXP1880YC10

Bàn giám đốc 1m8 LUXP1880YC10, là lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty, doanh nghiệp đang cần tìm bàn lãnh đạo giá rẻ. Sản phẩm có thiết kế tối giản, phù hợp với văn phòng làm việc hiện đại, các lãnh đạo trẻ tuổi. Bàn có kết cấu hiện đại, đi kèm yếm lửng trang trí cách điệu. Khung chân bàn chắc chắn từ chất liệu thép sơn tĩnh điện, chịu lực tốt, chống han gỉ, ăn mòn hóa học.  Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ ép công nghiệp MFC phủ sơn melamine tạo màu sắc, vân gỗ, chống ẩm mốc, mối mọt, bay màu. 

 • Mã sản phẩm: LUXP1880YC10
 • Màu sắc: Khung chân sắt màu trắng sơn tĩnh điện S26. Mặt bàn sơn melamine họa tiết vân gỗ màu M14
 • Kích thước: W1880(Rộng) x D800(Sâu) x H750(Cao) mm
 • Chất liệu: Khung chân bàn chất liệu thép định hình sơn tĩnh điện. Mặt bàn chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ melamine cao cấp. Yếm trang trí tôn mỏng sơn tĩnh điện. Nút đệm chân kim loại mạ chịu lực. 
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc giám đốc, trưởng phòng chân sắt 1m8. Khung chân bàn thép C10, dập định hình sơn tĩnh điện. Mặt bàn hình chữ nhật truyền thống, có yếm lửng trang trí dập lỗ cách điệu. Bàn được kết hợp với tủ phụ, hộc di động và ghế giám đốc Hòa Phát nhằm tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho phòng làm việc. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT HÒA PHÁT
 • Bảo hành: Bàn giám đốc 1m8 LUXP1880YC10 hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Bàn giám đốc 2m4 LUXP240C10

Bàn giám đốc 2m4 LUXP240C10
Bàn giám đốc 2m4 LUXP240C10

Bàn giám đốc LUXP240C10, là mẫu bàn làm việc lãnh đạo trên 2m được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm có kích thước lớn với chiều dài mặt bàn lên đến 2m4, phù hợp với các phòng làm việc giám đốc có diện tích lớn. Diện tích mặt bàn lớn, mang đến không gian làm việc rộng rãi, thoải mái cho các giám đốc. Bàn được tích hợp thêm tủ phụ chân bàn giúp các giám đốc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, đồ dùng văn phòng phẩm. Bàn có mức giá thành phải chăng, phù hợp với tiêu chí lựa chọn và ngân sách của nhiều công ty, doanh nghiệp. 

 • Mã sản phẩm: LUXP240C10
 • Màu sắc: Khung chân sắt màu trắng sơn tĩnh điện S26. Mặt bàn sơn melamine họa tiết vân gỗ màu M6 & M52
 • Kích thước: W2400(Chiều rộng) x D1800(Chiều sâu) x H750(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Khung chân bàn chất liệu thép định hình sơn tĩnh điện. Mặt bàn, hộc phụ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ melamine cao cấp. Yếm trang trí tôn mỏng sơn PU. Nút đệm chân nhựa nguyên sinh ABS chịu lực.
 • Kiểu dáng: Bàn giám đốc chân sắt 2m4. Mặt bàn hình chữ nhật truyền thống, có nắp hộp điện mặt bàn. Khung chân bàn kiểu chân tóp C10, bằng thép dập định hình sơn tĩnh điện. Bàn có tủ phụ gỗ công nghiệp chân bàn, yếm lửng trang trí vát chéo cách điệu. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT HÒA PHÁT
 • Bảo hành: Bàn giám đốc LUXP240C10 hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Bàn lãnh đạo 1m8 LUXP1880C10

Bàn lãnh đạo 1m8 LUXP1880C10
Bàn lãnh đạo 1m8 LUXP1880C10

Bàn giám đốc 1m8 LUXP1880C10, là mẫu bàn làm việc lãnh đạo giá rẻ bán chạy hàng đầu tại Nội Thất Hòa Phát. Sản phẩm có mức giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách, tài chính và tiêu chí lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp. Bàn có thiết kế hiện đại với khung chân sắt sơn tĩnh điện và mặt bàn gỗ công nghiệp phủ melamine. Bàn được tích hợp thêm yếm lửng trang trí, hộp điện mặt bàn và nút đệm chân nhựa chịu lực. Sản phẩm được ứng dụng tại phòng làm việc giám đốc, kết hợp với tủ phụ chân bàn, tủ tài liệu và ghế giám đốc. 

 • Mã sản phẩm: LUXP1880C10
 • Màu sắc: Khung chân sắt màu trắng sơn tĩnh điện S26. Mặt bàn sơn melamine họa tiết vân gỗ màu M6 & M52
 • Kích thước: W1800(Rộng) x D800(Sâu) x H750(Cao) mm
 • Chất liệu: Khung chân bàn chất liệu thép định hình sơn tĩnh điện. Mặt bàn chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ melamine cao cấp. Yếm trang trí tôn mỏng sơn PU. Nút đệm chân kim loại mạ chịu lực.
 • Kiểu dáng: Bàn lãnh đạo hiện đại chân sắt 1m8. Mặt bàn hình chữ nhật, cạnh vuông vức truyền thống, có nắp hộp điện nhựa. Khung chân bàn có kiểu chân tóp C10, bằng thép dập định hình sơn tĩnh điện. Yếm lửng tôn mỏng trang trí, có một góc vát cạnh chéo cách điệu. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT HÒA PHÁT
 • Bảo hành: Bàn giám đốc 1m8 LUXP1880C10 hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp sơn PU DT1890H2

Bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp sơn PU DT1890H2
Bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp sơn PU DT1890H2

Bàn giám đốc PU DT1890H2, là mẫu bàn lãnh đạo chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp. Bàn có màu sắc và vân gỗ giống với gỗ tự nhiên, phù hợp với các giám đốc trung tuổi, văn phòng làm việc lịch sự, nghiêm túc. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC, phủ sơn PU màu nâu cánh gián, có độ bóng đẹp. Ván gỗ công nghiệp sơn PU chống ẩm mốc, cong vênh, mối mọt, bay màu tối ưu. Sản phẩm được kết hợp với ghế giám đốc lưng da chân xoay hoặc chân tĩnh gỗ tự nhiên sang trọng. 

 • Mã sản phẩm: DT1890H2
 • Màu sắc: Bảng màu gỗ công nghiệp phủ sơn PU màu G14 hoặc G17
 • Kích thước: W1800(Chiều rộng) x D900(Chiều sâu) x H760(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Gỗ công nghiệp MFC, bên ngoài được phủ sơn PU cao cấp. 
 • Kiểu dáng: Bàn giám đốc gỗ công nghiệp sơn PU. Bàn có kiểu dáng đơn giản, phù hợp với văn phòng nghiêm túc, lịch sự. Mặt bàn hình chữ nhật, có yếm lửng gỗ nguyên tấm. Khung chân bàn gỗ công nghiệp chắc chắn. Mặt bàn có lỗ luồn dây điện nhựa. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT HÒA PHÁT
 • Bảo hành: Bàn giám đốc PU DT1890H2 hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Bàn giám đốc gỗ sơn PU DT1890H3

Bàn giám đốc gỗ sơn PU DT1890H3
Bàn giám đốc gỗ sơn PU DT1890H3

Bàn giám đốc gỗ sơn PU DT1890H3, là mẫu bàn làm việc lãnh đạo giá rẻ, bán chạy hàng đầu tại Nội thất Hòa Phát. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu ván gỗ công nghiệp MFC, với các ưu điểm như: Mức giá thành phải chăng, trọng lượng nhẹ; Chống cong vênh, mối mọt, biến dạng do thời tiết; Độ bền cao lên đến 15 năm. Bên ngoài ván gỗ được phủ sơn PU tạo màu, độ bóng mịn, vân gỗ, chống xước, chống ẩm mốc, chống bay màu. Mặt bàn thiết kế lượn góc, tăng tính thẩm mỹ, có thể ứng dụng tại nhiều không gian văn phòng. 

 • Mã sản phẩm: DT1890H3
 • Màu sắc: Bảng màu gỗ công nghiệp phủ sơn PU màu G14 hoặc G17
 • Kích thước: W1800(Chiều rộng) x D900(Chiều sâu) x H760(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Gỗ công nghiệp MFC, bề mặt phủ sơn PU cao cấp.
 • Kiểu dáng: Bàn giám đốc gỗ công nghiệp sơn PU. Mặt bàn hình chứ nhật, cạnh trước lượn cong cách điệu. Chân bàn gỗ công nghiệp đơn giản. Yếm dài sát đất, được trang trí đường nổi màu đen. Bàn được kết hợp với ghế văn phòng và tủ tài liệu nhằm tăng tính năng cho người dùng. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT HÒA PHÁT
 • Bảo hành: Bàn giám đốc gỗ sơn PU DT1890H3 hiện đang được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Bàn làm việc giám đốc 1m8 DT1890H4

Bàn làm việc giám đốc 1m8 DT1890H4
Bàn làm việc giám đốc 1m8 DT1890H4

Bàn làm việc giám đốc DT1890H4, là mẫu bàn lãnh đạo giá rẻ bán chạy hàng đầu đến từ Nội Thất Hòa Phát. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC sơn PU cao cấp. Bề mặt sơn PU cho màu sắc, vân gỗ giống với gỗ tự nhiên, phù hợp với các phòng làm việc lịch sự, nghiêm túc. Sản phẩm có mức giá thành phải chăng, kích thước vừa phù hợp với ngân sách và tiêu chí lựa chọn của nhiều công ty, đơn vị doanh nghiệp. Bàn được ứng dụng tại phòng làm việc giám đốc, kết hợp với tủ tài liệu và ghế giám đốc Hòa Phát nhằm tăng tính đồng bộ, chuyên nghiệp và tiện ích cho người dùng. 

 • Mã sản phẩm: DT1890H4
 • Màu sắc: Bảng màu gỗ công nghiệp phủ sơn PU màu G14 hoặc G17
 • Kích thước: W1800(Chiều rộng) x D900(Chiều sâu) x H760(Chiều cao)mm
 • Chất liệu: Gỗ công nghiệp MFC, bề mặt phủ sơn PU cao cấp.
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc giám đốc gỗ công nghiệp sơn PU. Mặt bàn hình chữ nhật, cạnh trước lượn cong cách điệu. Chân bàn ghép hộp 100mm. Yếm lửng trang trí, chính giữa ốp nổi trang trí hình bầu dục, yếm giật cấp. Sản phẩm được kết hợp với tủ tài liệu, ghế giám đốc Hòa Phát. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT HÒA PHÁT
 • Bảo hành: Bàn làm việc giám đốc DT1890H4 hiện đang được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Bàn giám đốc gỗ sơn PU DT1890H5

Bàn giám đốc gỗ sơn PU DT1890H5
Bàn giám đốc gỗ sơn PU DT1890H5

Bàn giám đốc gỗ sơn PU DT1890H5 là mẫu bàn lãnh đạo giá rẻ được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC với các tính năng như chống cong vênh, mối mọt, biến dạng do thời tiết. Bên ngoài được sơn PU giúp tạo độ bóng mịn, tạo màu và vân gỗ giống với gỗ tự nhiên. Bàn được ứng dụng tại phòng làm việc giám đốc. Phù hợp với các đối tượng giám đốc tuổi trung niên, phòng làm việc theo phong cách lịch sự, nghiêm túc. Sản phẩm có mức giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách và tiêu chí lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp. 

 • Mã sản phẩm: DT1890H5
 • Màu sắc: Bảng màu gỗ công nghiệp phủ sơn PU màu gỗ G14 hoặc G17
 • Kích thước: W1800(Chiều rộng) x D900(Chiều sâu) x H760(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Gỗ công nghiệp MFC, bên ngoài phủ sơn PU cao cấp.
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc giám đốc gỗ sơn PU. Mặt bàn hình chữ nhật, cạnh phía trước bàn lượn cong cách điệu. Chân bàn ghép hộp lớn, đế huỳnh, có chỉ chạy dọc mặt chân. Yếm lửng, ốp nổi chữ nhật, giật cấp, soi chỉ. Bàn được kết hợp với ghế giám đốc, tủ tài liệu văn phòng nhằm tăng tiện ích cho người dùng. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT HÒA PHÁT
 • Bảo hành: Bàn giám đốc gỗ sơn PU DT1890H5 hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy. 

Mua bàn lãnh đạo văn phòng ở đâu chính hãng, giá tốt?

DSG Group - Nhà phân phối bàn lãnh đạo chính hãng Hòa Phát trên toàn quốc
DSG Group – Nhà phân phối bàn lãnh đạo chính hãng Hòa Phát trên toàn quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bàn lãnh đạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để an tâm về chất lượng, mức giá thành, đảm bảo quyền lợi tốt nhất, quý khách có thể chọn mặt gửi vàng lựa chọn DSG Group. Cửa hàng của chúng tôi chuyên phân phối đa dạng các dòng sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng Nội Thất Hòa Phát. Tại đây khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất, trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

 • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 5 triệu tại khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM
 • Chiết khấu giảm giá đối với đơn hàng dự án, đơn hàng có giá trị lớn, khách hàng công trình
 • Khuyến mãi tặng quà đối với khách hàng thân thiết, khách hàng quen
 • Bảo hành chính hãng sản phẩm trong vòng 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy
 • Miễn phí tư vấn, hướng dẫn sử dụng và lắp đặt
 • Vận chuyển sản phẩm tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc
 • Sản phẩm chính hãng 100%, được bán với mức giá niêm yết bằng hoặc thấp hơn so với hãng

Để mua bàn lãnh đạo và các sản phẩm nội thất Văn phòng – Trường học – Công trình – Công cộng – Gia đình – Y tế chính hãng nội thất Hòa Phát quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM. Hoặc đặt hàng ngay tại website trực tuyến, hotline bán hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến: 

Nhà phân phối bàn lãnh đạo tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Tòa Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
 • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438

Nhà phân phối bàn lãnh đạo tại TPHCM

 • Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3512.0052
 • Hotline: 0908.597.705 – 0902.295.879 – 0903.007.382

×
Zalo
HA NOI
HA NOI
Zalo
HCM
HCM